Trang chủ » CLB Nhảy hiện đại – Những bước nhảy trọn đam mê

CLB Nhảy hiện đại – Những bước nhảy trọn đam mê

Ngày 18/12/2020  |  2069 lượt xem

Câu lạc bộ nhảy hiện đại với tên gọi Dino Crew (vũ đoàn Dino) được thành lập từ năm học 2019 – 2020. Với những đóng góp và cống hiến cho rất nhiều các hoạt động văn nghệ, sự kiện của trường, Dino Crew đã khẳng định mình với danh hiệu Câu lạc bộ hoạt động xuất sắc nhất năm học vừa qua.

Dino Crew là câu lạc bộ nuôi dưỡng và ươm mầm các tài năng, năng khiếu nhảy múa. Ngoài ra, câu lạc bộ còn duy trì các hoạt động tập luyện cơ bản, đơn giản để các bạn có đam mê, sở thích có môi trường để vận động và thư giãn sau giờ học. Hiện tại số lượng thành viên của câu lạc bộ là 30+ với sự tham dự đa dạng của học sinh các lớp, các khối.

Thời gian sinh hoạt: 16:50 – 17:30 mỗi chiều Thứ 2 & Thứ 4 hằng tuần.

Cau-lac-bo-nhay-hien-dai

Hình ảnh sinh hoạt của câu lạc bộ

Cau-lac-bo-nhay-hien-dai-2

Hình ảnh sinh hoạt của câu lạc bộ

Thành viên ban chủ nhiệm hiện tại của Câu lạc bộ bao gồm:

• Chủ Nhiệm: Tống Ngọc Nguyên – 11A4
  • Phó ban chủ nhiệm: Minh Quân – 11A1 & Thu Ngân – 11A4
  • Thủ Quỹ: Diệp Đại Phú – 10A8
  • Thư Ký: Diễm Phương – 11A2
Cau-lac-bo-nhay-hien-dai-3

Hình ảnh ban chủ nhiệm câu lạc bộ

Sứ mệnh của câu lạc bộ:

• Tìm kiếm và nuôi dưỡng những bạn có đam mê với việc nhảy và phát triển kỹ năng, năng khiếu của các bạn.
  • Tạo một sân chơi lành mạnh, khoẻ khoắn sau những giờ học trên lớp
  • Sản xuất những màn trình diễn ấn tượng và sôi nổi trong các sự kiến, hoạt động văn nghệ và sinh hoạt ngoại khóa của trường.

Các hoạt động chính:

• Sinh hoạt và tập luyện cùng nhau với sự hỗ trợ và hướng dẫn từ ban chủ nhiệm
  • Tập luyện tiết mục chuẩn bị cho các sự kiện, hoạt động của Trường
  • Rèn luyện nhóm nhảy năng khiếu, có tố chất

Một số hình ảnh hoạt động của câu lạc bộ

Cau-lac-bo-nhay-hien-dai-4

Tiết mục trình diễn của câu lạc bộ tại đêm trung thu năm học 2020 – 2021

Cau-lac-bo-nhay-hien-dai-5

Tiết mục trình diễn của câu lạc bộ tại Lễ tôn vinh năm học 2019 – 2020

Cau-lac-bo-nhay-hien-dai-6

Những giây phút bên nhau sau giờ trình diễn

Mục tiêu của câu lạc bộ trong năm học 2020 – 2021:

Chia sẻ từ Ngọc Nguyên, chủ nhiệm câu lạc bộ: Mục tiêu của Dino Crew năm học này là cống hiến các tiết mục trình diễn hoàn chỉnh và ấn tượng nhất tại các sự kiện lớn nhỏ của trường. Sinh hoạt đều đặn và duy trì danh hiệu Câu lạc bộ hoạt động xuất sắc năm học.

Đôi dòng nhắn gửi từ Ban chủ nhiệm câu lạc bộ:

Ban chủ nhiệm chân thành cảm ơn các bạn vì đã luôn đóng góp và cống hiến không ngừng cho câu lạc bộ. Mong các bạn cố gắng phát huy thêm để câu lạc bộ chúng mình ngày càng mạnh và phát triển hơn nữa nhé. Chúng mình biết là các bạn có thể bận vì một vài lí do nào đó nhưng đừng vì những tác động nhỏ nhoi mà làm tắt ngọn lửa đam mê trong lòng chúng ta. Những khoảnh khắc tuyệt vời trong lúc tập và những màn trình diễn tỏa sáng trên sân khấu sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong thời học sinh của chúng mình.

Một vài câu nói vui và đặc trưng của câu lạc bộ:

• Chia về từng cụm đi tập mấy đứa ơi
  • Nhà ai nấy về, chuồng ai nấy ở lẹ lẹ mấy má ơi”
  • Năm giờ bắt đầu tập nha mọi ngườiiii
  • Nóng như quỷ
  • Ai kết nối cái loa dzị

Cảm nhận về câu lạc bộ của các bạn thành viên:

Bạn Nguyễn Cao Thanh Thư 10A5 chia sẻ: “Câu lạc bộ và các anh chị ban chủ nhiệm hoà đồng, dễ thương và tận tâm chỉ dạy cho em trong quá trình luyện tập. Năm nay, em được trình diễn tiết mục nhảy tại đêm trung thu. Lúc đó, em vừa vui, vừa lo sợ nhưng em rất thích vì em đã được nhảy chung team với các anh chị em ngưỡng mộ”.

Bạn Đỗ Tuyết Tâm 10A3 chia sẻ: “Ở câu lạc bộ, em có thể tự tin thể hiện hết tất cả các kỹ năng nhảy mà mình có. Câu lạc bộ thân thiện, mọi người ai cũng có một thể loại dance khác khau nhưng khi tập hợp lại thì trở thành một thể cực kì thống nhất. Về việc nhảy của mình thì em mong mình có thể tăng cường thêm nhiều kỹ năng, nhảy thêm nhiều concept và thể loại khác nhau như popping, hiphop và freestyles.

Các bạn yêu thích nhảy múa, đam mê trình diễn các tiết mục văn nghệ tại trường có thể theo dõi hoạt động của câu lạc bộ tại Fanpage Facebook.

Hoặc liên hệ chủ tịch câu lạc bộ, Facebook bạn Ngọc Nguyên để tham gia câu lạc bộ.