Trang chủ » CHÀNG TRAI CÓ PHONG CÁCH CHẤT VÀ NIỀM ĐAM MÊ “NHÍP” ẢNH

CHÀNG TRAI CÓ PHONG CÁCH CHẤT VÀ NIỀM ĐAM MÊ “NHÍP” ẢNH

Ngày 05/02/2023  |  44 lượt xem

 

Không biết các bạn có tò mò với hình ảnh một chàng trai đầy phong cách, thường xuyên xuất hiện cùng chiếc máy trong một vài sự kiện của trường chúng ta không? Hôm nay cùng theo chân chúng mình tìm hiểu về chàng trai “rất hòa đồng” nhưng “sợ đám đông” nhé!

Tất tần tật những gì Hưng muốn chia sẻ về bản thân mình nè?

Hí, xin chào mọi người, mình là Hưng Hưng (Heng) hiện tại đang học lớp 11A7 (K3A7), rất rất nhiều bạn chưa tiếp xúc hoặc gặp mình lần đầu đều bảo mình là nữ hoặc không biết nam hay nữ, khá là hài hước phải không ạ? Chắc mọi người biết mình qua các sự kiện và các CLB… nhìn mình vậy thôi chứ mình rất là hòa đồng và cực nhây luôn ạ. Nói thật mình hơi sợ đám đông, nói đúng hơn là mình sợ đứng giữa đám đông, mà mình còn đứng một mình nữa, nhưng mình đã cố vượt qua được nỗi sợ đó và có mình ngày hôm nay…

 

Lý do khiến Hưng thích và muốn trở thành một nhiếp ảnh gia là gì?

Lý do khiến em thích và trở thành một nhiếp ảnh gia (photographer) là do sở thích chụp ảnh, ngắm cảnh, đơn giản là em muốn lưu lại những kỉ niệm, khoảnh khắc của riêng mình và một cái nhìn nghệ thuật thông qua “nhíp” ảnh.

Cảm nhận của em khi được chụp ảnh-làm điều mình thích như thế nào?

Cảm nhận của em khi chụp ảnh rất tuyệt, lưu lại những tấm ảnh của riêng mình chỉ nghĩ tới thôi đã rất thích. “Hình ảnh là dạng lưu trữ kỉ niệm tốt nhất, dù là 10 20 30 năm sau, chỉ cần mở những trang hình ảnh tuổi thanh xuân – nó giúp chúng ta sống lại những tháng ngày tuổi trẻ” – Chính vì thế mà Hưng Hưng (Heng) của chúng ta thích làm người lưu trữ kỉ niệm phải không nè?

Một vài thành tựu nổi bật của em mà em đạt được ở Fschool?

Những thành tựu nổi bật của em có giải bóng chuyền của CLb F-Volley [FSCHOOL YEAR-END VOLLEYBALL TOURNAMENT] và vài sự kiện ở tuần định hướng 2022 – 2023. Em có được những mối quan hệ trên cả tuyệt vời từ các anh chị K1, K2, và thậm chị có rất nhiều những bạn K3,4 biết nhiều tới em, thậm chí là các giáo viên trong trường…

Mong muốn của em trong tương lai cho sự phát triển việc trở thành nhiếp ảnh gia?

Em rất mong muốn được gặp những chuyên gia về “nhíp ảnh”, hậu kỳ v.v… được thử làm việc với các chuyên gia một lần để biết độ khó và còn có thể học hỏi nhiều về vị trí công việc của mình.

Chàng trai phong cách và cá tínhĐâu là điều em muốn gửi gắm đến các bạn có chung sở thích chụp ảnh với mình?

Mình muốn gửi gắm các bạn có chung sở thích với mình là các bạn ơi, hông quan trọng các bạn cầm máy gì,điện thoại hay máy ảnh, thì đừng ngần ngại mà cầm lên chụp những tấm ảnh để đời. Tuổi trẻ, thanh xuân chúng ta chỉ có một lần trong đời, vì thế đừng ngại thể hiện nó, làm những thứ khác người, độc, dị, lạ, để sau này có cái để nhớ đến và không hối tiếc…

Đôi lời nhắn nhủ của Hưng Hưng gửi gắm đến mọi người “Em cảm ơn tất cả mọi thứ mà em có được ngày hôm nay, và cảm ơn mọi người, em cảm ơn.”

Rất cảm ơn em bé Hưng Hưng đã dành thời gian để ngồi xuống chia sẻ và trải lòng nhiều câu chuyện đến ban biên tập. Mến chúc em luôn vui khỏe và gặt hái nhiều thành công trên con đường “nhíp” ảnh của mình nhé! 

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.