Tuyển sinh

Học phí

Đời sống nội trú

Lý do chọn FPT

0292 7309 339

Đăng ký ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

30,000 PHỤ HUYNH, 15,000 HỌC SINH ĐÃ TRÊN TOÀN QUỐC ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN FPT SCHOOL LÀM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO NHỮNG MẦM NON TƯƠNG LAI CỦA ĐẤT NƯỚC

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ, BIẾT KẾT QUẢ XÉT TUYỂN NGAY!

24%

Học sinh tốt nghiệp đi du học

35%

Học sinh tốt nghiệp
học lên đại học FPT

40%

Học sinh tốt nghiệp thi đỗ các trường đại học trong nước

Nhấn vào các mục để xem thông tin chi tiết

Bấm vào để xem mức học phí
cụ thể cho lớp 10-11-12
Tổng điểm Toán, Văn, Ngoại ngữ trong kỳ thi vào 10 tại Cần Thơ
Nhiều suất học bổng 3 năm phổ thông lên đến 210,000,000 đồng
Xét điểm tổ hợp 3 môn Toán, Ngữ Văn và Ngoại ngữ

XÉT ĐIỂM THI ĐẦU VÀO

HỌC PHÍ

XÉT HỌC BẠ

HỌC BỔNG, ƯU ĐÃI

Tăng cường các lớp Tiếng Anh với bộ giáo trình Insight của NXB Oxford đến từ Anh Quốc, tối ưu hóa khả năng ngôn ngữ, tư duy phản biện và nhiều kỹ năng khác.
Giáo dục kiến thức, thái độ sống hài hòa, biết san sẻ, yêu thương với mọi người. Biết giữ chữ tín, có năng lực thực hiện các nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao.
Hướng nghiệp sớm và gặp gỡ các chuyên gia giúp các em có định hướng rõ ràng và đưa ra quyết định tốt nhất cho lộ trình phát triển tương lai của bản thân.

Học Tiếng Anh
cùng giáo viên nước ngoài

Phát triển toàn diện
về tri thức và vốn sống

Định hướng nghề nghiệp
từ sớm với hoạt động đa dạng

Đời sống nội trú an toàn,
tự lập để trường thành

Học cách sống có trách nhiệm, xây dựng tinh thần tập thể, hình thành tính tự lập, phát triển tư duy độc lập, kiên cường và có ý chí vươn lên trong học tập.

Nhiều hoạt động ngoại khóa
phong phú và bổ ích

Hơn 20+ câu lạc bộ đa lĩnh vực như âm nhạc, tranh biện, STEM, bóng rổ với nhiều hoạt động giúp nuôi dưỡng và phát triển đam mê một cách khoa học.

Trường chuyên phong cách sống
Trải nghiệm để trưởng thành

Phổ thông FPT Cần Thơ luôn cập nhật những xu hướng của giới trẻ để mang đến cho học sinh những trải nghiệm vừa học thuật nhưng lại không kém phần giải trí và nhiều cảm xúc cho sự phát triển về IQ lẫn EQ. Là trường cấp 3 hoạt động theo mô hình nội trú nằm trong hệ sinh thái giáo dục thuộc Tập đoàn FPT. 
Trường thừa hưởng được những vị thế về công nghệ, cơ sở hạ tầng và sự đầu tư về giáo dục theo định hướng quốc tế để học sinh có được nền tảng kiến thức, kỹ năng và thái độ sống hội nhập toàn cầu.

MÔ HÌNH NỘI TRÚ NGÀY CÀNG NHẬN ĐƯỢC SỰ TÍN NHIỆM

Tạo lập cho học sinh năng lực tự lập

Tổ chức cuộc sống khoa học ngay từ độ tuổi thành niên

Xây dựng nền tảng thái độ sống trước khi trở thành sinh viên đại học hoặc đi du học

VÌ SAO PHỤ HUYNH LỰA CHỌN NỘI TRÚ FPT CHO CON?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hệ thống các trường thuộc Tổ chức Giáo dục FPT

TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT CẦN THƠ

Số 600, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 02927. 309. 339

https://cantho-school.fpt.edu.vn/

Copyright © 2022 Trường THPT FPT Cần Thơ
Giới thiệu | Chương trình đào tạo | Đời sống nội trú | Tin tức
Ngoài chương trình tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh còn được học thêm giáo trình tiếng Anh Insight của NXB Oxford cùng giáo viên bản xứ. 
Bên cạnh tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, mọi cấp độ của giáo trình còn rèn luyện cho người học tư duy phản biện “critical thinking” nhằm trang bị nền tảng trở thành một công dân toàn cầu tự tin và bản lĩnh.

