Trang chủ » Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Phổ thông FPT Cần Thơ – FEC Rangers

Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Phổ thông FPT Cần Thơ – FEC Rangers

Ngày 30/03/2024  |  22 lượt xem

Câu lạc bộ tiếng Anh là một trong những câu lạc bộ đầu tiên về học thuật tại Fschool Cần Thơ. Hãy cùng Trường Phổ thông FPT Cần Thơ tìm hiểu về CLB này nhé!

Câu lạc bộ Tiếng Anh

Câu lạc bộ FEC Rangers

Câu lạc bộ tiếng Anh (FEC Rangers) là nơi chào đón tất cả các bạn học sinh Fschool có niềm yêu thích tiếng Anh và mong muốn rèn luyện thêm kỹ năng này ngoài giờ học. Tính đến nay, Câu lạc bộ FEC đã có hơn 5 năm hoạt động kể từ khi thành lập vào năm 2019. CLB được xây dựng nhằm mục đích tạo sân chơi, có thể vừa giải trí vừa luyện tập tiếng Anh cho tất cả học sinh trong toàn trường.

 

Hiện tại, tổng thành viên hiện tại của Câu lạc bộ tiếng Anh đã lên đến hơn 51 bạn. Trong đó, không chỉ Ban chủ nhiệm mà các thành viên cốt cán của câu lạc bộ đa phần đều thuộc khóa 4 của trường. Trong suốt chặng đường phát triển, CLB may mắn có sự dẫn dắt của cô Phan Thúy Bảo thuộc tổ tiếng Anh của trường. Cô là người đã luôn gắn bó và “lăn lộn” cùng CLB ngay từ những ngày đầu thành lập.

 

Buổi sinh hoạt chủ đề "Shopping".

Câu lạc bộ Tiếng Anh – FEC Rangers và buổi sinh hoạt chủ đề “Shopping”.

 

Là một câu lạc bộ học thuật, tuy nhiên không khí tại FEC khá sôi động. Một bạn FEC-ers còn hào hứng chia sẻ: “Trong các buổi meeting, CLB luôn tràn ngập tiếng cười mà chưa giờ họp nào quá căng thẳng nhưng lại luôn giữ được sự chuyên nghiệp trong công việc”.

 

Khi tham gia vào Câu lạc bộ tiếng Anh, các bạn sẽ có cơ hội học hỏi và trao dồi thêm từ vựng, cũng như nguồn rèn luyện IELTS. Không những thế, nếu bạn vẫn đang lăn tăn, và chưa tự tin về trình độ “chém” tiếng Anh của mình thì đừng lo nhé. Các bạn sẽ được Ban chủ nhiệm cùng các thành viên “kỳ cựu” của FEC rất sẵn lòng đồng hành và hỗ trợ trên con đường “nâng cấp” Anh ngữ.

 

FEC Rangers tham gia sự kiện Club Day 2024.

FEC Rangers tham gia sự kiện Club Day 2024.

 

Để gắn kết các thành viên, cứ cách mỗi hai tuần, Câu lạc bộ tiếng Anh sẽ tổ chức một buổi sinh hoạt chung với sự góp mặt của tất cả thành viên vào buổi tối. Đây là cơ hội nhằm giúp các bạn giải tỏa áp lực sau những giờ học căng thẳng trên lớp. Ở mỗi buổi, Ban chủ nhiệm của CLB sẽ luôn “chèn” thêm những kiến thức mới về từ vựng để các bạn có thể cùng chia sẻ và mở rộng vốn từ. Tiêu biểu là buổi meeting gần đây nhất của Câu lạc bộ FEC Rangers, Ban chủ nhiệm đã thông qua trò chơi cho các bạn hóa thân thành những “nhà thương nhân chuyên nghiệp” để biết thêm về những thuật ngữ chuyên ngành mới mà có thể các bạn sẽ cần sau này.

 

Câu lạc bộ FEC Rangers.

Buổi sinh hoạt chủ đề “World Peace Baby” của Câu lạc bộ FEC Rangers.

 

Khi được phỏng vấn về cảm nhận của các bạn khi tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh, bạn Liêu Ngọc Hân tâm sự: “Lần đầu tiên khi được tiếp xúc với FEC-ers, mình đặc biệt bất ngờ và vô cùng hứng thú với không khí sôi nổi, nhiệt huyết của các bạn tại đây. Từ những bạn đã vào CLB rất lâu hay mới vào đều mang trong mình một năng lượng chung rất là “năng động và máu lửa”. Sau một khoảng thời gian dài đồng hành cùng FEC-ers, mình cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân. Mọi người ở đây xem nhau như một mảnh ghép không thể thiếu của CLB. Và quá trình ấy cũng đã minh chứng cho sự trưởng thành của bản thân mình khi đồng hành cùng FEC Rangers”.

 

Còn với bạn Trần Hoàng Quân – 11A11, một trong những thành viên gắn bó hơn một năm với Câu lạc bộ Tiếng Anh – FEC Rangers chia sẻ: “Tham gia vào FEC thật sự rất là vui luôn các bạn ạ. Mình được giao lưu với các bạn đồng trang lứa và có cả những anh chị nữa. Mình còn học được vô số từ vựng hay ho. Sau một năm đồng hành cùng FEC, mình nghĩ rằng trình độ Tiếng Anh của mình đã khá lên một phần nào đấy. Mọi người rất thân thiện và thật sự tạo cho mình cảm giác gần gũi như những người thân vậy. Cảm ơn FEC Rangers vì đã đồng hành cùng mình suốt 1 năm qua”.

FEC Rangers

FEC Rangers tham gia hỗ trợ Big Open Day 2023.


Câu lạc bộ tiếng Anh – FEC Rangers thật sự là nơi tuyệt vời dành cho các Fschoolers đam mê tiếng Anh. Truy cập Fanpage của Câu lạc bộ Tiếng Anh tại đây.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.