Trang chủ » Học sinh Khối 11 & 12 “siêu cháy” trong Teambuilding: Empowering Adventure

Học sinh Khối 11 & 12 “siêu cháy” trong Teambuilding: Empowering Adventure

Ngày 17/08/2023  |  74 lượt xem

Vừa qua, THPT FPT Cần Thơ đã tổ chức thành công chương trình team building kết nối học sinh Khối 11 & 12. Với tinh thần “be your best versions”, các bạn học sinh đã vô cùng hừng hực khí thế để tham gia chương trình Team building “Empowering Adventure”.

teambuilding thpt fpt cần thơ 2023

Các bạn học sinh K11, 12 hào hứng tham gia hoạt động teambuilding

Team Building là hoạt động nhằm giúp học sinh phát huy năng lực giao tiếp, hợp tác – làm việc nhóm, năng lực nhận diện – giải quyết vấn đề, vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị trong môn học vào thực tế. Các nội dung trong chương trình được mô phỏng theo cấu tạo, hoạt động và vai trò của não bộ. Chính vì vậy, sáng ngày 16/08, THPT FPT Cần Thơ đã tổ chức thành công chương trình team building kết nối học sinh Khối 11 & 12. Với tinh thần “be your best versions”, các bạn học sinh đã vô cùng hừng hực khí thế để tham gia chương trình Team building – “Empowering Adventure”. Mỗi học sinh sẽ là một chiến bính và phải vượt qua 10 thử thách tương thích với 10 giá trị cốt lõi trên hành trình đi tìm kho báu. Kho báu là tổ hợp những giá trị mà các bạn FPT-ers sẽ phải cố gắng hết mình để đạt được và mỗi thử thách chính là một bài học mới đối với các bạn.

teambuilding

Hoạt động teambuilding giúp các bạn học sinh gắn kết với nhau

Những trò chơi hoạt náo sôi động giúp các bạn có những giây phút được cùng nhau thử thách, thắt chặt tình cảm, rút ra cho mình những bài học có giá trị về tinh thần đồng đội. Không chỉ vậy, qua những hoạt động tập thể được bộ môn và nhà trường tổ chức, các bạn học sinh đã được phát triển hơn về các kỹ năng mềm, tạo nền tảng vững chắc, tự tin trên con đường học tập 2 năm 4 tháng và sự nghiệp tương lai. 

hoạt động đầu năm

Những trò chơi hoạt náo sôi động giúp các bạn có những giây phút được cùng nhau thử thách, thắt chặt tình cảm

Team building nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc Tuần lễ định hướng – Orientation Week 2023. Chương trình được thiết kế với mong muốn những thử thách trí tuệ, thể lực và tinh thần sẽ giúp các bạn tăng thêm phần tự tin, lòng dũng cảm, dám bước ra khỏi vùng an toàn và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.