Trang chủ » SÔI NỔI “BIG GAME ONLINE” CỦA FSCHOOLERS

SÔI NỔI “BIG GAME ONLINE” CỦA FSCHOOLERS

Ngày 25/11/2021  |  230 lượt xem

Cuối tuần qua, BIG GAME ONLINE – một big game cực vui nhộn do các thầy cô Tổ Tiếng Anh của Fschoolers đứng ra tổ chức. Chương trình là một trong các hoạt động diễn ra nhằm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

onsite

Điểm ấn tượng của chương trình lần này là sự thông minh và ứng biến nhanh nhẹn của hơn 120 bạn học sinh khối 10 và 11 khi đối mặt với các câu hỏi “khó nhằn”. Không chỉ nhằm mục đích giải trí, “Big game online” còn nhằm tạo ra sân chơi, trao dồi kiến thức Tiếng Anh và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mặc dù chương trình phải tổ chức online nhưng không vì thế mà tinh thần “vui chơi thả ga” của các bạn Fschoolers giảm đi chút nào. Các bạn học sinh đã có mặt rất sớm trên nền tảng Onmeeting. Chính vì vậy, không khí của chương trình cũng trở nên sôi động và náo nhiệt.

Chương trình diễn ra gồm 4 vòng chơi chính thức và 1 vòng chơi phụ

Vòng 1: Khởi động

Số lượng đội chơi: 19 đội

Hình thức: Trả lời 20 câu trắc nghiệm trên nền tảng Kahoot.

Thời lượng dự kiến: 15 phút.

round 1

Vòng 2: Tranh đấu

Số lượng đội chơi: 14 đội

Hình thức: Giải 7 ô chữ từ gợi ý của BTC, đội chơi nhấn chuông để giành quyền ưu tiên trả lời.

Thời lượng dự kiến: 15 phút.

round 2

Vòng 3: Tăng tốc

Số lượng đội chơi: 8 đội

Hình thức: Mỗi đội trả lời 01 gói câu hỏi (bao gồm 7 câu hỏi nhỏ) trong thời gian 1’30s.

Thời lượng dự kiến: 20 phút.

round 3

Vòng 4: Đi tìm nhà vô địch

Số lượng đội chơi: 4 đội

Hình thức: Mỗi đội chơi lựa chọn ngẫu nhiên 01 câu hỏi tự luận dạng trình bày ý kiến, sau đó trình bày ý tưởng.

Thời lượng dự kiến: 40 phút.

round 4

Vòng Khán giả may mắn

Hình thức: quay số ngẫu nhiên chọn 05 học sinh may mắn bất kỳ.

Thời lượng dự kiến: 10 phút.

Trải qua 4 vòng thi kịch tính, BTC đã tìm ra 5 đội chơi xuất sắc nhất nhận được các giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải đội chơi ấn tượng.

GIẢI I:  TEAM TRIPPLE A – 10A1

GIẢI NHÌ: TEAM GDB – 11A5

ĐỒNG GIẢI BA: TEAM 123 – 11A2 và TEAM TDH – 10A2

GIẢI ĐỘI CHƠI ẤN TƯỢNG: TEAM 123 – 11A2

Cơ cấu giải thưởng

01 Giải Nhất: 1.000.000 VND + Cúp + Giấy khen và quà lưu niệm.

01 Giải Nhì: 500.000 VND + Giấy khen + Quà lưu niệm

02 Giải Ba: 300.000 VND + Giấy khen + Quà lưu niệm

01 Giải đội chơi ấn tượng (do khán giả bình chọn): 300.000 VND + Giấy khen

05 Giải khán giả may mắn: 05 thẻ cào may mắn trị giá 50.000 VND mỗi giải.

big game online

Kết thúc chương trình, BTC cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh trong gameshow lần này và xin chúc mừng các bạn đã may mắn mang về những giải thưởng cho bản thân. BTC hứa hẹn sẽ còn nhiều sân chơi đầy kịch tính và hấp dẫn dành cho các bạn Fschoolers trong tương lai.

Hình ảnh các đội thi đạt giải

big game giải 1

big game giải 2