Trang chủ » F-ASOUL – NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG HỘI HỌA CỦA FSCHOOLERS

F-ASOUL – NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG HỘI HỌA CỦA FSCHOOLERS

Ngày 14/08/2021  |  220 lượt xem

Thành viên ban chủ nhiệm gồm:

Dương Tịnh Y (lớp 12A3): cựu Chủ tịch CLB, hiện là mentor

Phạm Mai Hân (lớp lớp 12A5): cựu phó Chủ tịch CLB, hiện là mentor

La Uyển Như (lớp 11A2): Chủ tịch CLB

Đinh Hoàng Khang (lớp 12A6): Phó Chủ tịch CLB

Em có thể giới thiệu thêm về câu lạc bộ F-ASOUL cho các bạn được biết không?

CLB được thành lập từ tháng 02/2021 với 10 thành viên. Sau đó tụi em nộp hồ sơ hoạt động thử nghiệm vào tháng 03/2021 ạ. Ban đầu tụi em bị thiếu người và gặp một số khó khăn khi hoàn thành các yêu cầu hồ sơ của trường. Về sau tụi em có thêm bạn Uyển Như và bạn Hoàng Khang vào hỗ trợ lên kế hoạch và đảm nhiệm tổ chức cuộc thi YOP thu hút các bạn – Bạn Dương Tịnh Y đến từ lớp 12A3 cho biết.

clb f-asoul

Tranh vẽ của bạn Cao Thạch Tuyết Phương đến từ lớp 12A3 – Thành viên CLB F-ASOUL

Các bạn có những kỷ niệm đáng nhớ nào cùng CLB không?

Em chỉ vừa mới vào nên cũng không có nhiều kỷ niệm lắm. Nhưng đáng nhớ nhất với em là chạy deadline liên tục không ngủ để rồi ngủ quên và khiến cho cuộc thi có một mở đầu không suông sẻ lắm – Đinh Hoàng Khang 12A6 chia sẻ.

Ngoài ra, bạn La Uyển Như cũng bộc bạch rằng: Kỷ niệm vui buồn đáng nhớ nhất có lẽ là trong lần tổ chức cuộc thi YOP này. Do thời gian cuộc thi khá ngắn và cũng là lần đầu tiên em phụ trách chính 1 cuộc thi nên là có nhiều vấn đề. Em còn hoang mang cũng như là sợ khi tổ chức sẽ không được nhiều người biết đến nên có 2,3 hôm lo làm mà không ngủ. Chị Y, anh Khang, chị Mai Hân với mọi người trong câu lạc bộ đã giúp đỡ em bớt đi phần nào lo lắng vì mọi người đã hổ trợ em rất nhiều, nhiệt tình đưa ý kiến cũng như nhiệt tình tham gia cuộc thi và chạy bài. Được tham gia cùng với mọi người là 1 trong những kỷ niệm đẹp nhất năm cấp 3 của em.

Em có thể chia sẻ nhiều hơn về cuộc thi YOP đang được CLB tổ chức được không?

YOP – YOUR OWN PLANET là cuộc thi dành cho toàn thể học sinh, giáo viên trường THPT FPT Cần Thơ. Tụi em tổ chức cuộc thi này với mong muốn giúp các thành viên trường F có cơ hội khắc họa lên những lời tâm sự, câu chuyện của chính mình bằng những nét vẽ mang đậm dấu ấn riêng của bản thân.

cuộc thi YOP

Nếu các bạn khác muốn tham gia vào CLB thì em nghĩ cần có những tố chất gì? Năng khiếu vẽ có quá quan trọng?

Tụi em có thống nhất với nhau là tài năng không quan trọng. Ở CLB của tụi em điều quan trọng nhất là phải có trách nhiệm ạ. Chúng em cần các bạn đúng deadline đã đặt ra – Câu trả lời của bạn Đinh Hoàng Khang.

F-ASOUL có tạo cho bạn nhiều niềm vui hay động lực học trường F không? Nếu không vào F-ASOUL thì các bạn nghĩ mình sẽ thế nào?

CLB giúp em mở rộng mối quan hệ hơn và nâng cao khả năng quản lý cũng như giải quyết vấn đề ạ. – Lời chia sẻ đến từ bạn Dương Tịnh Y.

Bạn La Nguyễn Như cho rằng: Em nghĩ F-ASoul sẽ là 1 sân chơi rất thú vị và sẽ là động lực để em cố gắng hết sức cùng với CLB và cùng với trường. Nếu giờ thiếu đi CLB chắc em cũng buồn lắm, thế nên vào học em sẽ tạo nhiều hoạt động cho mọi người nhân lúc sinh hoạt để mọi người trải nghiệm hết mình với tất cả bộ môn nghệ thuật.

Em nghĩ CLB sẽ giúp em nâng cao được tay nghề design và mắt thẩm mĩ của bản thân. Vào trường F mà không tham gia các CLB thì đúng là hơi bỏ phí những năm cấp 3 tuy không đến mức buồn chán nhưng những năm cấp 3 sẽ có nhiều kỉ niệm – Một chia sẻ đến từ Hoàng Khang.

Để “mời gọi” các bạn khác gia nhập CLB, các bạn sẽ nói gì?

Tịnh Y trả lời rằng: Mấy ngày nay có vài bạn mới nhắn tin hỏi tụi em, tụi em trả lời nhiệt tình và đặt quyết định của các thành viên mới lên hàng đầu. Chính vì vậy, các thành viên mới mới rất thích điểm này ở tụi em ạ. Ngoài ra, tụi em ko có câu mời gọi nhưng sự nhiệt tình là điều giúp tụi em thuyết phục được các bạn về với F-ASoul.

Cảm ơn những lời chia sẻ đầy thú vị đến từ Ban chủ nhiệm CLB F-ASOUL. Chúc các bạn có một năm hoạt động mới đầy hứng khởi và thật thành công.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.