Trang chủ » Các màn hóa trang Halloween độc đáo tại THPT FPT Cần Thơ

Các màn hóa trang Halloween độc đáo tại THPT FPT Cần Thơ

Ngày 11/11/2022  |  29 lượt xem

Tối chủ nhật ngày 30/10, VŨ HỘI HALLOWEEN – THE VENOMOUS PARTY đã diễn ra tại khuôn viên FPT với rất nhiều hoạt động thú vị thu hút gần thu hút đông đảo học sinh và sinh viên FPT tham dự.

Trong không gian độc đáo, ma mị “đậm chất” The Venomous Party, học sinh THPT FPT Cần Thơ và sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đã cùng nhau tỏa sáng trong những bộ trang phục cosplay sáng tạo; “cháy” hết mình với những màn tạo dáng theo những nhân vật cosplay ấn tượng và hoành tráng.

Những màn hóa trang các nhân vật hết sức ấn tượng đến từ các bạn học sinh FSC và FU

Bên cạnh đó, các gian hàng cùng những mặt hàng có một không hai đã trưng bày và bán các món ăn vặt theo chủ đề chỉ có trong mùa Halloween do chính các bạn học sinh, sinh viên lên kế hoạch và thực hiện. Tất cả đã tạo nên một đêm Halloween đáng nhớ cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên trường F.

Các món ăn vặt theo chủ đề do chính các bạn học sinh, sinh viên thực hiện

Trong không gian đầy ma quái của đêm hội đã diễn ra các tiết mục âm nhạc sôi động như: Crazy Doll – The IF, ca khúc Kẻ thù, 0 giờ, Hồn hoang, bài hát Halloween đầy ma mị qua tiếng hát Khoa KT hay tiết mục Nhảy của Buddy Team, vv….đã khuấy động không khí từ đầu cho đến kết thúc đêm hội, các bạn khán giả như hòa mình vào từng giai điệu của bài hát.

Đặc sắc nhất là phần thi King and Queen, các thí sinh đã có cơ hội tỏa sáng trong những bộ trang phục được đầu tư vô cùng kỹ càng đã đem đến cho tất cả mọi người những phần trình bày mãn nhãn. “King & Queen – Bình chọn người hóa trang ấn tượng nhất đêm hội Halloween” của các bạn học sinh và sinh viên nhà F và check-in quay số may mắn nhận những phần quà hấp dẫn tại Chương trình.

Thông qua đêm hội, các bạn đã đã có cơ hội thể hiện bản thân, giải phóng năng lượng, giao lưu kết bạn nhiều hơn và quan trọng hơn hết những cảm xúc này sẽ được lưu mãi và tiếp nối trong mùa lễ hội những năm sau.