Trang chủ » Đời sống nội trú

Mô hình quản lý

Điểm nổi bật tại Trường trung học phổ thông FPT là mô hình học nội trú đem đến nhiều lợi thế trong việc giáo dục, quản lý và định hướng học sinh. Theo đó, học sinh sẽ được quản lý chặt chẽ tại trường từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thứ Bảy và Chủ Nhật các em có thể lựa chọn về với gia đình hoặc ở lại trường.

DSCF8322
DSCF9625

Thời gian sinh biểu sinh hoạt

Thời gian biểu một ngày của học sinh Trường Trung học phổ thông FPT tại Cần Thơ được thiết kế khoa học, phù hợp với sự phát triển lứa tuổi và tâm lý của các em. Ngoài thời gian học tập trên lớp, các em còn được khuyến khích tham gia nhiều chương trình ngoại khóa, các hoạt động thể thao, câu lạc bộ sở thích khác trong trường…

Dịch vụ

Trường THPT FPT hoạt động theo mô hình nội trú, bởi vậy các dịch vụ dành cho học sinh được nhà trường đặc biệt quan tâm, nhằm đảm bảo cung cấp một đời sống đầy đủ và tiện nghi cho học sinh. Các dịch vụ của trường bao gồm dịch vụ đưa đón, dịch vụ đời sống ( Nhà ăn riêng biệt, siêu thị, y tế, salon, ATM ... ), dịch vụ ăn uống.

DSCF0262-2

Trải nghiệm để trưởng thành

30,000 phụ huynh, 15,000 học sinh đã trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn FPT School làm môi trường học tập, trải nghiệm và trưởng thành cho những mầm non tương lai của đất nước

0%

Học sinh tốt nghiệp đi du học

0%

Học sinh tốt nghiệp học lên
đại học FPT

0%

Học sinh tốt nghiệp thi đỗ các trường ĐH trong nước

Hơn 30.000 phụ huynh và 15.000 học sinh trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn FPT Schools làm môi trường học tập, trải nghiệm và trưởng thành cho những mầm non tương lai của đất nước.

0

Tỉnh/TP: Học sinh THPT FPT đến từ khắp mọi miền Tổ quốc

0

Đối tác liên kết quốc tế

0

Quốc gia học sinh FPT School đã đến giao lưu và học tập

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.