Trang chủ » Trường Trung học Phổ thông FPT Cần Thơ – Trang chủ » Giới thiệu – Trường THPT FPT Cần Thơ

miễn thi thpt

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT

Hơn 30.000 phụ huynh và 15.000 học sinh trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn FPT Schools làm môi trường học tập, trải nghiệm và trưởng thành cho những mầm non tương lai của đất nước.

• 24% học sinh tốt nghiệp đi du học.
  • 35% học sinh tốt nghiệp theo học Đại học FPT.
  • 40% học sinh tốt nghiệp theo học tại các trường đại học khác của Việt Nam.
  • 35 tỉnh thành có học sinh học tập tại FSchools.
  • 30 Đối tác liên kết quốc tế.

Mô hình và triết lý giáo dục

Trường THPT FPT là hệ thống phổ thông chất lượng cao trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, hoạt động theo mô hình nội trú.
Hiện tại Trường có các trụ sở đặt tại:
2013: Khu Công nghệ cao Hoà Lạc, Hà Nội
2017: Khu đô thị FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
2019: Số 600, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ (nối dài), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

KSP09963
DSCF8998-2

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại của Trường THPT FPT sẽ đảm bảo một môi trường học tập chất lượng, thân thiện cho học sinh. Trong giai đoạn đầu, trường Phổ thông FPT sẽ dùng chung các cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế với Campus của Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Đội ngũ cán bộ giáo viên

Trường THPT FPT sở hữu đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, vô cùng nhiệt huyết với nghề. Các thầy cô luôn gần gũi với học sinh, không chỉ truyền đạt các kiến thức mà các thầy cô còn luôn quan tâm đến tâm tư tình cảm của các em. Điều đó làm nên sự gắn kết giữa thầy cô và học sinh vô cùng thân thiện, vui vẻ

Trải nghiệm để trưởng thành

30,000 phụ huynh, 15,000 học sinh đã trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn FPT School làm môi trường học tập, trải nghiệm và trưởng thành cho những mầm non tương lai của đất nước