Trang chủ » ATEM Street Workout: Nguồn năng lượng cho học tập

ATEM Street Workout: Nguồn năng lượng cho học tập

Ngày 12/10/2021  |  206 lượt xem

ATEM Street Workout (ASW) là câu lạc bộ thể thao đường phố. Hướng đến lan tỏa phong cách sống khỏe tại Trường Phổ thông FPT Cần Thơ. Nói dễ hiểu hơn, street workout là một bộ môn tăng cường sức khỏe, có thể luyện tập ở bất cứ đâu. Ví dụ như tại nhà, trường học hay thậm chí là phòng ngủ tại kí túc xá.

ATEM Street Workout (ASW) là câu lạc bộ dành cho Fschoolers đến luyện tập sức khỏe cùng nhau. Câu lạc bộ được thành lập vào đúng ngày 1/8/2021. Dù chỉ mới hơn 2 tháng thôi nhưng câu lạc bộ đã thu hút lên đến 38 thành viên.

Ban đầu, CLB chỉ vỏn vẹn 5 người nhằm tập cho khỏe và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Mục tiêu của mỗi cá nhân là phải trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. CLB cũng dần trưởng thành và nhận được sự yêu mến của mọi người. Từ đó, CLB hướng đến phát triển và lan tỏa phong cách sống khỏe.

Ban chủ nhiệm CLB hiện nay gồm:

  • Chủ nhiệm: Nguyễn Trung Tín (12A6)
  • Uỷ viên: La Văn Phú (12A6)
  • Phó chủ nhiệm: Đậu Giao Hiếu (12A3)
  • Phó chủ nhiệm: Huỳnh Thiện Phước (12A5)
  • Thư kí: Nguyễn Võ Thảo My (11A7)
  • Thư kí: Bùi Thị Hải Yến (10A5)

Online Challenge “Stop Deaming Start Doing”

Hoạt động đầu tiên đánh dấu sự ra đời của ASW là thử thách “Stop Deaming Start Doing”. Đây là hoạt động trực tuyến nhằm kêu gọi mọi người cùng tập thể thao để tăng cường sức khỏe khi đang giãn cách xã hội.
Khi đại dịch COVID-19 đến, sức khỏe ngày càng được quan tâm. Do đó, ngoài quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân, mọi người còn lan tỏa tinh thần ấy đến người xung quanh. Tiêu biểu trong sự kiện là những hình ảnh chia sẻ về workout, yoga, bữa ăn eatclean và bí quyết ăn ngon ăn khỏe. Dù chỉ diễn ra trong 1 tuần, nhưng sự kiện đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của thầy cô và bạn bè.

Ghé thăm và tìm hiểu thông tin về CLB ATEM Street Workout tại đây.

Mới đây thôi, ASW cũng vừa tổ chức thành công talkshow “Sống lành để khỏe, ăn khỏe để xanh”. 

Talkshow chia sẻ về chế độ ăn uống lành lạnh kết hợp với luyện tập thể thao. Cái tên “Sống lành để khỏe, ăn khỏe để xanh” được lấy ý tưởng từ giai đoạn tuổi dậy thì. Ai cũng phải trang bị cho mình những kiến thức để chăm sóc bản thân, đặc biệt là việc ăn uống. Vì tâm lý tuổi dậy thì ai cũng lo ngại và thường chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn. ASW hy vọng buổi talkshow đã mang đến cho các bạn nhiều bí quyết để khỏe, trẻ và đẹp. Đồng thời đánh tan những âu lo về ngoại hình.

Chị Đặng Khánh Huyền, diễn giả của buổi talkshow chia sẻ:

“Là một người làm truyền thông nhưng chị quan tâm nhiều đến việc ăn uống và tập luyện. Chị rất vui khi ASW mời chị làm khách mời cho chương trình. Đây là cơ hội để chị chia sẻ những hiểu biết của mình, lắng nghe những mối quan tâm của các em về vấn đề sức khỏe. Chị Huyền hy vọng thông qua buổi chia sẻ có thể truyền động lực đến các em có chế độ sống, học tập & rèn luyện sức khỏe tốt hơn.”

“Bên cạnh đó, chị Huyền từng nghĩ sẽ tạo lập một câu lạc bộ về tập luyện hay ăn uống healthy. Và chị thấy rất may mắn khi trùng hợp là bạn La Văn Phú đã nhắn tin mời chị làm Mentor câu lạc bộ. Lúc đó chị cảm thấy đây là cơ hội cho mình, để mình vẫn có thể duy trì và nuôi dưỡng việc ăn uống và tập luyện. Bên cạnh đó, làm Mentor thì chị cũng có thể chia sẻ những hiểu biết của mình đến các bạn nữa.”

Cuối tháng 10 tới đây, CLB sẽ dự kiến triển khai chiến dịch tuyển thành viên Gen 2. Ban chủ nhiệm ASW mong muốn mang đến cho mọi người một nơi cùng nhau nâng cao sức khỏe. Khi chúng ta có một sức khoẻ tốt, chúng ta sẽ có nhiều năng lượng để học tập và làm việc hiệu quả.

Xem thêm Câu lạc bộ F-Chef, nấu ăn có thể gắn kết những trái tim.

 

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.