Trang chủ » Ứng dụng My FPT Schools – Ứng dụng dành cho phụ huynh

Ứng dụng My FPT Schools – Ứng dụng dành cho phụ huynh

Ngày 25/09/2022  |  909 lượt xem

My FPT Schools là ứng dụng dành riêng cho các bậc phụ huynh có con đang học tại hệ thống THPT FPT. Ứng dụng là nơi giúp phụ huynh nắm bắt nhanh chóng tình hình học tập, sinh hoạt của con tại trường cũng như cập nhật các tin tức, hoạt động và thông báo của Nhà trường trên một nền tảng duy nhất.

Thừa hưởng những tinh hoa của tập đoàn công nghệ FPT, Trường THPT FPT quyết định ứng dụng công nghệ vào việc quản lý học sinh và kết nối với phụ huynh. Chính vì vậy, ứng dụng My FPT Schools được ra đời và áp dụng chính thức từ ngày 18/10/2021. Theo đó, các bậc phụ huynh đã đăng ký cho con học tập tại trường sẽ được cấp một tài khoản để login vào app.

ứng dụng quản lý học sinh my fpt schools

Giao diện ứng dụng My FPT Schools

Cập nhật thông tin thường xuyên, đầy đủ và nhanh chóng

Là một ứng dụng di động – kênh liên lạc điện tử giữa Nhà trường và phụ huynh học sinh tại THPT FPT. Mặc dù mới đưa vào hoạt động vào ngày 18/10/2021 nhưng ứng dụng My FPT Schools đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các bậc phụ huynh. Từ đó giúp nâng cao chất lượng kênh trao đổi thông tin giữa Nhà trường, giáo viên và phụ huynh.

Đa dạng thông tin và dễ sử dụng

Mặc dù chỉ là ứng dụng quản lý học sinh nhưng My FPT Schools cũng được chú trọng về thiết kế giao diện và cấu trúc nội dung nhằm nâng cao trải nghiệm cho phụ huynh học sinh. Với ứng dụng My FPT Schools, phụ huynh không chỉ được cập nhật, theo dõi các tin tức, sự kiện sắp tới của Nhà trường mà còn có thể theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt của con trong suốt quá trình học nội trú tại trường. Thấu hiểu nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh khi có con học tập xa nhà, chính vì vậy tất cả các dữ liệu của học sinh cũng sẽ được cập nhật và lưu trữ trong suốt quá trình học tập tại trường như: kết quả học tập, thời khóa biểu, thông tin điểm danh, hồ sơ sức khoẻ, thực đơn bữa ăn… Qua đó, phụ huynh có thể chủ động theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của con qua từng ngày.

*ĐỂ TẢI ỨNG DỤNG QUÝ PHỤ HUYNH CÓ THỂ TRUY CẬP TẠI:

Tải ứng dụng trên hệ điều hành IOS

https://apps.apple.com/vn/app/myfptschools/id1573857025

Tải ứng dụng trên hệ điều hành Android

https://play.google.com/store/apps/details

Ứng dụng My FPT Schools là kênh thông tin và là cầu nối giữa phụ huynh với nhà trường, giúp quá trình quản lý học sinh trở nên nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Nhà trường luôn không ngừng cải tiến ứng dụng My FPT Schools để mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho Phụ huynh.

 

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.