Trang chủ » Chào đón phụ huynh và học sinh FPT Schools tới diễn đàn công nghệ FPT TechDay 2023

Ngày 06/10/2023  |  37 lượt xem

Diễn đàn công nghệ thường niên FPT Techday đã trở lại với chủ đề “Kiến tạo hạnh phúc” trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 35 năm thành lập, là nơi cập nhật những xu hướng công nghệ và kinh doanh của tương lai, nơi các doanh nghiệp và chuyên gia chia sẻ tầm nhìn về thế giới mới, và cũng là nơi để tất cả mọi người cùng tìm kiếm cơ hội và thúc đẩy đổi mới, góp phần dựng xây dựng cộng đồng công nghệ toàn cầu. Tại đây, các vị phụ huynh có thể hiểu thêm về xu hướng phát triển công nghệ và hỗ trợ con nắm chắc tương lai.

pic1

Tham gia FPT Techday 2023, quý phụ huynh và học sinh FPT Schools sẽ được “chìm đắm” trong không gian công nghệ và hành trình đầy cảm hứng với vô vàn hoạt động mang xu hướng tương lai.

Đầu tiên phải kể đến cơ hội được gặp mặt và hỏi đáp cùng diễn giả có ảnh hưởng lớn trên toàn cầu Andrew Ng – Top 100 người ảnh hưởng AI toàn cầu, trưởng nhóm sáng lập Google Brain và giáo sư thỉnh giảng tại ĐH Stanford. Sau khi đặt nền móng cho sự bùng nổ AI, ông Andrew Ng dành thời gian phát triển các khóa học trực tuyến, giúp hàng triệu người trên toàn thế giới học tập về lĩnh vực này. Tại sự kiện FPT Techday 2023, ông Andrew Ng cùng nhiều lãnh đạo khác đến các doanh nghiệp tỷ USD trên thế giới sẽ chia sẻ và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất.

pic2

Đến với FPT Techday 2023, phụ huynh và học sinh sẽ được thưởng thức “bản giao hưởng công nghệ”, đánh thức mọi giác quan, thăng hoa với nhiều cung bậc cảm xúc khi đắm mình trong không gian nghệ thuật bùng nổ với âm thanh, ánh sáng cùng công nghệ tiên tiến nhất.

Khu triển lãm công nghệ khổng lồ rộng hàng ngàn mét vuông giao thoa giữa các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc và tinh thần đổi mới, cùng các giải pháp mới nhất được tạo ra với mục tiêu kiến tạo hạnh phúc cho con người trên đa phương diện đang chờ đón quý vị phụ huynh và học sinh đến trải nghiệm.

Để tham dự sự kiện, quý vị phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký ngay tại đây: https://techday.fpt.com/

Sự kiện FPT Techday 2023 sẽ diễn ra vào ngày 24 và ngày 25 tháng 10 năm 2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Cổng số 1 – Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Bố mẹ hãy cùng đón chờ những nội dung thú vị tiếp theo của FPT Techday 2023 sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới!

ENGLISH VERSION:

Welcome parents and students of FPT Schools to FPT TechDay 2023

The annual technology forum FPT Techday has returned with the theme “Building a Happier Future” in a series of activities celebrating FPT Corporation’s 35th anniversary. The event is a place to update future technology and business trends, where business professionals and experts share visions of the new world, and is also a place for everyone to seek opportunities and promote innovation, contributing to building a global technology community. At FPT TechDay 2023, parents can understand more about technology development trends and help their children grasp the future.

Joining FPT Techday 2023, parents and students of FPT Schools will be “immersed” in the technology space and an inspiring journey with countless activities with future trends.

PIC3

Especially, there will be the presence of influential global speaker Andrew Ng – Top 100 global AI influencers, founding leader of Google Brain, and visiting professor at Stanford University. After laying the foundation for the AI boom, Mr. Andrew Ng spent time developing online courses, helping millions of people worldwide learn about this field. At the FPT Techday 2023 event, Mr. Andrew Ng and many other leaders of billion-dollar businesses around the world will share and update the latest technology trends.

Coming to FPT Techday 2023, parents and students will enjoy a “technology symphony”, awakening all senses, and sublimated with many emotions while immersing themselves in an art space exploding with sound, light, and the most advanced technology.

The giant technology exhibition area covering thousands of square meters combines traditional national cultural values and the spirit of innovation, along with the latest solutions created with the goal of creating happiness for people around the world, all are waiting for parents and students to experience.

To attend the event, parents and students please register right here: https://techday.fpt.com/

FPT Techday 2023 event will take place on October 24 and 25, 2023, at the National Convention Center, Gate No. 1 – Thang Long Avenue, Me Tri Ward, Nam Tu Liem District, Hanoi City.

Let’s look forward to the FPT Techday 2023!