Trang chủ » DỊCH VỤ

Trường Phổ thông FPT Cần Thơ hoạt động theo mô hình nội trú, bởi vậy các dịch vụ dành cho học sinh được nhà trường đặc biệt quan tâm, nhằm đảm bảo cung cấp một đời sống đầy đủ và tiện nghi cho học sinh.

GIÁO VIÊN QUẢN NHIỆM

Với việc theo sát cuộc sống sinh hoạt của học sinh 24/24, giáo viên quản nhiệm có vai trò đôn đốc, nhắc nhở các em các vấn đề về vệ sinh nội vụ và vệ sinh công cộng, giờ giấc sinh hoạt, ngủ nghỉ, thời lượng sử dụng máy tính… Nhờ đó, các hoạt động của học sinh được đảm bảo diễn ra một cách khoa học, điều độ, giúp các em làm quen với cuộc sống tập thể và tự lập.

Cùng với giáo viên chủ nhiệm phụ trách quản lý việc học tập trên lớp, đội ngũ giáo viên quản nhiệm của Trường Phổ thông FPT Cần Thơ đã trở thành cầu nối thân thiết, tin cậy của gia đình – phụ huynh học sinh. Ngoài việc ghi nhận, uốn nắn và khích lệ học sinh kịp thời, ưu khuyết điểm cũng như những tiến bộ của các em đều được giáo viên quản nhiệm chia sẻ, cập nhật cho các bậc phụ huynh.

Dich-vu-1

Giáo viên bên cạnh hỗ trợ học sinh khi các em ở nội trú

Dich-vu-2

Giáo viên bên cạnh hỗ trợ học sinh khi các em ở nội trú

Y TẾ

Trong điều kiện học sinh học tập và sinh hoạt nội trú suốt tuần, Nhà trường đã bố trí cán bộ Y tế ngay trong khu vực ký túc xá của học sinh FPT. Tại đây, cán bộ y tế được bố trí trực cả ngày và đêm nhằm đảm bảo phản ứng kịp thời trước các tình huống về sức khỏe của cán bộ và học sinh.

Đối với các trường hợp học sinh không thể xuống khám tại Phòng Y tế, cán bộ của Trường sẽ lên tận phòng, khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc cho các em. Các trường hợp vượt quá khả năng của phòng Y tế cơ sở sẽ được Phòng Y tế liên hệ với gia đình để chuyển đến Bệnh viện theo ý kiến của phụ huynh.

DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Học sinh sẽ lựa chọn các cantin trong trường để ăn uống. Các cantin này được Trường Đại học FPT, Trường Phổ thông FPT quản lý, kiểm soát nghiêm ngặt về chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Dich-vu-3

Học sinh sẽ ăn tại căn tin ngay trong trường

Trước mỗi bữa ăn, học sinh đều xếp hàng nghiêm túc chờ đến lượt mình. Hai bữa chính phục vụ học sinh là bữa trưa và bữa tối, với nhiều lựa chọn về đồ ăn, trong đó, cơm và canh đều được phục vụ tối đa theo nhu cầu của các em. Thực đơn mỗi bữa ăn của các em cũng được thay đổi theo ngày để đảm bảo tính hấp dẫn và lựa chọn phong phú. Ngoài ra học sinh có thể lựa chọn thêm nhiều loại kem, sữa chua, đồ uống có gas, sinh tố hoa quả, các món ăn nhẹ như mỳ tôm, xôi, trứng ốp la, xúc xích, bún, phở… tại các cantin hay mua hàng ở máy bán hàng tự động.

Dich-vu-4

Học sinh mua phiếu ăn phải xếp hàng, rèn tính kỷ luật cho học sinh

Trải nghiệm để trưởng thành

30,000 phụ huynh, 15,000 học sinh đã trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn FPT School làm môi trường học tập, trải nghiệm và trưởng thành cho những mầm non tương lai của đất nước

0%

Học sinh tốt nghiệp đi du học

0%

Học sinh tốt nghiệp học lên
đại học FPT

0%

Học sinh tốt nghiệp thi đỗ các trường ĐH trong nước

Hơn 30.000 phụ huynh và 15.000 học sinh trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn FPT Schools làm môi trường học tập, trải nghiệm và trưởng thành cho những mầm non tương lai của đất nước.

0

Tỉnh/TP: Học sinh THPT FPT đến từ khắp mọi miền Tổ quốc

0

Đối tác liên kết quốc tế

0

Quốc gia học sinh FPT School đã đến giao lưu và học tập

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.