Trang chủ » CLB Âm nhạc Fmusic – Cống hiến bằng tất cả đam mê

CLB Âm nhạc Fmusic – Cống hiến bằng tất cả đam mê

Ngày 04/03/2021  |  2631 lượt xem

Là nơi hội tụ của những người yêu nhạc, Fmusic ra đời với sứ mệnh mang âm nhạc đến gần hơn với cộng đồng nhà F và cống hiến nghệ thuật bằng tất cả đam mê.

Tên CLB: Câu lạc bộ Âm nhạc – Fmusic.

Ban Chủ nhiệm CLB:

• Chủ nhiệm: Bùi Trình Bảo Ngọc, 11A1
  • Phó chủ nhiệm 1: Tô Lê Việt Thư, 11A3
  • Phó chủ nhiệm 2: Nguyễn Ngọc Phương Nguyên, 11A3

Số thành viên: 46

Thời gian hoạt động:16h45 – 17h30 thứ 3 và thứ 5.

Các hoạt động chính:

Các tiết mục văn nghệ giao lưu.

Nhiều trò chơi vui nhộn, thú vị, cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Cung cấp nhiều kiến thức bổ ích như lịch sử, ý nghĩa của các tác phẩm âm nhạc, những nghệ sĩ “gạo cội”, nhạc cụ dân tộc,…

Thành tựu quan trọng: Danh hiệu CLB Cống hiến năm học 2019-2020.

Cau-lac-bo-am-nhac

Lễ Tôn Vinh – Danh hiệu CLB Cống hiến 2019-2020

Sân chơi của tình yêu nghệ thuật

Fmusic mang sứ mệnh tạo nên sân chơi cho những người yêu nhạc, giúp giải tỏa mỏi mệt thường ngày và kết nối những Fschoolers chung sở thích. Một nơi mà những tâm hồn nghệ sĩ được đánh thức, trổ hết tài năng và rèn luyện phong thái trình diễn chuyên nghiệp, tự tin.

Cau-lac-bo-am-nhac-2

Fmusic và tình yêu nghệ thuật

CLB tạo điều kiện cho cả những bạn không có năng khiếu tham gia sinh hoạt, thỏa niềm yêu thích âm nhạc để góp phần hình thành sân chơi tự do dành cho đam mê nghệ thuật, không bị giới hạn bởi tiêu chí “tài năng”.

Cau-lac-bo-am-nhac-3

Hình ảnh sinh hoạt của Fmusic

Làm tròn nhiệm vụ của mình, Fmusic tạo nên một tập thể năng động và tự tin mang bản sắc riêng “CLB Âm nhạc Fschool – vui chơi – sáng tạo – cống hiến.”

Những dự án ý nghĩa

Fmusic luôn nhiệt tình đóng góp cho các hoạt động của trường và khối FE, với những tiết mục văn nghệ khuấy động các sân khấu sự kiện, những MV ngày 20/10, 20/11,… hợp tác với phía nhà trường.

Cau-lac-bo-am-nhac-4

Các tiết mục văn nghệ dịp Trung thu của Fmusic

Cau-lac-bo-am-nhac-5

Các tiết mục văn nghệ dịp Trung thu của Fmusic

Và gần đây nhất có 2 dự án đặc sắc để tiễn năm cũ, chào năm mới.

Ngày 28/1, Fmusic kết hợp cùng CLB Thiện nguyện, F-voice ĐH FPT và quán cà phê WIMI tổ chức đêm nhạc Quả tim màu lửa gây quỹ hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới, quy tụ nhiều gương mặt nổi bật của CLB.

Cau-lac-bo-am-nhac-6

Cau-lac-bo-am-nhac-7

Cau-lac-bo-am-nhac-8

Đêm nhạc Quả tim màu lửa

Và mới đây là màn ra mắt Tết Sum Vầy, một sáng tác độc quyền được trình bày bởi Việt Thư – phó chủ nhiệm CLB, giai điệu trong sáng đậm chất Fmusic – Fschool gửi gắm thông điệp Tết ý nghĩa, hợp tác với Biệt đội truyền thông. Nếu bạn còn chưa xem thì nhớ check-out ngay trên Fanpage trường nhé!

