Trang chủ » Chung khảo khu vực Fschool Talent Show 2021 online

Chung khảo khu vực Fschool Talent Show 2021 online

Ngày 02/06/2021  |  332 lượt xem

Trường Phổ thông FPT Cần Thơ tổ chức chung khảo khu vực miền Nam chương trình Fschool Talent Show 2021 với sân khấu hoành tráng dành cho 8 thí sinh cùng và 100% khán giả theo dõi online, đảm bảo các biện pháp an toàn trong tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp.

8 thí sinh chung khảo khu vực miền Nam tổ chức tại Trường Phổ thông FPT Cần Thơ

Sau hơn 5 tháng triển khai, chương trình Fschool Talent Show 2021 đã thu hút hơn 40 tiết mục dự thi tại vòng sơ khảo online khu vực ĐB. Sông Cửu Long và Đông Nam Bộ với sự tham gia của các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Đây là sân chơi kỹ năng và tìm kiếm tài năng học sinh THCS trên toàn quốc do Hệ thống Trường Phổ thông FPT phối hợp cùng Thành đoàn TP. Cần Thơ tổ chức dưới sự bảo trợ truyền thông của VTV2 – Chất lượng cuộc sống. Kết hợp sự đánh giá chuyên môn từ Hội đồng Ban Giám Khảo và sự yêu mến của cộng đồng, 10 tiết mục xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung khảo khu vực miền Nam. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân, chương trình chính thức diễn ra với sự góp mặt của 8 tiết mục dự thi. 

Trong tình hình dịch bệnh biến chuyển khôn lường, Nhà trường nhận thấy cần có những phương án tổ chức sao cho đảm bảo các biện pháp về sức khỏe cộng đồng mà vẫn có những sân chơi, trải nghiệm để học sinh có cơ hội trao đồi kiến thức, kỹ năng.

Hình ảnh Hội đồng Ban Giám Khảo thảo luận kết quả chung cuộc gồm có: Ths. HỒ NGỌC LINH (Giảng viên Hợp xướng, Nhạc viện TP. HCM), Thầy LẠI ĐÌNH HUẤN (Giảng viên Khoa Âm nhạc, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ), Ths. NGUYỄN MỸ PHƯỚC (Giảng Viên Thanh Nhạc, Trường Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Cần Thơ)

Ngày 30/05/2021 vừa qua, Trường Phổ thông FPT Cần Thơ đã tổ chức thành công vòng chung khảo khu vực miền Nam chương trình Fschool Talent Show 2021. Chương trình được tổ chức tại hội trường với sự góp mặt của 8 thí sinh, hội đồng Ban Giám khảo và ekip sản xuất. Ngoài ra, các thí sinh cũng được sắp xếp có mặt tại phòng chờ riêng và di chuyển lên hội trường theo từng lượt để trình diễn nhằm đảm bảo số lượng người tham dự không vượt quá 20 người. Khán giả là những người người xem trực tuyến thông qua livestream trên fanpage Trường THPT FPT Cần Thơ và các kênh kết hợp khác bao gồm VTV2 – Chất lượng cuộc sống và VnExpress.net

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Ngân với tiếc mục Bánh trôi nước

Xuyên suốt chương trình là những màu sắc nghệ thuật đa dạng của từng thí sinh. Các bạn đã tỏa sáng với chính đam mê, phong cách riêng của mình. Xen kẽ đó là những những cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, căng thẳng có. Song, các bạn đều đã có cho mình những giây phút thăng hoa, cơ hội được chứng minh bản thân cũng như giao lưu thêm bạn bè và học hỏi những điều mới mẻ từ những góp ý mang tính phát triển của Hội đồng Ban Giám Khảo. 

Khép lại chương trình, những màn trình diễn xuất sắc nhất đã được vinh danh và sẽ đại diện khu vực dự thi tại vòng chung kết toàn quốc với kết quả như sau:

  • Giải I: VÕ MỸ TÍN – Học sinh Trường THPT Hồ Thị Kỷ – Tổng giá trị giải thưởng gồm 15 triệu đồng và học bổng 100%
  • Giải II: TỪ HIẾU THIÊN – Học sinh Trường THCS Minh Đức – Tổng giá trị giải thưởng gồm 10 triệu đồng và Học bổng 70%
  • Giải III: QUÁCH TUẤN KIỆT – Học sinh Trường THPT Hồ Thị Kỷ – Tổng giá trị giải thưởng gồm 5 triệu đồng và Học bổng 50%

Hình ảnh các thí sinh được vinh danh tại chung khảo khu vực miền Nam

Trường Phổ thông FPT Cần Thơ hoạt động với châm ngôn “Học tập thông qua trải nghiệm”, do đó việc tổ chức những chơi sân, giao lưu kỹ năng và phát triển cá nhân dành cho học sinh là một trong những điều mà Nhà trường quan tâm và đề cao. Để vòng chung kết toàn quốc có thể diễn ra, Nhà trường sẽ xem xét và cân nhắc những phương án tối ưu nhất vừa để học sinh có cơ hội tỏa sáng, vừa cùng mọi người chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.