Trang chủ » Nguyễn Lâm Thảo Tâm gặp gỡ học sinh khóa 3 Fschool

Nguyễn Lâm Thảo Tâm gặp gỡ học sinh khóa 3 Fschool

Ngày 15/06/2021  |  340 lượt xem

Trước ngày tựu trường, tân học sinh khóa 3 đã có buổi hội ngộ trực tuyến trên ứng dụng Zoom với nhiều hoạt động thú vị cũng như có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt của cô “Hồng” Mắt biếc Nguyễn Lâm Thảo Tâm – người có ảnh hưởng với Gen Z.

Cam xanh Hội ngộ đã sẵn sàng

Cấp 3 là một hành trình không quá dài, nhưng cũng không ngắn, với sự chuyển cấp đầy vội vã hẳn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và mới mẻ đối với các cô cậu học trò. Có lẽ, mỗi bạn sẽ đặt nhiều câu hỏi thắc mắc về môi trường học, thầy cô và cả những bạn bè xung quanh.

Chính vì thế, ngày 13/6 vừa qua, chương trình Pre-Fschoolers số 1 với chủ đề “Cam xanh hội ngộ, 360 độ quây quần” được nhà trường tổ chức với sự tham gia và đồng hành của các thầy cô phòng Công tác học sinh và Tổ PDP – Personal Development Program Chương trình phát triển cá nhân với mong muốn cung cấp thông tin tổng quát về môi trường học tập, về hoạt động đào tạo PDP trong suốt hành trình 3 năm sắp tới, đặc biệt, khách mời Nguyễn Lâm Thảo Tâm, đàn chị mang nhiều năng lượng tích cực cùng với bề dày thành tích, cô cũng đã có những tư vấn và chia sẻ giúp các bạn có thêm hành trang bỏ túi bước vào chặng đường mới.

Ngoài sự quan tâm của các bạn học sinh khóa 3, các anh chị khóa 1 và khóa 2 cũng tham gia giao lưu cùng chương trình.

Tuy tổ chức online nhưng chương trình cũng tạo nên không khí “nóng hổi” với sự khởi động bằng trò Kahoot với 10 câu hỏi trắc nghiệm cơ bản về trường F và xã hội. Một chút bật mí, Kahoot được thầy cô trường F sử dụng thường xuyên nhằm đánh giá kiến thức của học sinh sau mỗi buổi học. 

Tại chương trình trực tuyến, thầy cô và Thảo Tâm cũng nhận được nhiều câu hỏi của các bạn học sinh tuổi hồng như làm cách nào để không vượt qua “nỗi sợ” sống xa nhà, nếu có mâu thuẫn cùng bạn bè thì nên giải quyết như thế nào hay, cách học tốt tiếng Anh, chia sẻ về những lo lắng khi học nội trú…Tại đây, Thảo Tâm cũng chia sẻ về cuộc sống của cô sinh viên đại học khi vẫn chọn ký túc xá dù khoảng cách từ trường đến nhà không xa là mấy. Tâm hay nói vui rằng mình đang đi “du học quận 7” (trường đại học của Thảo Tâm tọa lạc tại quận 7, TP. HCM) để trải nghiệm đúng chuẩn cuộc sống của sinh viên, cũng như trau dồi thêm nhiều giá trị về kỹ năng sống.

Ngoài chia sẻ với các bạn trường F về cuộc sống và học tập của một sinh viên, Thảo tâm còn chia sẻ thêm về công việc là một người có ảnh hưởng trên nền tảng số. Đối với Tâm, mạng xã hội là nơi rất thú vị, nơi cho người khác thấy những điều mà mình muốn người ta thấy như năng lượng tích cực hay những chia sẻ về học tập hay công việc. Ngoài ra, đó còn là nơi để Tâm giao lưu và kết nối các bạn yêu thích mình. Thảo Tâm còn bật mí bản thân là một người thích được sống trong guồng quay của môi trường học thuật, chính vì vậy, cô luôn đặt trọng tâm cho việc học, khi có thời gian sẽ dành cho đam mê và sở thích cá nhân.

Các bạn có trong danh sách nhớ liên hệ BTC để nhận phần quà nhé

Sau chương trình, bạn Huỳnh Lê Kim Khánh, THCS Nguyễn Thái Bình đã nhận được những điều tích cực trong hành trang chuẩn bị vào cấp học mới của mình: “Em được giao lưu cùng các bạn và rút ra được rất nhiều bài học cũng như kinh nghiệm thú vị từ khách mời, thầy cô trong quá trình giao lưu ạ. Sắp tới em sẽ thường xuyên đón xem các số tiếp theo để học hỏi nhiều hơn, hi vọng các bạn K3 cũng sẽ cùng đón xem và học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn giống em vậy hihi”, còn với bạn Nguyễn Vũ Đan Anh, THCS Nguyễn Trường Tộ đã học được nhiều điều bổ ích của chị Thảo Tâm cũng như “những tips cần thiết để mình tự tin hơn và điều duy nhất mà bây giờ em muốn là tới ngày vô học thiệt nhanh vì ở nhà nghỉ cũng chán lắm”.

Cập nhật từ Ban tổ chức Pre-Fschoolers số thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 20/6 tới và chắc chắn, sẽ có nhiều điều hấp dẫn khác được chia sẻ trên Fanpage chính thức trường THPT FPT Cần Thơ.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.