Trang chủ » Ưu đãi học phí 30% cho người nhà F tại THPT FPT Cần Thơ

Ưu đãi học phí 30% cho người nhà F tại THPT FPT Cần Thơ

Ngày 17/03/2021  |  721 lượt xem

Trường Phổ thông FPT là hệ thống giáo dục trực thuộc tập đoàn FPT. Được thành lập từ năm 2013, tính đến nay đã đi vào hoạt động với 4 cơ sở: Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn và Cần Thơ. Phương thức đào tạo theo mô hình nội trú với cơ sở vật chất hiện đại khang trang và là trường học nằm trong lòng Đại học FPT.

Trường THPT FPT Cần Thơ được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2019. Đến thời điểm hiện tại Trường đã có gần 400 học sinh, bao gồm lớp 10 và lớp 11. Năm học 2021 – 2022 trường tuyển sinh với chỉ tiêu 350 học sinh lớp 10.

Trường THPT FPT là hệ thống phổ thông chất lượng cao trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, hoạt động theo mô hình nội trú. Với mục tiêu tạo dựng môi trường giúp học sinh phát triển cá nhân toàn diện, chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ ứng xử và trên hết là một tinh thần tự lập, là những điều kiện cần thiết để con tự tin  khi bắt đầu vào đại học hoặc du học sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Nhằm đem đến nhiều cơ hội học tập và ưu đãi dành cho người nhà F. Phụ huynh là CBNV FPT, đặc biệt là CBNV công tác tại tổ chức giáo dục FPT sẽ nhận được nhiều ưu đãi về học phí. Chính sách ưu đãi tại Trường THPT FPT Cần Thơ cũng áp dụng cho học sinh có anh/chị ruột đang học hoặc đã tốt nghiệp tại hệ thống các trường Đại học như: Đại học FPT, Đại học Greenwich, Đại học Swinburne. 

Người nhà F sẽ có những ưu đãi khi học tập tại THPT FPT Cần Thơ như sau:

  • Giảm 30% học phí 03 năm học cho học sinh có anh/chị ruột cùng nhập học vào trường THPT FPT.
  • Giảm 30% học phí 03 năm học cho học sinh có anh/chị ruột đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường THPT FPT, hệ đại học chính quy của Trường Đại học FPT, Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Swinburne Việt Nam.
  • Lưu ý: Trong trường hợp anh/chị ruột nhập học vào hệ đại học chính quy trường Đại học FPT, Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Swinburne Việt Nam trong khi em đang theo học tại trường THPT FPT thì chế độ ưu đãi 30% học phí cho học sinh sẽ bắt đầu được thực hiện từ học kỳ tiếp theo.
  • Giảm 30% học phí chính khóa 03 năm học cho học sinh có bố/mẹ/anh/chị ruột là cán bộ nhân viên có hợp đồng lao động chính thức tại Tổ chức Giáo dục FPT (FE).
  • Giảm 10% học phí thực nộp cho lần nhập học đầu tiên đối với con ruột của cán bộ nhân viên FPT đang có hợp đồng lao động chính thức. Học phí thực nộp là học phí còn phải nộp sau khi trừ học bổng/ưu đãi khác.

tuyen-sinh-2021

Đặc biệt, nhiều suất học bổng có giá trị từ 30%, 50%, 70% đến 100%. Trong đó học bổng toàn phần trong 3 năm học có giá trị lên đến 195.000.000 VNĐ. Bên cạnh ưu đãi từ tập đoàn, học sinh hoàn toàn có thể đăng ký tham gia kỳ thi săn học bổng dự kiến diễn ra vào ngày 25/4/2021. 

Lợi thế là trường phổ thông nằm trong lòng Đại học FPT, trường THPT FPT Cần Thơ thừa hưởng cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp cho học sinh thuận lợi học tập và trải nghiệm môi trường bán du học từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, chương trình phát triển kỹ năng PDP và chương trình tiếng Anh đổi mới với phương pháp dạy đa dạng, là nền tảng để các em có thể phát triển toàn diện, chuẩn bị hành trang sẵn sàng vào Đại học hoặc đi du học sau này. 

Để trở thành học sinh Trường THPT FPT Cần Thơ học sinh có thể xét tuyển hoặc tham gia kỳ thi năng lực đầu vào. Tìm hiểu thông tin tuyển sinh chi tiết tại đây: https://tuyensinhcantho-school.fpt.edu.vn/

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.