Trang chủ » THPT FPT Cần Thơ tuyển sinh chuyển trường vào lớp 11

THPT FPT Cần Thơ tuyển sinh chuyển trường vào lớp 11

Ngày 28/04/2021  |  2722 lượt xem

Đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của học sinh đang học lớp 10 ở khối THPT toàn quốc, trường Phổ thông FPT Cần Thơ tiếp tục tuyển sinh chuyển trường trong năm học 2021-2022 với 30 chỉ tiêu chuyển trường vào lớp 11.

Nhà trường chỉ tuyển 30 chỉ tiêu chuyển trường vào lớp 11 

Trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, trường Phổ thông FPT đã có mặt tại Cần Thơ từ năm 2019, với gần 400 em học sinh theo học đến từ khắp các tỉnh thành trong và ngoài Đồng Bằng Sông Cửu Long. Trường định hướng mô hình nội trú, giúp học sinh trải nghiệm cuộc sống xa nhà, rèn luyện, xây dựng nếp sống văn minh, khoa học và học cách thích nghi cách sống mới từ đó, trang bị cho các em kỹ năng, tâm thế sẵn sàng cho bước vào giảng đường đại học hoặc chắp cánh tương lai du học.

Dự kiến 16/3/2021 thi chuyển trường, nhà trường tuyển sinh theo phương thức:

Học sinh kiểm tra chất lượng đầu vào với 3 môn Toán, Văn, Anh và tham gia phỏng vấn với đại diện nhà trường, trải qua quá trình kiểm tra, căn cứ vào điểm xét tuyển, kết quả của mỗi thí sinh, hội đồng tuyển sinh xếp từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

Thời gian thi tuyển dự kiến: 13/6/2021

Đăng ký trực tuyến tại TẠI ĐÂY 

Hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng số 600, đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Theo đó, Trường Phổ thông FPT giảm 30% học phí trong các năm học nếu học sinh có anh hoặc chị ruột đang học tại THPT FPT; Học sinh có anh hoặc chị ruột đã hoặc đang là sinh viên hệ đại học chính quy của ĐH FPT; Học sinh là con ruột hoặc em ruột của cán bộ đang hợp đồng lao động chính thức tại FPT.

Khu ký túc xá – Fschool Home theo mô hình căn hộ, mỗi căn đều được quản lý bởi giáo viên quản nhiệm tâm huyết

Đào tạo theo mô hình nội trú tại Cần Thơ, nhà trường luôn nỗ lực mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất. Khu ký túc xá – Fschool Home theo mô hình căn hộ, mỗi căn đều được quản lý bởi giáo viên quản nhiệm tâm huyết đảm bảo thời gian biểu, thực hiện nội quy cũng như tham vấn tâm lý cho học sinh. 

Về học tập, với các môn học đảm bảo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường còn bổ sung chương trình tiếng Anh tăng cường, sử dụng giáo trình Pathways để dạy học – Đây là bộ giáo trình chuẩn kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ cho các bài kiểm tra quốc tế như TOEFLIELTS. Với môn Tin học, nhà trường sử dụng bộ tài liệu Computer Science của Cambridge IGCSE – chương trình được soạn thảo 100% bằng tiếng Anh, giúp các em trải nghiệm nội dung bài học thuộc lĩnh vực công nghệ mới nhất. Trường Phổ thông FPT Cần Thơ thay thế môn thể dục bằng Vovinam, vừa rèn luyện thể chất, lĩnh hội tinh thần thượng võ, vừa học được môn võ bảo vệ bản thân.

Học sinh được học môn võ Vovinam vừa rèn luyện thể chất, lĩnh hội tinh thần thượng võ, vừa học được môn võ bảo vệ bản thân

Ngoài kiến thức học văn hóa, nhà trường mang đến chương trình phát triển cá nhân (PDP – Personal Development Program) trang bị kỹ năng, kiến thức xã hội, vun đắp tâm hồn cũng như thẩm mỹ cuộc sống, xây dựng khả năng thích nghi ở môi trường đa văn hoá với các mảng: Kỹ năng nhận thức bản thân, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng kinh doanh, liên kết quốc tế… 

Điều đặc biệt của chương trình PDP chính là trang bị kiến thức ngành nghề cho học sinh thông qua chương trình trải nghiệm các ngành nghề học sinh yêu cầu, từ đó, giúp học sinh có cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết cho ngành nghề của mình trong tương lai.

Hình ảnh học sinh hướng nghiệp tại Resort 6*

Nhà trường có nhiều hoạt động sự kiện để các bạn tham gia với vai trò thành viên Ban Tổ Chức hoặc khách mời tham dự, ở mỗi vị trí các bạn có cơ hội học tập kinh nghiệm khác nhau, đồng thời, nhà trường còn tạo điều kiện để đa dạng hóa lĩnh vực các câu lạc bộ theo sở thích và đam mê của học sinh như các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, học thuật hay công nghệ thông tin…

Nằm trong lòng Đại học FPT Cần Thơ nên trường còn cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho dạy và học. Các em có cơ hội làm quen và thích nghi với môi trường giáo dục đại học từ sớm.

Theo học nội trú – học sinh trải nghiệm cuộc sống tự lập được học, được ở, được làm quen với bạn bè đến từ khắp mọi nơi, từ đó, rèn luyện bản thân, tự chăm sóc tốt cho chính mình, cơ hội để các em trưởng thành chinh phục ước mơ cũng như trang bị tâm thế vượt qua những thử thách khi bước vào các môi trường mới như đại học hay du học sau ba năm cấp ba nhiều trải nghiệm.

Tin cùng chuyên mục

ưu đãi trường phổ thông FPT

Trường Phổ thông FPT Cần Thơ công bố chính sách học bổng và ưu đãi dành cho học sinh lớp 9 nhập học tại trường năm học 2024 – 2025

hoc-bong-tai-nang-12-5

Tất tần tật về ngày hội học bổng tài năng 12/5 tại trường Phổ thông FPT Cần Thơ

GẦN 300 PHỤ HUYNH & HỌC SINH LỚP 9 THAM GIA “CÙNG CON TRƯỚC NGƯỠNG CỬA CẤP BA” VÀ LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM

Kỳ thi thử tìm kiếm học bổng tài năng Trường Phổ thông FPT Cần Thơ có gì?

kỳ thi học bổng trường phổ thông fpt cần thơ

[Mới nhất 2024] Trường Phổ thông FPT công bố cấu trúc đề thi cho Kỳ thi học bổng tìm kiếm tài năng

FPT Edu Research Festival 2024 khởi động với chủ đề “Experience: Dare to Succeed”

học bổng 50%

HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH CỦA CHỦ NHÂN HỌC BỔNG 50% TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT CẦN THƠ 

học bổng thpt fpt

Chi tiết học bổng Trường Phổ thông FPT Cần Thơ 2024 

Phổ thông FPT Cần Thơ tổ chức ngày hội 8/3 cho CBGV

HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH CỦA CHỦ NHÂN HỌC BỔNG 30% TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT CẦN THƠ

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.