Trang chủ » “HELLO! NEWBIES” – Món quà CLB FSC EVENT cho Fschoolers

“HELLO! NEWBIES” – Món quà CLB FSC EVENT cho Fschoolers

Ngày 10/07/2021  |  301 lượt xem

Vừa qua CLB FSC EVENT đã tổ chức chương trình “HELLO NEWBIES” dành cho các bạn 2k6 mới vào trường. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động trải nghiệm chào đón các bạn học sinh Fschoolers khóa 3. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các bạn newbies “hỏi xoáy đáp xoay” về những vấn đề của trường cùng các anh chị K1, K2.

fsc event

Sự kiện diễn ra với sự mong đợi của rất nhiều bạn Fschoolers

Ngay sau khi sự kiện kết thúc, nhà trường đã có buổi phỏng vấn với bạn Lý Ngọc Nhi – Chủ nhiệm CLB FSC EVENT để hiểu rõ hơn về lý do cũng như quá trình CLB tổ chức chương trình

Có lý do nào khiến em và CLB muốn làm chương trình này không?

Do hiện tại các thành viên cũng khá rảnh trong hè và tụi em cảm thấy mình nên làm một event để cho các em K3 cảm thấy mình được các anh chị K1, K2 chào đón vào trường như thế nào. Ngoài ra, tụi em cũng muốn để các em K3 còn chưa biết nhiều về trường thì nhờ event như thế sẽ giúp các em có thể hiểu rõ hơn.

CLB FSC EVENT đã chuẩn bị gì cho chương trình Hello! Newbies?

Tụi em đã chuẩn bị từ A đến Z như là lên idea cho chương trình, đặt tên chương trình, làm danh sách các em K3 đăng ký tham gia chương trình, kế hoạch truyền thông, thiết kế các ấn phẩm truyền thông, lập dự trù chi phí và tìm các món quà cho các em K3.

chương trình hello newbies

CLB FSC EVENT tổ chức chương trình “HELLO! NEWBIES” để chào mừng các Fschoolers khóa 3

CLB có gặp khó khăn gì trong lúc chuẩn bị chương trình không?

Khó khăn mà chúng em gặp phải đó là: đây lần đầu tiên chúng em làm một chương trình online nên cũng khá bỡ ngỡ, không biết mình làm liệu có đúng không. Với thời điểm hiện tại đang có dịch nên chúng em cũng không thể gặp mặt trực tiếp bàn bạc với nhau, chúng em chỉ có thể nhắn trong group chat hoặc là họp qua google meeting.

Chương trình vừa qua có điều gì khiến em chưa hài lòng không?

Điều em chưa hài lòng, đầu tiên đó chính là Internet nhà em, hôm diễn ra chương trình em muốn xỉu vì wifi lắm, sau này em chỉ tin mỗi 3G. Ngoài ra, em chưa ước tính thời gian chuẩn xác lắm nên đã kéo dài chương trình và phải bỏ bớt một số câu hỏi trong các phần game.

Trong quá trình diễn ra chương trình, em thấy CLB có gặp phải sự cố hài hước nào không?

Trong quá trình diễn ra chương trình, em thấy điều mắc cười nhất đó chính là, em là monitor nhưng wifi của em hôm đó chập chờn nên khiến mấy bạn cứ bị đứng hình. Còn host Khánh Vi thì trong quá trình diễn ra chương trình quên mất phải kiểm tra group chat của ban tổ chức nên lúc tụi em update nội dung mới Khánh Vi không hề hay biết gì luôn.

giao lưu clb

Chương trình với sự góp mặt của nhiều bạn Fschoolers K1, K2

Sau chương trình lần này CLB có lên kế hoạch tuyển thành viên mùa mới chưa em?

Hôm qua tụi em cũng mới bàn đến kế hoạch để tuyển các thành viên mới nhưng mà em chưa bật mí được, mọi người hãy đợi chờ trên fanpage của FSC EVENT nhé.

Cảm ơn những lời chia sẻ của bạn Lý Ngọc Nhi. Hy vọng sẽ được tham dự nhiều chương trình thú vị tiếp theo của CLB FSC EVENT.

Tiếp nối với thành công của chương trình vừa rồi, tân Fschoolers và các anh chị K1, K2 hứa hẹn sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị cùng nhau tại ngôi trường THPT FPT Cần Thơ.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.