Trang chủ » VÒNG THI CẤP TRƯỜNG CUỘC THI VUA BÀN PHÍM – THPT FPT

VÒNG THI CẤP TRƯỜNG CUỘC THI VUA BÀN PHÍM – THPT FPT

Ngày 25/11/2022  |  43 lượt xem

Nhằm giúp Fschoolers hứng thú với việc luyện thành thạo kỹ năng gõ máy tính 10 ngón với tốc độ nhanh, tính chính xác cao, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả học tập, Trường THPT FPT Cần Thơ kết hợp với Meduverse tổ chức cuộc thi “Vua bàn phím”.

Vào ngày 15/11, tất cả các bạn học sinh đăng ký cuộc thi đến từ 3 khối đã tham gia Vua bàn phím vòng thi cấp trường. Trải qua 2 vòng đấu, đã tìm ra top 3 thí sinh cô cũng xuất sắc sẽ đại diện trường tham gia cuộc thi Vua bàn phím vòng thi cấp toàn quốc.

Trong thời đại số, các học sinh tiếp xúc nhiều với máy tính và sử dụng máy tính như một công cụ thiết yếu để hỗ trợ học tập. Khả năng gõ bàn phím 10 ngón nhanh và chính xác khi đó trở thành một trong những kỹ năng quan trọng đối với mỗi cá nhân. Do đó, cuộc thi “Vua bàn phím”, được game hóa trên nền tảng Meduverse, được tổ chức nhằm giúp các em học sinh hứng thú với việc luyện thành thạo kỹ năng gõ máy tính 10 ngón với tốc độ nhanh, tính chính xác cao, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả học tập và làm việc.

 

Cuộc thi đã diễn ra vô cùng căng thẳng và hồi hộp đến những phút cuối và đã tìm ra top 3 gương mặt vô cùng xuất sắc của cuộc thi Vua bàn phím cấp trường chính là:

Bạn Phan Thành Nhơn 11A3 Hạng 1

Bạn Lâm Song Toàn 11A1 Hạng 2

Bạn Nguyễn Mạnh Tân 12A1 Hạng 3

Hình ảnh top 3 cuộc thi Vua bàn phím vòng thi cấp trường

Chúc mừng các bạn, hy vọng các bạn sẽ cố gắng luyện tập nhiều hơn nữa và hãy chuẩn bị thật sẵn sàng cho vòng thi toàn quốc sắp tới nhé!

Một số hình ảnh của cuộc thi Vua bàn phím

Trường THPT FPT Cần Thơ luôn chú trọng mang đến môi trường học tập giàu trải nghiệm, giàu hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển toàn diện, khai phá tiềm năng, sự sáng tạo của người học.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.