Trang chủ » Ngọc Nhi & Tú Nhi: Cặp song sinh tại Fschool Cần Thơ

Ngọc Nhi & Tú Nhi: Cặp song sinh tại Fschool Cần Thơ

Ngày 07/08/2021  |  104 lượt xem

Lý Ngọc Nhi và Lý Tú Nhi có lẽ là hai cái tên tiêu biểu mỗi khi nhắc đến những cặp song sinh nữ đáng ngưỡng mộ của Fschool Cần Thơ. Ngọc Nhi và Tú Nhi hiện đang học tại lớp 11A1 Trường THPT FPT Cần Thơ

cặp song sinh

Cặp chị em song sinh Ngọc Nhi (trái) và Tú Nhi (phải)

Với vóc dáng nhỏ nhắn và vô cùng đáng yêu, hai cô bạn song sinh này chắc chắn sẽ khiến bất kì ai cũng phải ấn tượng ngay từ lần đầu gặp gỡ. Không những dễ thương, cặp chị em song sinh Ngọc Nhi và Tú Nhi còn khiến mọi người xung quanh cực kì yêu mến và ngưỡng mộ bởi thành tích học tập rất tốt và đang là chủ nhiệm của 2 câu lạc bộ nổi bật ở Fschool là: FSC Ranger và FSC Event.

Ngày bây giờ, hãy cùng HoF đi tìm đáp án cho câu hỏi ở đầu bài viết thông qua cuộc trò chuyện với 2 chị em song Nhi nhé!

Ngọc Nhi & Tú Nhi cảm thấy thế nào khi cả 2 chị em đều học cùng trường, cùng lớp?

Ngọc Nhi: Thật ra thì tụi em đã học chung trường, chung lớp từ mẫu giáo đến bây giờ nên em thấy cũng bình thường, quen rồi í ạ. Thú vị chắc là cãi nhau suốt, cứ 2-3 tiếng cãi một lần mà tụi me cũng làm hoà lẹ nên mỗi lần mấy bạn trong lớp nghe tụi em cãi nhau cũng thấy mắc cười dùm.

lý ngọc nhi

Lý Ngọc Nhi – Cô gái xinh xắn này hiện đang là chủ nhiệm của CLB FSC Event

Tú Nhi: Dạ từ nhỏ đến lớn thì tụi em luôn học chung lớp với nhau, từ mẫu giáo cho đến hiện tại luôn. Đi học xa nhà như thế này mà được học chung chị mình thì em cũng đỡ bối rối hơn phần nào, kiểu có chuyện gì thì vẫn còn chị mình, chẳng hạn như hết tiền thì còn chị mình để ăn ké.

Khá giống nhau về ngoại hình, vậy về tính cách 2 chị em có giống nhau không?

Ngọc Nhi: thật ra thì tính cách của tụi em khá là khác nhau. So với Tú Nhi thì em trầm tính hơn nhiều cũng như là quyết đoán hơn, em biết em thích gì và em cần làm gì chứ em ít có đi hỏi những câu ví dụ như là có nên mua này hong hay mua nào giờ. Còn Tú Nhi thì nóng nảy, nóng tính hơn em.

Tú Nhi: Tính cách 2 đứa em thì khác nhiều. Các bạn thân thiết cũng bảo Ngọc Nhi trầm tính còn em thì nóng tính. Rõ hơn là Ngọc Nhi thiên về lý trí, còn em thì là cảm xúc ạ. Nhưng mà các bạn ban đầu mới tiếp xúc 2 đứa cũng sẽ không thấy khác, phải tiếp xúc nhiều mới thấy sự khác biệt của tụi em.

lý tú nhi

Lý Tú Nhi – Cô gái đáng yêu này đang là chủ nhiệm CLB FSC Ranger

2 em có từng gặp phải sự cố nhầm lẫn hài hước nào chưa?

Ngọc Nhi: nhiều lắm ạ, em thì có biệt danh là “Sếp” nên là đôi lúc có vài bạn gặp Tú Nhi tưởng là em nên kêu “Sếp Sếp”. 

Tú Nhi: Dạ vài lần luôn ấy. Lần đó, có 1 bạn kia ngoài lớp khá thân thiết với Ngọc Nhi, mà lúc buổi trưa sau khi nghỉ tại dorm, bạn ấy nhìn ở sau tưởng em là Ngọc Nhi nên chạy lên đi ké dù nhưng ai dè là em. May là tụi em cũng có quen biết, giỡn nhiều lần nên tụi em cứ thế đi chung dù lên trường luôn.

Năm nay đã bước vào năm học cuối cấp, 2 chị em có dự định sẽ thi cùng ngành và cùng trường luôn không?

Ngọc Nhi: Tụi em vô cùng trường thôi ạ, còn ngành thì 2 ngành khác nhau. Tú Nhi dự định học Digital Marketing còn em thì học truyền thông í.

Tú Nhi: Ngành 2 đứa em chọn có những nét tương đồng nên cũng có khá nhiều người nhầm lẫn, nhưng mà thật ra lại khác. Điều bất ngờ là nguyện vọng 1 của hai đứa cùng trường đại học với nhau. Nếu mà không có chuyện gì ngoài ý muốn là 2 đứa em sẽ cùng trường từ mẫu giáo cho đến hết đại học luôn, nhưng mà qua các nguyện vọng sau là vừa khác ngành vừa khác trường luôn.

Cảm ơn 2 chị em đã dành thời gian trò chuyện cùng nhà trường. Chúc Ngọc Nhi và Tú Nhi sẽ gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong những dự định sắp tới của mình.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.