Trang chủ » PMF TUYỂN THÀNH VIÊN “BIỆT ĐỘI TRUYỀN THÔNG ĐỘC QUYỀN”

PMF TUYỂN THÀNH VIÊN “BIỆT ĐỘI TRUYỀN THÔNG ĐỘC QUYỀN”

Ngày 13/04/2022  |  131 lượt xem

➤ Tìm hiểu thông tin và đăng ký tại: https://forms.gle/s7oMs5jw7TFWfvMWA

➤ Hạn cuối: 23:59, 29.04.2022

“Mình thấy bản thân không có gì nổi bật hay giỏi giang cả. Bằng tuổi mình người ta xịn sò biết bao nhiêu…”

Chắc hẳn trong khoảng thời gian học cấp ba, ai trong chúng ta cũng có khao khát rất lớn về việc phát triển bản thân, sống và bùng cháy hết mình với đam mê tuổi trẻ của mình. Nhưng có mấy ai đã tự tin xác định được hướng đi trong tương lai khi chưa nhìn ra được tiềm năng thật sự của bản thân và không ngừng so sánh mình với người khác?

Tại Phổ thông FPT Cần Thơ, chúng mình đem lại cho bạn một môi trường đầy thử thách để bạn có thể thực hành và phát triển kỹ năng của bản thân liên quan đến lĩnh vực truyền thông và marketing. Những trải nghiệm tại FSC sẽ là câu trả lời tốt nhất cho việc nhìn nhận đúng khả năng trong thời điểm hiện tại, từ đó chính bạn sẽ khám phá ra rằng bản thân mình cũng thật đặc biệt và thôi so sánh mình với người khác.

PMF không chỉ là nơi đầy thử thách mà còn đa dạng các vị trí khác nhau, phạm vi công việc giúp bạn dễ dàng định vị được bản thân và tỏa sáng bên cạnh đó định hướng được bạn là ai và câu chuyện tương lai của mình.

Hãy để PMF là một phần trong quá trình trưởng thành và là một phần thanh xuân của bạn.

project

_____________________________________________________

PMF là viết tắt của PR – Marketing – Fschool. PMF được thành lập với sứ mệnh tìm kiếm và nuôi dưỡng những tài năng trẻ, có đam mê với truyền thông và marketing tại Trường Phổ thông FPT Cần Thơ

Chương trình Tuyển thành viên là cơ hội để các bạn trẻ học tập tại trường THPT FPT Cần Thơ trở thành thành viên của PMF. Mọi thông tin về đợt tuyển như sau:

➤ Quy trình tuyển thành viên

– Vòng 1: Đo Đam Mê

(Hạn cuối: 23:59, 29.04.2022)

– Vòng 2: Kiếm Năng Lực

– Vòng 3: Thách thức kiên trì

➤ Điều kiện ứng tuyển:

– Đang là học sinh lớp 10, 11, 12 của Trường THPT FPT Cần Thơ.

➤ Các vị trí đang tuyển:

Copywriter

– Content Writer

– Designer

– Photographer

– Video Editor

➤ Cơ hội:

• Tham gia các khóa học online, offline chuyên sâu
  • Trải nghiệm & thực hành các đầu việc từ cơ bản đến nâng cao
  • Định hướng nghề nghiệp từ sớm với ngành “Truyền thông & Marketing”
  • Cơ hội làm việc nhóm cùng Thầy/Cô/Cán bộ & các anh chị Đại học
  • Rèn sáng tạo – Mài kiên trì – Tạo hình phong cách “khác biệt”