Thông báo tuyển sinh

Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện để trở thành học sinh  của THPT FPT
Đọc tiếp

  • Kỳ sơ tuyển: Tháng 5/2020 
  • Chỉ tiêu: 700 học sinh
  • Nhận hồ sơ: từ 1/10/2019
  • Hotline: 024 7300 6800
  • ( click to call )

Sơ tuyển duy nhất 1 môn

Toán và tư duy logic

(60 câu trắc nghiệm)

Thi thử online tại đây

Đăng ký dự tuyển

24%
Du học nước ngoài
35%
Học lên đại học FPT
40%
Học tập tại các trường đại học VN
Trong 7 năm
6000 phụ huynh đã chọn môi trường nội trú FPT để con Tự lập – Trưởng thành

Thông tin tuyển sinh

Toàn bộ học sinh Việt Nam có đủ sức khỏe, đã hoặc sẽ tốt nghiệp trong năm 2020.

Đối tượng 1: Miễn sơ tuyển Học sinh (HS) đạt giải cấp quốc gia trở lên về văn nghệ, thể dục thể thao, cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học.

  • HS đạt từ giải ba trở lên trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố (trực thuộc Trung ương) năm học lớp 9 các môn văn hóa và các môn khoa học kỹ thuật.
  • Học sinh có tổng điểm toán và văn từ 15 điểm trở lên trong Kỳ thi vào 10 của sở giáo dục các địa phương.

Đối tượng 2: Sơ tuyển Học sinh có kết quả học tập và xếp loại hạnh kiểm năm lớp 9 từ loại Khá trở lên.

Đối tượng 3: Miễn sơ tuyển Học sinh đạt 4 năm học sinh giỏi bậc THCS.

Môn sơ tuyển: Toán và Tư duy logic

- Số lượng: 60 câu trắc nghiệm

- Thời gian: 90 phút

Thi thử online và xem hướng dẫn làm bài tại đây

Hồ sơ dự tuyển/xét tuyển:

- Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu của trường THPT FPT (tải về tại đây)

- 4 ảnh 3x 4

- Lệ phí dự tuyển/xét tuyển: 200.000 VNĐ

- Nhận hồ sơ từ ngày 1/10/2019. Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

Đảm bảo đồng thời 3 tiêu chí sau:

- Tốt nghiệp THCS

- Trúng tuyển hoặc miễn sơ tuyển trong kỳ sơ tuyển của THPT FPT

- Trong kỳ thi vào 10 do sở GD&DDT địa phương tổ chức có tổng điểm thi 2 môn Toán và Văn từ 10 điểm trở lên. Với một số địa phương không tổ chức thi vào lớp 10 hoặc kỳ thi vào 10 được tổ chức sau thời gian nhập học theo lịch của trường THPT FPT, nhà trường sẽ xét duyệt học bạ THCS. Yêu cầu điểm tổng kết hai môn Toán và Văn năm học lớp 9 phải đạt từ 6,5 trở lên mỗi môn.

Mức phí áp dụng năm học 2019 - 2020

Học phí lớp 105.000.000 đ/tháng
Học phí lớp 115.500.000 đ/tháng
Học phí lớp 126.000.000 đ/tháng
Phí hoạt động ngoại khóa1.000.000 đ/tháng
Phí quản lý nội trú500.000 đ/tháng
Phí phòng ở KTX đã bao gồm chi phí điện, nước900.000 đ/tháng

Ưu đãi

Giảm 30% học phí 3 năm học cho một trong những đối tượng sau:

- HS có anh/chị ruột đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường THPT FPT.

- HS có anh/chị ruột đã hoặc đang là sinh viên hệ đại học chính quy của Trường Đại học FPT.

- HS là con ruột hoặc em ruột của cán bộ đang hợp đồng lao động chính thức tại tập đoàn FPT.

Học bổng

Phỏng vấn với đại diện nhà trường để có cơ hội nhận các suất học bổng 100%, 70%, 50% hoặc 30% học phí trong 3 năm học tại THPT FPT đối với:

- HS thuộc đối tượng 1 (Trừ đối tượng Học sinh có tổng điểm toán và văn từ 15 điểm trở lên trong Kỳ thi vào 10 của sở giáo dục các địa phương.)

- HS đạt kết quả cao trong kỳ thi sơ tuyển riêng của THPT FPT.

