Trang chủ » BUỔI SINH HOẠT BAN CHỦ TỊCH CLB NĂM HỌC 2022 – 2023

BUỔI SINH HOẠT BAN CHỦ TỊCH CLB NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày 18/09/2022  |  261 lượt xem

Ngày 15/09 vừa qua, buổi sinh hoạt Ban chủ tịch CLB năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự góp mặt của quý thầy cô, các mentor và thành viên của các CLB.

tong-quan Buổi sinh hoạt bắt đầu với tiết mục nhảy hiện đại vô cùng cuốn hút, tiếp theo đó là phần chào đón nồng nhiệt sự xuất hiện của thầy Thương cùng tất cả các thầy cô Mentor đại diện các câu lạc bộ.

Buổi sinh hoạt CLB là buổi tối đầy hữu ích với chuyên mục công bố quy trình hoạt động cho các câu lạc bộ. Qua phần sinh hoạt về quy trình, tin rằng các bạn học sinh đã trang bị thêm cho mình những kiến thức cần thiết và bắt đầu lên kế hoạch năm cho CLB của mình.


Quý thầy cô sinh hoạt đến các bạn Quy trình hoạt động CLB

Phần hỏi đáp cuối chương trình đã giải đáp thắc mắc đến từ các thầy cô mentor cũng như các bạn đại diện câu lạc bộ. Qua đó, các CLB được nói lên tiếng lòng, trăn trở của mình và nhận được sự hỗ trợ hết mình từ phía Nhà trường.

Các bạn hào hứng tham gia phần hỏi đáp

Khép lại buổi lễ là phần trao giấy chứng nhận dành cho “Best club of August” – câu lạc bộ xuất sắc nhất tháng 8. Xin chúc mừng câu lạc bộ F-Badminton đã đạt danh hiệu câu lạc bộ xuất sắc nhất tháng 8. Chúc các bạn luôn giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy những điểm tốt. 

CLB F-Badminton xuất sắc dành được danh hiệu “Best club of August”

Cảm nhận của bạn Trương Thảo Quyên, lớp 11A1 sau khi tham gia buổi sinh hoạt: “Em cảm nhận buổi sinh hoạt rất có ích, cung cấp kiến thức rất là quan trọng ví dụ như là quy trình để lập kế hoạch, báo cáo tháng… những nội dung rất cần thiết và cung cấp kiến thức tổng quan cho các ban chủ nhiệm, dễ dàng hơn cho những việc như tạo sự kiện cho sau này.”

“Sau buổi hôm nay, bản thân mình đã hiểu rõ hơn quy trình thực hiện kế hoạch trước trong và sau sự kiện. Hiểu được vai trò, quyền lợi và trách nhiệm của CLB khi thành lập và trong quá trình hoạt động…” Nghĩa là, khi thành lập thì quyền lợi mà CLB nhận được sẽ tương ứng với trách nhiệm CLB cần gánh vác. Những trách nhiệm của CLB có thể là nộp kế hoạch đúng hạn, chỉn chu, từ đó giúp CLB đẩy nhanh tiến độ thực hiện kế hoạch, đồng thời giúp quý thầy cô dễ dàng xem xét, đóng góp ý kiến. Bên cạnh được cung cấp nhiều thông tin bổ ích, mình còn được giải đáp những thắc mắc của CLB, được biết thêm nhiều tips hay khi dùng excel, cách xây dựng kể hoạch. Qua đó, mình có thể áp dụng vào quá trình hoạt động để CLB được hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn mỗi ngày. – Bạn Xuân An, lớp 12A2, thành viên CLB Thiện nguyện H&C chia sẻ.

Tin rằng sau buổi sinh hoạt, các bạn trong ban chủ nhiệm đã được truyền thêm nhiều cảm hứng, kiến thức cần thiết để định hướng và điều hành CLB của mình trong năm học mới. Mến chúc tất cả các CLB sẽ đạt được nhiều thành công trong năm nay.
Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.