Trang chủ » TEAM BUILDING CÙNG CÁC BẠN HỌC SINH KHÓA 4 FSCHOOL

TEAM BUILDING CÙNG CÁC BẠN HỌC SINH KHÓA 4 FSCHOOL

Ngày 11/09/2022  |  90 lượt xem

 

Sáng ngày 26/08 vừa qua, các bạn học sinh khối 10 trường THPT FPT đã có một chuyến Team Building vô cùng thú vị tại Bảo Gia Trang Viên. Đây là dịp để các bạn kết nối gần hơn với thầy cô, bạn bè – những người sẽ đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian 3 năm sắp tới. 

 

Vào lúc 8h00, các bạn học sinh có mặt đầy đủ và khởi hành chuyến đi Team Building đến Bảo Gia Trang Viên. Với không khí trong lành, không gian rộng rãi rất thích hợp cho những hoạt động Team Building.

 

Các em tập trung tại khuôn viên trường để chuẩn bị đến Bảo Gia Trang Viên

Các bạn học sinh tập trung đầy đủ tại Bảo Gia Trang Viên và bắt đầu hoạt động Team Building

MC khởi động chương trình và giải thích luật chơi, các bạn phải lần lượt qua hết những thử thách cùng nhau như: Nhảy bao bố, bắn cung, đá banh, truyền bột, ném chai,… sẽ giành được chiến thắng.

Hình ảnh các bạn học sinh cố gắng hoàn thành những thử thách Team Building cùng nhau

Qua những thử thách trên, các bạn học sinh khối 10 đã có thêm những kỷ niệm vui, gắn bó cùng nhau. Hoạt động Team Building không chỉ gắn kết các bạn học sinh trong lớp với nhau mà còn là trải nghiệm thực tế đưa các FSchoolers đến gần hơn với việc khám phá bản thân.

Một số chia sẻ của các bạn học sinh sau chuyến đi:

“Hôm nay em đã chuẩn bị 2 bộ đồ luôn ạ. Lớp em khá là “quậy” và chịu chơi nên giờ cũng thấm mệt rồi. Dù mệt nhưng mà vui lắm ạ, em thích nhất là lúc được chơi bùn haha.” – Bạn Trường Thịnh, lớp 10A2 chia sẻ sau buổi sáng chơi hết mình.

“Em thấy trong người em rất là háo hức, vui vẻ, tụi em cũng đoàn kết và gắn kết với nhau hơn. Dạ em ấn tượng nhất là cái trò đổ bột, mấy bạn lớp em đổ cái xong giờ thành bạch tuyết hết kiểu cảm thấy rất là vui với lại mọi người cũng tâm đầu ý hợp, cảm giác rất gắn kết với các bạn trong lớp”. Bạn Trang Ngọc Phương Ly đến từ lớp 10A11 chia sẻ.

“Hôm nay em thấy rất vui, em thấy mọi người hoạt động rất nhiều, 1 buổi đi chơi rất hấp dẫn. Trò chướng ngại vật mà em thấy ấn tượng nhất là cái trò đá banh, nó thú vị lắm ạ!” Bạn Đoàn Kim Ngân lớp 10A16 chia sẻ cảm nhận sau buổi Team Building.

Sau khi kết thúc chương trình Team Building, các thầy cô giáo và các bạn học sinh lớp 10 nói riêng cũng như THPT FPT Cần Thơ nói chung sẽ trở lại chuẩn bị cho năm học vào đầu tháng 9.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.