Đăng ký trực tuyến

Cuộc sống học sinh

Học sinh và phụ huynh nói về FSchool

"FPT giúp cho tôi hướng tới trở thành một công dân toàn cầu khi trang bị cho tôi và các bạn khác các kỹ năng thiết yếu của cuộc sống như thuyết trình, giao tiếp, quản lý tài chính, chi phối cảm xúc và giải quyết vấn đề… Môi trường nội trú như một xã hội thu nhỏ tôi luyện cho tôi biết được những điều cơ bản về cuộc sống và xã hội to lớn bên ngoài, góp phần giúp tôi thay đổi suy nghĩ, ứng xử chín chắn hơn, khôn ngoan hơn và có trách nghiệm hơn."
Nguyễn Vũ Minh Học sinh khoá 1
"Hòa Lạc không như là mơ. Ở đây, các em sẽ gặp đủ thứ mà tương lai chắc chắn các em sẽ gặp ở xã hội lớn ngoài kia: trộm cắp, đánh nhau, áp lực luật pháp, áp lực học tập, tình cảm bạn bè, tiền bạc… thậm chí là sự bất công khi nỗ lực của em không được công nhận… Suy cho cùng, ở đâu cũng có những chuyện như vậy chẳng qua là đến bao giờ em sẽ gặp hay thôi. Khi phải đương đầu những chuyện này, đó là lúc Hòa Lạc đang chuẩn bị cho các em học sinh tâm lí để đương đầu với những vấn đề mà em sẽ gặp trong cuộc sống, học cách giải quyết thay vì trốn tránh, thay vì bỡ ngỡ, than vãn tại sao lại có loại người như thế, tại sao lại xảy ra chuyện này, phải làm thế nào?”
Nguyễn Hoàng Nam Cựu học sinh khoá 2
“FPT School là nơi mà đã cho chúng ta rất nhiều bài học về sự tự lập, sự thích nghi, sự tôn trọng và sự nhiệt huyết. Một nơi mà cuộc sống của mỗi học sinh không chỉ là lên lớp, là làm bài tập mà nó còn là những cuộc chiến đấu để dành lấy từng đôi dép tông, từng tuýp kem đánh răng, từng chai dầu gội đầu sữa tắm. Có lẽ sẽ chẳng có một trường cấp 3 nào ở Hà Nội lại chú trọng về việc phát triển toàn diện và đặc biệt là kỹ năng sống như ở FSchool."
Vũ Phạm Quang Minh Học sinh khóa 2
“Tôi đã tìm hiểu rất kỹ chương trình dạy và học của THPT FPT, và quyết định chọn nơi đây làm môi trường cho 3 năm học tập của con mình. Một chương trình không quá áp lực, chú trọng phát triển thể chất, cùng một loạt các môn học hoàn toàn mới mẻ (Kỹ năng mềm, Dự án, Thiết kế, Tiếng Anh nâng cao) mà hết sức gần gũi và cần thiết đối với cuộc sống. Đó là một trong những yếu tố chắc chắn sẽ góp phần tích cực nhất để đạt được kết quả tốt nhất cho mục tiêu phát triển toàn diện, cho quá trình bồi dưỡng kiến thức và hoàn thiện nhân cách của học sinh.”
Anh Ngô Khởi Phụ huynh bạn Ngô Quang Thịnh K2
“Sau hơn 1 học kỳ con đã có những nhận thức và hiểu được các giá trị sống mà các thầy cô truyền dạy. Giá trị con tâm đắc nhất đó chính là sự Tôn trọng. Tại FSchool thầy cô với học trò không có khoảng cách nào, con coi các thầy cô như người cha người mẹ thứ 2 của mình vậy. Tôi vô cùng biết ơn các thầy cô FSchool đã tạo cho các con có một môi trường tốt tràn ngập tình yêu thương và những điều tốt đẹp.”
Chị Đặng Thị Lệ Thuỷ Phụ huynh bạn Phạm Đặng Giang Nguyên K5
"Trong những lần trò chuyện với một số học sinh Khóa 1 mà tôi làm quen được trên Facebook, tôi đã cảm nhận được sự trưởng thành của các con chỉ sau một năm học lớp 10, cảm nhận được sự tự hào của các con về trường, về thầy cô, cảm nhận được tình cảm gắn bó của các con với trường, với lớp và các giá trị sống mà các con học được. Cá nhân tôi cho rằng, không nhiều trường THPT, có thể khiến các học sinh trưởng thành và tự hào về trường, lớp, và thầy cô của mình như vậy."
Anh Nguyễn Hữu Quang Phụ huynh bạn Nguyễn Hữu Quang Minh K2