Trang chủ » TIẾNG ANH KHÔNG CÒN KHÓ, VÌ ĐÃ CÓ CLB FEC RANGERS LO

TIẾNG ANH KHÔNG CÒN KHÓ, VÌ ĐÃ CÓ CLB FEC RANGERS LO

Ngày 14/11/2022  |  55 lượt xem

  

Câu lạc bộ FEC Rangers được thành lập từ 14/11/2019, câu lạc hộ. Câu lạc bộ Tiếng Anh – FEC Rangers hiện đang có 113 thành viên bao gồm cả Core Team, cộng tác viên và ban chủ nhiệm. 

Câu lạc bộ Tiếng Anh – FEC Rangers được thành lập như một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thư giãn sau giờ học tại trường cho các bạn có niềm yêu thích môn tiếng Anh. Với sứ mệnh mang đến kiến thức tiếng Anh nền tảng và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, cũng như nơi học hỏi, trau dồi kỹ năng mềm.

Đến với Câu lạc bộ Tiếng Anh – FEC Rangers, bạn sẽ là người phá bỏ hết những tự ti, e ngại của bản thân để làm việc chung với những người bạn mới. Đặc sản của FEC chính là những trò teamwork “đỉnh cao”, mọi người sẽ cùng nhau bàn bạc và tạo nên sản phẩm “độc quyền” của nhóm mình tất cả các buổi sinh hoạt điều được sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính.

Đối với em thì thành tựu của câu lạc bộ em cảm thấy tự hào thì không có gì quá lớn lao. Có thể nói là những buổi họp mà tụi em có thể đưa ra cũng chính là những thành tựu mà em cảm thấy khá tự hào.

Bạn Khánh Quan – trưởng câu lạc bộ chia sẻ: “Nói về kỉ niệm của câu lạc bộ thì thấy rõ nhất vẫn là những buổi chuẩn bị trước mỗi meeting. Mọi người rất chật vật làm việc này làm việc nọ nên cũng rất hỗn loạn. Nhưng là một người cần phải điều phối mọi người làm việc thì em thấy khá rõ những công sức của mọi người. Gần như cả tuần cho sự chuẩn bị và bây giờ thì chỉ còn vài tiếng trước meeting. Một trong những lần hiếm hoi mà các bạn đều ở chung một phòng và đều có chung mục tiêu. Nói sơ qua thì có lẽ những kỉ niệm này cũng không có gì đặc biệt, nhưng đối với em nó mang một ý nghĩa xa hơn.”

Ảnh sinh hoạt tại Câu lạc bộ Tiếng Anh FEC Rangers

Hiện tại, câu lạc bộ cũng gặp khá nhiều thách thức về mặt sắp xếp thời gian và nhân lực. Ban chủ nhiệm muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn tham gia meeting và cũng như các bạn ban tổ chức thực hiện meeting. Và mặc dù nhân lực câu lạc bộ cũng khá ổn về mặt số lượng, hầu hết các bạn đều phải đối phó với những vấn đề và công việc riêng nên vẫn còn khá khó để sắp xếp công việc cho các bạn.

Chia sẻ của một bạn là thành viên câu lạc bộ: “FEC Rangers  là nơi mọi người có thể đến với nhau và phát triển cùng nhau không chỉ về mặt tiếng Anh mà còn hơn nữa. Riêng em, em sẽ cố gắng hết sức để phát triển câu lạc bộ hơn nữa, bắt đầu từ việc đón chào những khuôn mặt mới cho CLB và kết thúc bằng một CLB hoạt động chất lượng và vui vẻ.”

Lời nhắn nhủ đến từ ban chủ nhiệm câu lạc bộ: “Đến với Câu lạc bộ Tiếng Anh – FEC Rangers, mọi người đừng mong chờ rằng đây sẽ là một câu lạc bộ hoàn hảo. Sẽ luôn có những lúc chúng mình cố gắng giải quyết những vấn đề mà đáng lẽ ra không nên xảy ra, sẽ có những lúc có sai sót về rất nhiều chuyện và sẽ có những lời nguyền kỹ thuật ám câu lạc bộ. Tuy nhiên, cũng không mong chờ quá ít từ câu lạc bộ, chúng mình đang và sẽ phát triển chỉ khi có sự ủng hộ từ các bạn mà thôi”.

Những hoạt động sinh hoạt vui nhộn tại Câu lạc bộ Tiếng Anh – FEC Rangers

Các bạn có niềm đam mê và hứng thú với tiếng anh thì đừng bỏ qua Câu lạc bộ Tiếng Anh FEC Rangers nha. Ban chủ nhiệm đang mong chờ sự tham gia của bạn trong thời gian sắp tới.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.