Trang chủ » F-HISTORY – KHƠI NGUỒN SỰ YÊU THÍCH TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ

F-HISTORY – KHƠI NGUỒN SỰ YÊU THÍCH TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ

Ngày 19/02/2023  |  65 lượt xem

Lịch sử từ lâu đã trở thành một môn học có sức hút về sự khám phá, tìm hiểu lại những giá trị và sự kiện đã qua. Chính nhờ đó, mà F-History là câu lạc bộ với sứ mệnh khơi nguồn niềm yêu thích và tìm hiểu về lịch sử cho các bạn học sinh. Trong thời gian vừa qua, F-History đã làm rất tốt nhiệm vụ đó của mình, giờ thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu về F-History nhé!

Hình ảnh thành viên câu lạc bộ F-History

Câu lạc bộ được thành lập từ khi và hoạt động ra sao?

Câu lạc bộ F-History được thành lập vào tháng 11/2022. Khi tham gia CLB, mọi người sẽ học được nhiều kiến thức lịch sử mới qua các trò chơi do chính ban chủ nhiệm chuẩn bị. Một tuần sẽ sinh hoạt hoạt 2 lần vào thứ 2 và thứ 4. Dù F-History mới thành lập nhưng cũng rất vui vì được 35 bạn quan tâm và tham gia cùng câu lạc bộ.

Một thành tựu mà câu lạc bộ của em đã đạt được khiến em cảm thấy tự hào?

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ chia sẻ: “Thành tựu của câu lạc bộ mà khiến em cảm thấy tự hào đó chính là sự bước ra khỏi rào cản của các bạn ban chủ nhiệm, các bạn đã mạnh dạn và tự tổ chức triển lãm và minigame cho các bạn trong câu lạc bộ. Mặc dù có nhiều sai sót nhưng đó cũng là sự kiện đầu tiên cũng là bước khởi đầu thành công của các bạn.”

Vừa qua câu lạc bộ vừa tổ chức sự kiện Linh hồn của Sử được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm và hưởng ứng.Với hoạt động đầu tiên này, câu lạc bộ đang cho các bạn học sinh tìm hiểu về lịch sử và các thể loại sách khác nhau. Thêm vào đó, rèn luyện sự kiên nhẫn, tính tập trung qua việc đọc sách. Không những vậy, F-History mong muốn được lan tỏa niềm yêu thích môn lịch sử đến với các bạn học sinh, sinh viên tại FPT Campus. Những thách thức mà câu lạc bộ đang phải đối mặt?

Để nói về thách thức chắc em sẽ nói đến sự quan tâm về sự kiện cũng như câu lạc bộ trong khuôn viên THPT FPT. Có lẽ vì mới thành lập nên mọi người vẫn chưa chú ý lắm về sự kiện hay những bài truyền tải kiến thức đến với khán giả.

Hình ảnh câu lạc bộ sinh hoạt

Là một thành viên của câu lạc bộ em có cảm nhận gì? Đâu là điều bản thân em muốn làm trong tương lai để phát triển câu lạc bộ hơn nữa?

Em Đặng Phước Lập Hằng chia sẻ: “Là một thành viên câu lạc bộ, em cảm thấy rất vui và tự hào trong mỗi lần tham gia sinh hoạt hoặc có một ai nhắc đến câu lạc bộ. Do đó, trong tương lai em hy vọng ban nội dung có thể viết nhiều bài hay và ý nghĩa, còn truyền thông thì siêng năng chăm chỉ đăng bài , nhân sự đối ngoại chắc là đi lôi kéo truyền thông “miệng” nhiều hơn nữa ạ .”

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.