Trang chủ » Trường THPT FPT Cần Thơ tổ chức Lễ Khai giảng 2022-2025

Trường THPT FPT Cần Thơ tổ chức Lễ Khai giảng 2022-2025

Ngày 13/09/2022  |  105 lượt xem

Vào ngày 05/09 vừa qua, Lễ khai giảng niên khóa 2022 – 2025 tại Trường THPT FPT diễn ra với sự tham gia của quý vị đại biểu, quý thầy cô và gần 500 tân học sinh.

 

Hình ảnh thầy và trò trường THPT FPT tham dự lễ khai giảng niên khóa 2022-2025

Hòa chung vào không khí tựu trường trên cả nước, gần 500 học sinh trường THPT FPT cùng chào đón năm học 2022 – 2023 với lễ khai giảng với tinh thần đầy hứng khởi.


Mở đầu buổi lễ là những màn trình diễn ấn tượng đến từ các bạn học sinh Fschool. Các tiết mục văn nghệ mang màu sắc dân tộc và những màn trình diễn đậm tinh thần nhà “F” như: Đồng diễn Vovinam – Hào Khí Việt Nam do CLB Vovinam của trường, tiết mục nhảy hiện đại: Tát nước đầu đình đến từ CLB Dino Crew, Tốp ca cán bộ Những trái tim Việt Nam đầy cảm xúc…

Hình ảnh thầy và trò trường F trình diễn những tiết mục văn nghệ

Đặc biệt, Trường THPT FPT Cần Thơ còn vô cùng vinh dự khi đón chào Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Cần Thơ. Đến với buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục – TS Nguyễn Tăng Phúc đã có đôi lời gửi gắm đến thầy và trò trường THPT FPT Cần Thơ.

Tại buổi Khai giảng, những em học sinh K10 xuất sắc vượt qua kỳ thi học bổng đã được trao tặng giấy chứng nhận với các suất học bổng 100%, 70%, 50% và vinh danh những em có điểm cao nhất trong kỳ thi THPTQG.

Hình ảnh trao thưởng cho các em học sinh xuất sắc giành học bổng

Đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường, Cô Thúy cũng có đôi lời phát biểu: “Sự xuất hiện của tất cả các con tại ngôi trường này làm cho các thầy cô, các anh chị, cán bộ phòng có thêm động lực và lòng yêu nghề. Nhìn thấy sự trưởng thành của các con qua từng ngày là động lực lớn nhất để các thầy cô làm việc và nỗ lực mỗi ngày…” 


Kế thừa những giá trị của Tập đoàn công nghệ, chính vì vậy màn đánh trống mở đầu năm học mới cũng được Nhà trường đổi mới bằng một hình thức đặc biệt hình ảnh cô Uyên Thúy bấm tiếng chuông khai giảng ngân vang, chính thức bắt đầu nghi thức Chào đón năm học mới 2022 – 2023 hứa hẹn đầy thành công và rực rỡ. Hình ảnh đó cũng chốt lại buổi Lễ Khai  giảng niên khóa 2022 – 2025 và mở ra một hành trình “Tự lập để trưởng thành” cho thế hệ áo cam tiếp theo của nhà F.

Hình ảnh cô Thúy và tất cả các thầy cô khối 10 thực hiện nghi thức Bắt đầu năm học mới 2022-2023

Với châm ngôn “Tự lập để Trưởng thành” Hệ thống Phổ thông FPT – FPT Schools đã tiên phong kiến tạo trải nghiệm trưởng thành cho học sinh thông qua đào tạo kiến thức, kỹ năng và các cơ hội khám phá bản thân, hướng nghiệp trên quan điểm sáng tạo, thấu hiểu và dựa vào các nền tảng công nghệ giáo dục tiên tiến. Song song với chương trình theo chuẩn Bộ Giáo dục và đào tạo, FPT Schools tích hợp bổ sung các chương trình đào tạo quan trọng nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh như chương trình ngoại ngữ, STEM, công nghệ, chương trình phát triển cá nhân toàn diện theo chuẩn kỹ năng thế kỷ 21 và các môn học mang bản sắc văn hóa Việt Nam.

Xin gửi lời chúc đến quý thầy cô và tất cả các bạn học sinh trường THPT FPT có một năm học đạt được nhiều thành tích và tràn đầy niềm vui! Đạt được thành công để chạm đến châm ngôn “Tự lập để Trưởng thành”. Chúc mừng buổi lễ khai giảng diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh ngày Khai giảng niên khóa 2022-2023 tại trường THPT FPT Cần Thơ.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.