Trang chủ » STEM DAY 2022 – NGÀY HỘI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ ĐBSCL

STEM DAY 2022 – NGÀY HỘI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ ĐBSCL

Ngày 08/05/2022  |  117 lượt xem

[English version below]

Trong thời kỳ khoa học công nghệ vô cùng phát triển hiện nay, giáo dục STEM dần trở thành xu hướng của giáo dục thế giới. Tại đây, các bạn học sinh được áp dụng kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) vào giải quyết vấn đề thực tiễn thay vì chỉ tập trung vào điểm số, thi cử. Tuy nhiên, việc mang giáo dục STEM vào chương trình học của các bạn học sinh vẫn còn là bài toán cần thời gian để tìm lời giải.

Hiểu được những trăn trở đó, Tổ chức Giáo dục FPT cùng Trường THPT FPT Cần Thơ đã phối hợp Trường Đại học Công nghệ Petronas, Malaysia tổ chức Ngày hội Khoa học và Công nghệ ???? ??? ????. Đến với ngày hội, các bạn sẽ có cơ hội:

⭐Cháy hết mình từng khoảnh khắc tại Chung kết cuộc thi lập trình xe tự hành Fschool Cần Thơ 2022

⭐16 gian hàng đậm chất ‘STEM’ với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Đại học Công nghệ Petronas, Malaysia và các thầy cô từ Trường THPT FPT Cần Thơ

⭐Gặp gỡ, giao lưu và kết nối trực tiếp với những người có chuyên môn về khoa học công nghệ.

Ngày hội STEM DAY 2022 bao gồm những nội dung chính sau:

agenda-tv

???? ??? ????

• Thời gian: 08:00 – 11:00 | Chủ nhật ngày 15/05/2022
  • Địa điểm: Tòa nhà Gamma – Trường Phổ Thông FPT Cần Thơ (600 Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)

[English version]

Nowadays, STEM education has gradually become the trend of education in the world. Students can apply knowledge and skills in STEM fields (science, technology, engineering, and mathematics) to solve practical problems instead of just focusing on scores and exams. However, bringing STEM education into students’ curricula is still a problem that needs time to find a solution.

STEM DAY 2022 is a large-scale festival organized by FPT Education Organization, FPT High School Can Tho, co-organizing with Universiti Teknologi PETRONAS, Malaysia. At ???? ??? ????, students will have the opportunity to experience:

⭐Enjoy every moment at the final ground of the Fschool 2022 self-driving car racing contest

⭐16 ‘STEM’ booths with the participation of experts from Universiti Teknologi PETRONAS, Malaysia and teachers from FPT High School Can Tho

⭐Networking with people with expertise in science and technology.

Detail agenda:

agenda-ta

???? ??? ????

• Time: 08:00 – 11:00AM | Sunday 15/05/2022
  • Location: Gamma Building – FPT Highschool Can Tho (600 Nguyen Van Cu, An Bình, Ninh Kieu District, Can Tho city)