Trang chủ » ĐẠI TIỆC ÂM NHẠC VỚI HƠN 1000 HỌC SINH THAM DỰ – FPT

ĐẠI TIỆC ÂM NHẠC VỚI HƠN 1000 HỌC SINH THAM DỰ – FPT

Ngày 25/08/2022  |  80 lượt xem

“Đại tiệc âm nhạc” chiêu đãi hơn 1000 học sinh với sự hoành tráng và mãn nhãn cùng sự góp mặt của dàn rapper cực chất.

Đại tiệc âm nhạc diễn ra từ 18h30 ngày 18/08. Sân khấu hoành tráng kết hợp cùng âm thanh, ánh sáng laser, mang đến hiệu ứng sân khấu ấn tượng. Với sự tham gia của hơn 1000 học sinh trường THPT FPT làm cho không khí đêm đại nhạc thêm phần sôi nổi và nóng hơn bao giờ hết.

Đêm nhạc thu hút sự chú ý từ những phút đầu tiên với phần mở màn nhảy hiện đại cực kỳ ấn tượng. Màn trình diễn âm nhạc đến từ các bạn học sinh trường THPT FPT làm chúng ta không thể rời tai. Giọng hát đầy nội lực cùng khả năng làm chủ sân khấu cực kỳ chuyên nghiệp, các bạn học sinh đã chinh phục tất cả người tham gia đại tiệc âm nhạc.

Màn nhảy hiện đại cực cháy tại đêm đại hội âm nhạc
Phần trình diễn của các bạn học sinh trường THPT FPT

Tiếp đến là những màn trình diễn đến từ Chubber Band với những ca khúc đang làm mưa làm gió “See tình”, “Có không giữ mất đừng tìm”, “Bên trên tầng lầu”…Với giọng hát trong trẻo có phần dễ thương và bắt trend giới trẻ, làm cho các bạn học sinh thích thú và hòa mình vào từng giai điệu bài hát.

Những bài hát cực kỳ dễ thương và bắt trend hiện tại.

Đêm nhạc như được tăng thêm sức nóng có sự xuất hiện của Rapper HIEUTHUHAI cùng Rapper Hurrykng và Rapper Manbo. Những tiết mục mà các chàng rapper mang đến khiến người nghe hòa theo từng giai điệu và nhún nhảy theo từng lời rap. Không khí đêm nhạc thật sự vỡ oà thông qua những bài rap “Vệ tinh” “Cua”…

Những bài rap bùng nổ và ấn tượng
Một số hình ảnh tại đêm Đại hội âm nhạc

Có thể nói với đại tiệc âm nhạc đã để lại những ấn tượng cho tất cả các bạn học sinh với những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc, hoành tráng, lan toả năng lượng tích cực và để lại nhiều kỉ niệm khó quên. Chúc các em thật nhiều năng lượng cho học kỳ mới tại THPT FPT nhé!

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.