Trang chủ » THPT FPT khởi động tuần lễ định hướng năm học 2022 – 2023

THPT FPT khởi động tuần lễ định hướng năm học 2022 – 2023

Ngày 14/08/2022  |  148 lượt xem

Vậy là chúng ta sắp gặp lại nhau tại ngôi nhà chung thân thương sau khi sạc đầy năng lượng trong một kỳ nghỉ hè rồi. Đặc sản không thể không nhắc đến vào mỗi mùa tựu trường của THPT FPT đó chính là ??????????? ???? – Tuần lễ định hướng 2022.

Chúng mình hiểu rằng giai đoạn chuẩn bị bước vào năm học mới là thời điểm vô cùng quan trọng, đặc biệt là với những bạn tân binh K4 đang còn nhiều lo lắng. Vì thế, Fschool Cần Thơ hy vọng sẽ có thể đồng hành và cùng bạn bước những bước đầu tiên này. Đến với ??????????? ????, các bạn học sinh sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết và làm quen với môi trường nội trú tại THPT FPT để sẵn sàng trong năm học mới. 

 

Điều gì đang chờ đón bạn tại ??????????? ???? – Tuần lễ định hướng 2022?

  • Định hướng về quan điểm giáo dục; các hoạt động học tập, nội quy và làm quen với văn hóa FPT.
  • Tăng tính kết nối giữa nhà trường và học sinh, để từ đó các bạn thoải mái, tự tin tham gia hoạt động của nhà trường theo tinh thần FPT.
  • Đem lại trải nghiệm để các bạn hiểu hơn về bộ môn, gắn kết với bạn bè, thầy cô, đặc biệt là môi trường học tập Nội trú 100%.
  • Đối với các bạn K4, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn chuẩn bị hành trang học nội trú và bắt đầu hành trình “Tự lập để trưởng thành” đó!

 

Trường THPT FPT Cần Thơ sẽ thường xuyên cập nhật Agenda Tuần học tập định hướng năm học 2022 – 2023. Bên cạnh đó, các bạn học sinh đừng quên check mail để cập nhật đầy đủ các thông tin nhé. Các bạn lưu ý là mỗi khối sẽ có một lịch trình được thiết kế riêng để đảm bảo trải nghiệm của tất cả các bạn được trọn vẹn nhất. Hãy chuẩn bị một tâm lý thật thoải mái để tận hưởng một Tuần lễ định hướng tại trường THPT FPT.

 

Hy vọng tuần lễ định hướng này sẽ mang đến cho các bạn học sinh nguồn năng lượng hứng khởi và chuẩn bị một tâm lý thật sẵn sàng cho một năm học mới thật hiệu quả tại trường THPT FPT.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.