Cau-lac-bo-am-nhac-9

Sản phẩm chào Tết của Fmusic và Biệt đội truyền thông

Năm qua, Fmusic đã cho Fschoolers những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời với thái độ cống hiến chân thành và nghiêm túc. Theo Ban Chủ nhiệm CLB, tương lai Fmusic mong muốn vươn ra các hoạt động văn nghệ cấp thành phố và giao lưu cùng bạn bè từ các trường bên ngoài. Mong rằng các bạn sẽ sớm đạt được những mục tiêu cho thời gian tới!

Chia sẻ từ Ban Chủ nhiệm Fmusic

Và sau đây là những chia sẻ của bạn Bảo Ngọc, đại diện BCN CLB.

Gắn bó với Fmusic từ những ngày đầu, kỷ niệm nào là đáng nhớ nhất với bạn cùng CLB?

Ngày nào ở Fmusic cũng vui, nhưng ấn tượng nhất có lẽ là ngày đầu tiên sinh hoạt chung. Các bạn đến rất đông đủ và ai cũng hào hứng với các hoạt động trong buổi sinh hoạt. Ngày hôm đó còn khiến mình hiểu hơn về khả năng trình diễn tuyệt vời của các bạn nhỏ K2.

Bên cạnh những nụ cười, có khoảnh khắc nào làm bạn buồn khi nghĩ đến không?

Không hẳn là kỷ niệm buồn, nhưng thỉnh thoảng bước vào phòng sinh hoạt CLB mình lại bồi hồi nhớ các bạn Fmusic-er năm ngoái.

Nếu phải tóm gọn phong cách của CLB Âm nhạc trong 3 từ, bạn nghĩ thích hợp nhất sẽ là?

Fmusic – be – unique!

Là CLB hoạt động năng nổ và cống hiến hết mình, theo bạn có còn điều gì đang thử thách Fmusic?

Chúng mình chưa đa dạng hóa được nhạc cụ cho các bạn. Hiện CLB còn đang thiếu một số loại nhạc cụ và đang nhờ hỗ trợ từ phía nhà trường.

Là đại diện cho BCN Fmusic, bạn hãy gửi một lời nhắn đến với các thành viên của CLB?

BCN CLB  Âm nhạc – Fmusic hi vọng các bạn sẽ luôn giữ tinh thần nhiệt huyết nhất với Fmusic nói riêng và đam mê âm nhạc nói chung!

Các thành viên nói gì về Fmusic?

Cau-lac-bo-am-nhac-10

Các thành viên của Fmusic

Điều gì đã đưa bạn tới với Fmusic?

“Mình đam mê âm nhạc từ nhỏ, nhưng không có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Fmusic lại chính là nơi cho mình vẫy vùng với âm nhạc.” – Gia Minh, 10A1.

“Mình từng xem các clip do anh chị trong CLB diễn, thấy thích quá, với lại mình cũng đam mê âm nhạc nên đã quyết định tham gia.” – Trung Nguyên, 10A2.

“Fmusic là một sân chơi thiết thực dành cho những người yêu âm nhạc mà không đòi hỏi chuyên môn, mình cũng có thể kết thêm bạn mới chung sở thích, học hỏi nhiều điều từ âm nhạc tới cuộc sống.” – Mỹ Thy, 10A5.

Điều bạn thích nhất ở Fmusic?

“Một môi trường luôn đầy tiếng nhạc và một sân chơi để theo đuổi đam mê của mình.” – Gia Minh, 10A1.

“Những giọng hát đầy màu sắc và sự nhiệt tình thân thiện của các bạn. Không phải ai cũng có chuyên môn về thanh nhạc hay nhạc cụ nhưng mỗi khi thực hiện một tiết mục mọi người luôn hết lòng giúp đỡ nhau.” – Kim Châu, 11A3.

Mong muốn bạn cần gửi gắm tới Fmusic?

“Mình mong Fmusic sẽ có thêm nhiều hoạt động, để mọi người cùng rèn luyện và học nhiều điều mới.” – Mỹ Thy, 10A5.

“Mình nghĩ Fmusic nên có sự sàng lọc thành viên nghiêm túc để các bạn đã và muốn tham gia ý thức hơn về trách nhiệm và vai trò của mình trong CLB.” – Kim Châu, 11A3.

“Mình chỉ muốn gửi một lời chúc đến Fmusic, mong CLB của mình ngày càng phát triển hơn!” – Trung Nguyên, 10A2.

Nếu bạn thích Fmusic, hãy đến với Fanpage CLB, hoặc liên hệ với Facebook bạn Bảo Ngọc.

Bài viết: Thiên An

Nguồn ảnh: Trường THPT FPT Cần Thơ; Quốc Vinh.