Trang chủ » Đong đầy cảm xúc với Lễ Tri ân và Trưởng thành niên khóa 2021 – 2024

Đong đầy cảm xúc với Lễ Tri ân và Trưởng thành niên khóa 2021 – 2024

Ngày 28/05/2024  |  49 lượt xem

Ngày 25/5/2024, buổi lễ “Tri ân và Trưởng thành” đầy cảm xúc dành cho các bạn học sinh khối 12, niên khóa 2021 – 2024 đã được tổ chức tại Trường Phổ thông FPT Cần Thơ. Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự tham dự của Ban Giám hiệu, quý thầy cô, phụ huynh và hơn 300 bạn học sinh Khối 12.

Lễ “Tri ân và Trưởng thành” được ví như là “cột mốc đáng nhớ” đối với mỗi cá nhân Fschoolers.Buổi lễ là thời điểm đánh dấu sự trưởng thành trong mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh có cơ hội bày tỏ những suy nghĩ, sự biết ơn đối với thầy cô và đấng sinh thành của mình.

buoi le cuoi nam

Toàn thể học sinh K3 Cảm ơn phụ huynh theo nghi thức của Vovinam

Buổi lễ “Tri ân và Trưởng thành” diễn ra đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Có những trận cười sảng khoái, đôi khi là những tiếng sụt sùi khi xem lại thước phim hành trình 3 năm có nhau của những thầy cô cùng các cô cậu học trò K3 của mình. Cùng nhau học, cùng nhau chơi trong suốt 3 năm thanh xuân. Trải qua 1000 ngày học tập và sinh hoạt tại mái trường Fschool, quãng thời gian không ngắn cũng không dài nhưng đã để lại những kỉ niệm khó quên.

bieu dien van nghe

Màn trình diễn đầy cảm xúc của phụ huynh và học sinh Fschool

Cô Nguyễn Thị Uyên Thúy – Hiệu trưởng trường có đôi lời chia sẻ với các bạn học sinh: “Cảm ơn các con đã chọn các thầy cô, chọn ngôi trường này là nơi gửi gắm thanh xuân và cho quá trình trưởng thành của các con. Cô mong các con vẫn tiếp tục hành trình của mình, cho dù có những khó khăn hay thuận lợi. Thầy cô hy vọng các con sẽ vẫn luôn nhớ những điều mà thầy cô đã dạy là hãy trở thành người con luôn biết ơn và là người tử tế”.

Trong suốt buổi lễ là những lời trải lòng, lời chúc và những tâm sự đầy xúc động của quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh. Trong giây phút lắng đọng đó, chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của những năm học này. Cảm giác ngày đầu tiên đi học, lần đầu tiên rời xa vòng tay của ba mẹ, đôi khi là những giờ học online khi mùa Covid-19, nhớ mãi “mùa f0” năm ấy. Cũng có khi là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mắt nhưng cũng có thể là những nụ cười,… Đây chắc chắn sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời Cấp 3 hồn nhiên trong sáng.

buoi le

Fschoolers thể hiện sự biết ơn với những người thầy, người cô của mình

Trong buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hiền Trân – Phó Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh chia sẻ: “Ngày đưa con đến trường mẹ đã khóc. Con là đứa ít nói và ngại giao tiếp, nhưng với sự quan tâm dạy dỗ của thầy cô, con đã tiến bộ trong học tập, đã chủ động nhắn tin và gọi cho mẹ. Giờ con đã trưởng thành hơn rất nhiều thông qua các hoạt động, cuộc thi. Con còn được vinh danh là Khủng long Tiêu biểu của lớp. Mẹ rất vui khi thấy con trưởng thành và có những chuyển biến tích cực. Chọn môi trường nội trú FPT là quyết định thật đúng đắn của tôi.

Lễ Tri ân và Trưởng thành

Bà Nguyễn Thị Hiền Trân – Phó Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh chia sẻ trong buổi lễ

Cuối buổi lễ, Trường Phổ thông FPT Cần Thơ xin trao tặng thư đồng hành cùng “một chút thương” là những món quà nhỏ gửi đến toàn thể học sinh lớp 12 Khóa K3. Hy vọng các bạn sẽ luôn nhớ về ngôi trường F, về những tháng năm học trò tươi đẹp.

Lễ Tri ân và Trưởng thành

Nhà trường trao tặng thư đồng hành và chúc mừng các bạn đã hoàn thành chương trình học tại Fschool

Lễ Vinh danh chắc hẳn là sự kiện khó quên đối với mỗi chúng ta. 3 giờ diễn ra buổi lễ là 3 giờ lắng đọng. Trường Phổ thông FPT Cần Thơ hy vọng toàn thể học sinh K3 sẽ luôn cố gắng cho những mục tiêu mới trong tương lai. Sẽ đạt thành tích tốt và trúng tuyển vào ngồi trường Đại học mà các bạn mong muốn.