Trang chủ » NHỮNG KHOẢNH KHẮC TẠI BUỔI HỌP MẶT PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM

NHỮNG KHOẢNH KHẮC TẠI BUỔI HỌP MẶT PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM

Ngày 22/09/2022  |  66 lượt xem

Như chúng ta đã biết, việc định hướng giáo dục và rèn luyện kỹ năng cho các bạn học sinh là một hành trình dài. Trong đó, sự đồng hành của phụ huynh và nhà trường sẽ giúp các bạn học sinh có được những định hướng đúng đắn hơn.

Chính vì lý do trên, vào ngày 16/09 & 18/09, Trường THPT FPT Cần Thơ đã vinh dự được chào đón các bậc phụ huynh của các khối đến tham dự buổi gặp mặt đầu năm.

Đến với buổi họp, Quý phụ huynh đã gặp gỡ thầy cô Chủ nhiệm và Ban Giám hiệu Nhà Trường. Từ đó, phụ huynh thấu hiểu hơn cũng như được chia sẻ quan điểm về phương pháp giáo dục của phụ huynh và nhà trường. Ngoài ra, phụ huynh cũng đã được lắng nghe Nhà trường chia sẻ về cách quản lý, đánh giá của Nhà Trường, đồng hành cùng nhà trường đưa ra những mục tiêu chung cho con khi bắt đầu năm học mới.

Phụ huynh dùng tea-break

Hình ảnh Cô Nguyễn Thị Uyên Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ thông tin đến PHHS tại thư viện Gamma

Sau buổi họp mặt, quý phụ huynh đã có những chia sẻ:

“Sau khi buổi họp khối 10, tôi không còn phải băn khoăn không biết con có tập trung học hành không hay lại mãi chơi. Giờ đây, mọi sinh hoạt ăn uống ngủ nghỉ, học tập của con đều diễn ra theo thời gian biểu và có sự quản lý của thầy cô quản nhiệm và yên tâm gởi các con ở lại trường.” – Phụ huynh em Phương Nghi, lớp 10A11.

“Phụ huynh được biết thêm nhiều thông tin bổ ích về việc hướng nghiệp cho các con, chương trình học. Trường cũng rất quan tâm và muốn phát triển thêm trong vấn đề xây dựng, nhằm dáp ứng nhu cầu các con. Bầu ra ban cán sự phụ huynh ở mỗi lớp để có thể đồng hành cùng Nhà trường, quản lý và hỗ trợ các con tốt hơn.” – Chia sẻ từ phụ huynh em Tâm Như, lớp 11A4.

crop

Giáo viên và các bạn học sinh đón phụ huynh vào lớp

Buổi gặp mặt phụ huynh tại lớp

“Buổi họp phụ huynh sáng nay tôi thấy rất ý nghĩa, có nhiều thông tin từ GVCN cũng như Nhà trường đến PHHS. Qua đó có sự kết nối giữa Nhà trường và PHHS, từ đó giúp các con em có sự học tập tốt nhất trong thời gian tới. Đồng thời phụ huynh cũng nắm được chương trình giảng dạy, thông tin từ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên quản nhiệm để qua đó chia sẻ, kết nối với Nhà trường để đồng hành cùng các cháu trên con đường học tập.”  – Chia sẻ từ Phụ huynh em Như Quỳnh, lớp 11A11.

Tin rằng sau buổi Họp mặt PHHS đầu năm, quý phụ huynh và các em học sinh đã nắm được hướng đi sắp tới của Nhà trường, từ đó các bên sẽ cùng phối hợp để đảm bảo trải nghiệm và kết quả học tập của các em.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.