Trang chủ » RECAP | BUỔI KICK-OFF KHÓA HỌC IELTS TẠI THPT FPT CẦN THƠ

RECAP | BUỔI KICK-OFF KHÓA HỌC IELTS TẠI THPT FPT CẦN THƠ

Ngày 05/10/2022  |  55 lượt xem

Vào 29.09 vừa qua, khóa học IELTS của trường đã có một buổi kick-off vô cùng bổ ích, thú vị. Tin rằng qua buổi kick-off, các bạn học sinh đã biết thêm nhiều thông tin cần thiết cũng như được các thầy cô giải đáp, hỗ trợ nhiệt tình mọi thắc mắc.

tap-the

“Cô thấy vui vì số lượng học sinh tham dự khá đông cũng như các bạn rất nhiệt tình trong việc đưa ra câu hỏi để có thêm thông tin về khoá học và việc học IELTS. Cô rất mừng vì các bạn đã bắt đầu định hướng cho tương lai của mình sau này qua việc đặt mục tiêu lấy IELTS bao nhiêu điểm và cần dùng cho mục đích gì.” – Cô Bảo, giáo viên tiếng Anh nhiệt tình và dễ thương của Fchool tâm sự.

thay co chia se

thay co chia se

thay co chia se

Các thầy cô chia sẻ đến các bạn về khóa học

Huỳnh Giao – cô bạn với niềm đam mê học IELTS chia sẻ: “Sau khi tham gia kick-off và khóa IELTS thứ 3 của trường, đọng lại trong em chắc là lợi ích của việc học tiếng Anh, và có điều kiện thì nên học, ôn và thi lấy chứng chỉ IELTS. Em cảm nhận, thầy cô dễ thương và nhiều năng lượng lắm, có Ba lớp em nữa ạ. Hơn nữa, khi lắng nghe thầy cô truyền đạt dễ hiểu, em cũng nhận thấy sự khác biệt của khóa IELTS trường mình so với các nơi khác như là: học nhiều hơn: 99 giờ, 44 buổi, 4 buổi / tuần. Thoạt đầu nghe thì em cảm thấy hơi nặng, áp lực – nhưng là vậy thật. Nhưng mà, có hướng đi đúng và kịp thời gian, chỉ cần nghiêm túc, thêm cả sự tự học và đón nhận thật sự những gì được truyền đạt một cách trọn vẹn nhất thì em nghĩ khoảng thời gian “nặng” đó sẽ hoàn toàn xứng đáng.”

Mến chúc quý thầy cô và các bạn sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê với tiếng Anh và đạt được số điểm như mong muốn trong các kỳ thi IELTS sắp tới.Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.