Trang chủ » THPT FPT ra mắt công nghệ tham quan 360 độ từ xa

THPT FPT ra mắt công nghệ tham quan 360 độ từ xa

Ngày 01/04/2022  |  196 lượt xem

Tham quan khuôn viên và cơ sở vật chất tại nền tảng 360 Virtual Tour – nền tảng tham quan trực tuyến không giới hạn thời gian và không gian. Dù ở nhà, quý phụ huynh và học sinh vẫn có thể tự do khám phá tất tần tật các cơ sở học tập của Trường Phổ thông FPT Cần Thơ – một trong những trường THPT ở Cần Thơ tốt nhất – một cách chân thực, sống động như được tận mắt tham quan thực tế.

Với nền tảng Virtual Tour quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể thỏa thích tham quan toàn cảnh 360 độ, tự do khám phá khắp nơi, dạo quanh mọi phòng học, phòng thực hành, khu vực giải trí, vui chơi… bất kỳ đâu, bất kỳ khung thời gian nào.

Công nghệ 360 Virtual Tour tích hợp cả hình ảnh, âm thanh và trình chiếu trong không gian 3 chiều mang đến trải nghiệm tham quan trực tuyến chân thực, như đang có mặt tham quan thực tế. Quý phụ huynh và các bạn học sinh hoàn toàn thoải mái trong việc thiết kế, lựa chọn lộ trình tham quan của riêng mình, có thể di chuyển bất kỳ vị trí nào theo các điều hướng trong khung hình.

Để khám phá nền tảng này, quý phụ huynh và các bạn học sinh chỉ cần dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính truy cập vào trang web THAM QUAN TRỰC TUYẾN PHỔ THÔNG FPT CẦN THƠ – VIRTUAL TOUR 360 ĐỘ là có thể thoải mái vi vu qua các tầng, thoả thích khám phá mọi ngóc ngách của Trường Phổ thông FPT Cần Thơ.

Và cũng đừng bỏ qua cơ hội nhận học bổng lên đến 195 triệu đồng tuyển thẳng vào Trường Phổ thông FPT Cần thơ. Ngoài ra, nhà trường hiện đang mở cổng xét tuyển học bạ vào lớp 10,  quý phụ huynh và các bạn có thể đăng ký trực truyến hoặc qua đường bưu điện trong thời gian giãn cách.

Hoặc quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể ở nhà vừa tham quan cơ sở vật chất vừa truy cập link https://cantho-school.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/ “chốt” phương án xét học bạ online cùng Trường Phổ thông FPT Cần Thơ.

Tin cùng chuyên mục

ưu đãi trường phổ thông FPT

Trường Phổ thông FPT Cần Thơ công bố chính sách học bổng và ưu đãi dành cho học sinh lớp 9 nhập học tại trường năm học 2024 – 2025

hoc-bong-tai-nang-12-5

Tất tần tật về ngày hội học bổng tài năng 12/5 tại trường Phổ thông FPT Cần Thơ

GẦN 300 PHỤ HUYNH & HỌC SINH LỚP 9 THAM GIA “CÙNG CON TRƯỚC NGƯỠNG CỬA CẤP BA” VÀ LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM

Kỳ thi thử tìm kiếm học bổng tài năng Trường Phổ thông FPT Cần Thơ có gì?

kỳ thi học bổng trường phổ thông fpt cần thơ

[Mới nhất 2024] Trường Phổ thông FPT công bố cấu trúc đề thi cho Kỳ thi học bổng tìm kiếm tài năng

FPT Edu Research Festival 2024 khởi động với chủ đề “Experience: Dare to Succeed”

học bổng thpt fpt

Chi tiết học bổng Trường Phổ thông FPT Cần Thơ 2024 

Phổ thông FPT Cần Thơ tổ chức ngày hội 8/3 cho CBGV

HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH CỦA CHỦ NHÂN HỌC BỔNG 30% TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT CẦN THƠ

Tong hop giai thuong cong nghe

Trường Phổ thông FPT bội thu giải thưởng công nghệ vào dịp cuối năm

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.