Trang chủ » TRƯỜNG THPT FPT CHÍNH THỨC RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG TRUNG

TRƯỜNG THPT FPT CHÍNH THỨC RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG TRUNG

Ngày 20/09/2022  |  371 lượt xem

F-Chinese được thành lập và triển khai hoạt động từ ngày 18/8/2022 đến nay. Từ khi đi vào hoạt động, câu lạc bộ đã tổ chức những buổi sinh hoạt cho các thành viên có cơ hội giao lưu và học hỏi tiếng Trung cùng nhau.

Từ những ngày đầu ra đời, F-Chinese đã thu hút rất nhiều những người bạn học sinh có hứng thú, quan tâm và mong mong muốn được tham gia. Hơn thế nữa, CLB còn nhận được sự quan tâm và chúc mừng của thầy cô dành cho những hoạt động của câu lạc bộ. Về lịch hoạt động câu lạc bộ sẽ sinh hoạt vào thứ 3 hàng tuần và sỉ số thành viên hiện tại của F-Chinese đã lên đến con số là 40 thành viên.

 

 

Hình ảnh sinh hoạt tại câu lạc bộ F-Chinese

Mục tiêu sắp tới, FCN mong muốn triển khai những hoạt động, những series mới, đồng thời giúp cho các bạn học sinh nhận ra rằng, ngoài ngôn ngữ thì nền văn hóa của đất nước tỷ dân này vẫn còn rất nhiều điều mới mẻ và thú vị?

Em Bùi Kim Ngân học sinh lớp 11A3 – chủ tịch câu lạc bộ F-Chinese chia sẻ: “Vì đều là những người chưa có kinh nghiệm làm việc trong một ban chủ nhiệm nên đôi khi chúng em vẫn mắc những cái vấn đề như: trễ deadlines, bài đăng không đúng ý các thành viên khác trong ban và tình trạng chỉnh sửa đi chỉnh sửa lại cũng rất là nhiều… Nhưng chúng em vẫn luôn cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất và đem F-Chinese đến gần hơn với tất cả các bạn học sinh trong trường”.

Chia nhóm thảo luận và chia sẻ quan điểm

Lời nhắn nhủ của câu lạc bộ F-Chinese đến các bạn có ý định tham gia câu lạc bộ: “Nếu vẫn còn phân vân và thắc mắc có nên vào F-Chinese không thì câu trả lời của chúng mình là có nhé. Mình cũng mong các em sẽ có cơ hội mở lòng mình ra và làm quen, cùng trao đổi với chúng mình về Trung Quốc. Cá nhân mình là một người rất yêu thích Trung Quốc, cả những phim ảnh, nghệ sĩ Trung Quốc mình cũng rất thích nữa nên mình rất muốn tìm một cộng đồng cùng sở thích với mình. Vậy nên đừng chần chờ mà hãy đến ngay với chúng mình ngay nhé!”

Chúc câu lạc bộ ngày càng thành công và thu hút nhiều bạn học sinh tham gia với những hoạt động sắp tới.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.