HỌC TIẾNG ANH

cùng giáo viên người bản xứ
với Bộ giáo trình Insight đến từ NXB Oxford
Mục tiêu của Trường Phổ thông FPT là tạo dựng môi trường giúp học sinh, chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ ứng xử, nền tảng văn hóa

Học sinh FPT sẽ được phát triển cá nhân toàn diện, xác định được đam mê, trang bị những kỹ năng để nhận thức và tôn trọng chính mình, tôn trọng người khác và tôn trọng cộng đồng và trên hết là một tinh thần tự lập vô cùng cần thiết cho giai đoạn học tập đại học và chính thức trưởng thành  hòa nhập vào môi trường toàn cầu hóa.

PHÁT TRIỂN
CÁ NHÂN TOÀN DIỆN

kiến thức - kỹ năng - thái độ sống
Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động định hướng nghề nghiệp dành cho học sinh nhằm giúp các em có định hướng rõ ràng và đưa ra quyết định tốt nhất cho lộ trình phát triển tương lai của bản thân. Ví dụ như các lớp học ngoại khóa, tư vấn nghề nghiệp, hội thảo đào tạo kỹ năng về nghề nghiệp và tham quan thực tế doanh nghiệp. Tại đây, các em có cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia đầu ngành ở đa dạng ngành nghề để có cái nhìn khái quát hơn về những lựa chọn trong tương lai.

ĐỊNH HƯỚNG
NGHỀ NGHIỆP

Gặp gỡ chuyên gia, đa dạng hoạt động
Khu ký túc xá được quản lý nghiêm để đảm bảo an ninh an toàn. Các khu ở của học sinh được tổ chức riêng biệt nam nữ, khép kín và có bảo vệ trực thường xuyên. Các phòng ký túc xá đều có giáo viên quản nhiệm quản lý, chăm lo đời sống và đảm bảo các hoạt động sinh hoạt của học sinh một cách khoa học, điều độ, giúp các em làm quen với cuộc sống tập thể và tự lập.

đời sống NỘI TRÚ an toàn, tự lập

Tự lập để trưởng thành
Hệ thống hơn 20 câu lạc bộ đa dạng các lĩnh vực như Robostic, Công nghệ,  âm nhạc, Nhảy hiện đại, Tranh biện, Tiếng Anh, Truyền thông, Sự kiện, Đọc sách, Vẽ, Nấu ăn,.... Hoạt động ngoại khóa phong phú tạo điều kiện cho học sinh phát hiện và hình thành sớm niềm đam mê, sở thích, năng khiếu. Từ đó xác định được nghề nghiệp một cách khoa học, có định hướng, phát triển tính tự lập cùng tư duy phản biện, sáng tạo.

20+ câu lạc bộ
HOẠT ĐỘNG ĐA DẠNG

Nuôi dưỡng và phát triển đam mê

XÉT HỌC BẠ

Học sinh cần thỏa mãn các điều kiện sau:
- Về học lực: Tổng điểm trung bình học kỳ môn Toán, Ngữ Văn và Ngoại ngữ xét ở ba học kỳ liên tiếp của năm học lớp 8 và lớp 9 đạt từ 55 điểm trở lên.
- Về hạnh kiểm: Xếp loại hạnh kiểm tất cả các năm học bậc THCS đạt từ loại Khá trở lên.

XÉT ĐIỂM
THI ĐẦU VÀO

Học sinh cần thỏa mãn các điều kiện sau:
 - Nhà trường sẽ căn cứ vào tổng điểm thi môn Toán, Văn và Ngoại ngữ trong kỳ thi vào 10 do Sở GD&ĐT Cần Thơ tổ chức để xét tuyển. Mức điểm chuẩn sẽ được THPT FPT công bố sau khi có kết quả điểm thi vào 10.
- Về hạnh kiểm: Xếp loại hạnh kiểm tất cả các năm học bậc THCS đạt từ loại Khá trở lên.


Lưu ý: Chỉ áp dụng đối với học sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào 10 do Sở GD&ĐT Cần Thơ tổ chức.

ƯU ĐÃI
CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

1. Các chế độ ưu đãi và thủ tục xét ưu đãi
  • Ưu đãi 30% học phí cho người học là cán bộ nhân viên, giáo viên/giảng viên (CBGV) hoặc có người thân là bố/mẹ/anh/chị/em/con ruột hoặc con nuôi hợp pháp của CBGV FE đang có hợp đồng lao động chính thức với FE khi theo học tại tất cả các chương trình học của FE trên toàn quốc.
  • Ưu đãi 10% học phí cho các học viên có anh/chị/em ruột đang theo học tại các chương trình đào tạo của FE trên toàn quốc.
2. Học bổng
  • Xét cấp học bổng các mức 100%, 70%, 50% và 30% học phí cho 3 năm học tại trường THPT FPT Cần Thơ dựa thành tích học tập bậc THCS và đạt các thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Đăng ký tư vấn thành công!

Cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm đến Trường Phổ thông FPT Cần Thơ.

Bộ phận tư vấn của Nhà trường sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ thông tin và giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh.