Trang chủ » Trường Trung học Phổ thông FPT Cần Thơ – Trang chủ » Giới thiệu – FPT – Trường Phổ Thông FPT Cần Thơ

FPT – TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM vươn tầm thế giới

FPT là Công ty tiên phong chuyển đổi số và dẫn đầu về tư vấn, cung cấp, triển khai các dịch vụ, giải pháp Công nghệ - Viễn thông, đồng hành cùng các khách hàng tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu hiện thực hóa chiến lược, mục tiêu phát triển kinh doanh dựa trên công nghệ.

Trong hơn 30 năm qua, FPT tiên phong xây dựng, phát triển các phần mềm thương hiệu Việt; đưa công nghệ vào cuộc sống; hiện đại hóa các ngành kinh tế xương sống của Quốc gia; đẩy mạnh Giáo dục & Đào tạo thế hệ trẻ theo hướng thực học, thực nghiệp, tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu phần mềm, góp phần đưa trí tuệ Việt Nam ra thế giới. Trong nước, hầu hết các hệ thống thông tin lớn trong các cơ quan nhà nước và các ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam đều do FPT xây dựng và phát triển.

Vị thế của FPT trên toàn cầu đã được công nhận và khẳng định thông qua danh sách khách hàng gồm hơn 600 doanh nghiệp lớn trên thế giới, đặc biệt trong đó có hàng trăm khách hàng nằm trong danh sách Fortune 500. Một số tên tuổi khách hàng lớn có thể kể đến Toshiba, Hitachi, Airbus, Deutsche Bank, Unilever, Panasonic…

Doanh thu

+
tỷ đồng (năm 2021)

Nhân sự

+
nhân viên

Hiện diện tại

quốc gia
châu lục

3 lĩnh vực hoạt động CỐT LÕI GỒM CÔNG NGHỆ, VIỄN THÔNG, GIÁO DỤC VỚI 08 CÔNG TY thành viên liên kết

Sơ đồ lĩnh vực hoạt động Tập đoàn FPT