Trang chủ » Fschoolers tự hào với lễ Chúc mừng thành tích học tập và lễ Vinh danh 2023 – 2024

Ngày 27/05/2024  |  35 lượt xem

Lại một năm học nữa vừa bước qua, nhằm ghi nhận những thành tích và sự cố gắng của các bạn học sinh, Trường Phổ thông FPT Cần Thơ đã tổ chức 2 buổi lễ “Chúc mừng thành tích học tập” và lễ “Vinh danh”.

Buổi lễ “Chúc mừng thành tích học tập” và lễ “Vinh danh” là hai sự kiện đáng mong chờ nhất năm đối với toàn thể quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh Fschool. Trải qua một năm học đầy cảm xúc, đây là cơ hội để nhà trường công nhận và vinh danh các cá nhân, tập thể đã đạt được nhiều kết quả học tập lẫn hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây đại diện cho những cố gắng, không ngừng phấn đấu của các Fschoolers trong năm học 2023 – 2024 vừa qua.

Thông tin hai buổi lễ Chúc mừng thành tích học tập và lễ Vinh danh

Lễ Chúc mừng thành tích học tập

Ngày 24/5/2024 vừa qua, buổi lễ “Chúc mừng thành tích học tập” niên khóa 2023 – 2024 đã được tổ chức tại Sảnh Beta Trường Phổ thông FPT Cần Thơ với sự góp mặt của Ban Giám hiệu, quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh Fschool.

Buổi lễ được tổ chức dành cho các bạn đã đạt thành tích Học sinh Giỏi và Học sinh Xuất sắc các khối lớp 10, 11 và 12. Đây chính là “quả ngọt” sau bao ngày “cặm cụi” đèn sách của các cô cậu học trò.

Không khí buổi lễ diễn ra vô cùng sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ do chính các Câu lạc bộ tại Fschool biểu diễn. Đặc biệt là sự háo hức, mong chờ của các bạn trong suốt thời gian hoạt động khen thưởng diễn ra.

buoi le cuoi nam

Các bạn học sinh tham dự lễ “Chúc mừng thành tích học tập” niên khóa 2023 – 2024

Công nhận và trao thưởng tại lễ “Chúc mừng thành tích học tập”

Trường Phổ thông FPT Cần Thơ xin chúc mừng tiêu biểu các bạn học sinh đến từ các khối 10,  Khối 11 và Khối 12 của trường.

danh hieu hoc sinh gioi

Khen thưởng các bạn học sinh Khối 12 năm học 2023-2024

Lễ Vinh danh

Ngày 25/5/2024, lễ “Vinh danh” niên khóa 2023 – 2024 với chủ đề “Shine Your Way” đã diễn ra tại Sảnh Galaxy, Trường Phổ thông FPT Cần Thơ.

Buổi lễ diễn ra vô cùng trang trọng với sự tham gia của ông Trần Thanh Bình (Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Cần Thơ), ông Huỳnh Thanh Lộc (Trưởng Phòng Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Cần Thơ), bà Nguyễn Thị Thanh Thế (Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh), bà Nguyễn Thị Hiền Trân (Phó Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh), bà Võ Thị Đức (Ủy viên Ban Đại diện Cha mẹ học sinh). Và đặc biệt, buổi lễ càng thêm trọn vẹn khi có sự góp mặt của toàn thể quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh.

Lễ Vinh danh là buổi lễ nhằm tôn vinh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Với chủ đề “Shine Your Way”, mỗi học sinh Fschool đều đại diện cho một vì tinh tú tỏa sáng trên dãy ngân hà. Trường khuyến khích các bạn luôn tự tin là chính mình, thỏa sức sáng tạo và sống hết mình với đam mê. Hãy phá bỏ rào cản để vươn đến những đỉnh cao mới trong học tập và trong cuộc sống.

Mở đầu buổi lễ Vinh danh, cô Nguyễn Thị Uyên Thúy – Hiệu trưởng Trường Phổ thông FPT Cần Thơ chia sẻ: “Cô hy vọng năm học vừa qua, với mỗi hoạt động trải nghiệm từ những cuộc thi học thuật đến thể thao, thì tự các con sẽ rút ra đc bài học cho riêng mình. Khi đọc những lá thư mà các con tự ứng cử vào các giải thưởng, thầy cô đã rất xúc động khi thấy các con đã trưởng thành và sẵn sàng cho mục tiêu tiếp theo trong năm học mới. Cô mong rằng các con sẽ tiếp tục chinh phục các đấu trường lớn, luôn sẵn sàng “dấn thân” để học hỏi và có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt 3 năm học tại Fschool”.

buoi le cuoi nam

Lễ “Vinh danh” niên khóa 2023 – 2024 với chủ đề “Shine Your Way”

Công nhận và trao thưởng tại lễ “Vinh danh”

Trong buổi lễ Vinh danh năm học 2023 – 2024, Trường Phổ thông FPT Cần Thơ trân trọng vinh danh các cá nhân và tập thể đã có những thành tích vượt trội trong năm học vừa qua, với các hạng mục.

• Khủng long Thủ lĩnh
  • Khủng long Hiệp sĩ
  • Khủng long Thân thiện
  • Khủng long Tiêu biểu
  • Khủng long Đồng đội: Câu lạc bộ Xuất sắc và Câu lạc bộ Triển vọng.
  • Danh hiệu Talented Students
  • Khủng long Tài năng
  • Danh hiệu Student Gaining Excellent Achievement
  • Danh hiệu Outstanding Class
  • Khủng long Nổi bật
  • Danh hiệu Breakthrough
  • Khủng long Đột phá
  • Danh hiệu Principal choice
  • Danh hiệu Runner up of the year
  • Khủng long Vàng
  • Danh hiệu Student of the year
Le Vinh danh

Vinh danh Khủng long Vàng năm học 2023-2024

Buổi lễ “Chúc mừng thành tích học tập” và lễ “Vinh danh” năm học 2023 – 2024 khép lại với niềm hạnh phúc và tự hào của quý thầy cô, phụ huynh và chính các bạn học sinh Fschool.  Hy vọng trong những năm học sắp tới, các Fschoolers sẽ không ngừng nỗ lực, cháy hết mình để đạt được những mục tiêu mới. Nhà trường luôn đồng hành và tạo điều kiện để các bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn thông qua các cuộc thi và dự án thực tế, nhằm phát triển toàn diện cả về năng lực lẫn tư duy.