Trang chủ » Trường F: Vừa kiểm tra da miễn phí vừa được tặng quà

Trường F: Vừa kiểm tra da miễn phí vừa được tặng quà

Ngày 22/01/2021  |  102 lượt xem

Một trong những nỗi lo âu của tuổi dậy thì chính là các vấn đề liên quan đến làn da.

Cham-soc-da

Chuyên gia Lê Thị Hồng Vóc chia sẻ các thông tin hữu ích về da

Để xua đi nỗi lo âu các bạn học sinh về làn da, ngày 15/01 vừa qua, Trường Phổ thông FPT Cần Thơ đã tổ chức buổi chia sẻ về “Chăm sóc da và sử dụng mỹ phẩm đúng cách” với sự chỉ dẫn của chuyên gia Lê Thị Hồng Vóc – Giám Đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Eva Cần Thơ.

Đối với con người hay kể cả các loài động vật, da là bộ phận có diện tích rộng nhất bao phủ toàn bộ cơ thể có nhiệm vụ làm rào cản ngăn chặn virus hay vi khuẩn muốn xâm nhập cơ thể, ngoài ra, do da có đặc tính rất nhạy cảm, da sẽ cảm nhận ngay những tác động của môi trường bên ngoài đối với cơ thể. Chính vì những lí do trên, làn da khỏe mạnh sẽ giúp cân bằng các chất cũng như điều chỉnh nhiệt độ cơ thể.

Đặc biệt, chuyên gia đã cung cấp kiến thức tổng quan về làn da, biện pháp phòng tránh tổn hại cũng như kiến thức đặc điểm về làn da ở tuổi dậy thì – đây cũng là cơ hội để các bạn nhớ lại những kiến thức được tiếp cận từ cấp 2.

Cham-soc-da-2

Học sinh được soi da bằng máy chuẩn spa

Với lứa tuổi dậy thì, hormone bắt đầu hoạt động mạnh dẫn đến sự biến đổi bên trong cơ thể, trong quá trình này, làn da cũng chịu tác động, điều này có thể nhìn thấy ở bộ phận da mặt, có bạn bị nổi mụn, có bạn da bị nhờn…Tại buổi chia sẻ, các bạn được giải đáp thắc mắc về đặc điểm các loại da thông thường như da nhờn, da khô, da nhạy cảm, da hỗn hợp và da thường, ngoài ra các bạn còn được hướng dẫn quy trình skincare (chăm sóc da) đúng, cách chọn sản phẩm chăm sóc thích hợp theo từng loại da, ngoài ra, được kiểm tra da bằng máy chuẩn spa.

Một trong những hoạt động hấp dẫn của chương trình chính là bốc thăm trúng thưởng các sản phẩm chăm sóc da từ trung tâm, được biết với tỉ lệ trúng quà tận 75% đã gây thích thú với các bạn học sinh tham gia.

Cham-soc-da-3

Ngoài được chia sẻ thông tin các bạn còn được tham gia chương trình tặng quà

Chương trình tạo cơ hội để các bạn nam hiểu biết hơn về đặc điểm làn da của cơ thể mình, so với các bạn nữ, các bạn nam thường lơ là hơn cũng như không chăm sóc da thường xuyên, hy vọng chương trình đã giúp các bạn nhìn nhận thức đúng về tầm quan trọng của làn da, từ đó, học được cách chăm sóc da đúng cách.

Cham-soc-da-4

Các bạn nam được tư vấn tận tình

Tại Trường Phổ thông FPT Cần Thơ mỗi học kỳ sẽ có chuỗi chương trình khác nhau về nhiều chủ đề nhằm mở rộng vốn kiến thức cũng như tăng cường nhận thức của học sinh trường F. Chương trình “Chăm sóc da và sử dụng mỹ phẩm đúng cách” với sự dẫn dắt của chuyên gia trong ngành đã phần nào giải đáp các thắc mắc, cung cấp kiến thức xung quanh câu chuyện làn da tuổi dậy thì. Hi vọng, các bạn học sinh sẽ cập nhật thông tin bổ ích cũng như chăm sóc đúng đắn để đảm bảo sức khỏe của bản thân.

Tin cùng chuyên mục

fschool cần thơ hoàng long

“Học giả công nghệ” của FSchool Cần Thơ

ưu đãi trường phổ thông FPT

Trường Phổ thông FPT Cần Thơ công bố chính sách học bổng và ưu đãi dành cho học sinh lớp 9 nhập học tại trường năm học 2024 – 2025

kỳ thi học bổng trường phổ thông fpt cần thơ

[Mới nhất 2024] Trường Phổ thông FPT công bố cấu trúc đề thi cho Kỳ thi học bổng tìm kiếm tài năng

FPT Edu Research Festival 2024 khởi động với chủ đề “Experience: Dare to Succeed”

học bổng thpt fpt

Chi tiết học bổng Trường Phổ thông FPT Cần Thơ 2024 

HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH CỦA CHỦ NHÂN HỌC BỔNG 30% TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT CẦN THƠ

8 stemday thpt fpt cần thơ

Gần 5000 học sinh ĐBSCL tham gia sự kiện do THPT FPT Cần Thơ tổ chức

học bổng fpt

Tất tần tật những bí kíp săn học bổng dành cho học sinh

học nội trú fpt

Học nội trú là gì? Những điều cần biết khi học nội trú

Những cuốn sách hay cho học sinh siêu hữu ích

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.