Trang chủ » Hòa mình vào không khí sôi động của ngày hội “PDP Day & Câu lạc bộ”

Hòa mình vào không khí sôi động của ngày hội “PDP Day & Câu lạc bộ”

Ngày 21/06/2022  |  96 lượt xem

Ngày hội PDP Day và Câu lạc bộ Fschool Cần Thơ mang đến cho học sinh nhiều hoạt động bổ ích cùng những trải nghiệm đa dạng và đầy màu sắc.

pdp day và những câu lạc bộ

Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội “PDP Day & Những câu lạc bộ”

Vào ngày 11/06 vừa qua, Trường THPT FPT Cần Thơ đã tổ chức thành công ngày hội PDP Day và Câu lạc bộ Fschool Cần Thơ. Ngày hội diễn ra với mong muốn cung cấp thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết cũng như tạo sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh trước khi năm học kết thúc. Đến với ngày hội, các bạn học sinh không chỉ được tìm hiểu về môn học PDP (chương trình phát triển cá nhân) mà còn được hòa mình vào bầu không khí sôi động của các câu lạc bộ tại THPT FPT Cần Thơ

Dạo quanh khu vực Triển lãm dự án và sản phẩm môn học PDP

Những dự án tâm huyết do các bạn học sinh thực hiện được trưng bày tại sảnh Beta của khuôn viên THPT FPT Cần Thơ. Đây đều là những sản phẩm, dự án được xây dựng dựa trên môn học PDP và trình bay dưới dạng Inforgraphic giúp người xem hiểu rõ về các giai đoạn cũng như ý nghĩa của từng dự án. Những sản phẩm này không chỉ là kết quả của một môn học mà còn đánh dấu một quá trình tìm tòi, nghiên cứu và học hỏi hăng say của các bạn học sinh tại THPT FPT Cần Thơ.

pdp day

Khu vực trưng bày các dự án thuộc môn học PDP của các bạn học sinh

Đến với ngày hội, các bạn học sinh không chỉ tham quan khu triễn lãm các môn học PDP, các bạn còn có những giây phút cháy hết mình với những trò chơi dân gian và chương trình Lô Tô thú vị. Các bạn đã có cơ hội hóa thân thành “cô Tấm” trong trò chơi lựa đậu hay thử vận may may khi tham gia vào trò chơi Lô Tô và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn.

trò chơi dân gian

Các bạn học sinh hóa thân thành “cô Tấm” trong trò chơi lựa đậu

Hòa mình vào không gian sôi động cùng các gian hàng kinh doanh Câu lạc bộ

Ngày hội chính có cơ hội tuyệt vời để mọi người hiểu rõ hơn về văn hóa hoạt động ngoại khóa của THPT FPT Cần Thơ. Tạm gác lại những ngày học tập mệt mỏi, ngày hội PDP và Câu lạc bộ Fschool còn có các gian hàng kinh doanh đầy ắp đồ ăn, thức uống ắt hản đã mang đến cho các bạn học sinh bầu không khí thật nào nhiệt. Cuối cùng, tinh thần nhiệt huyết của các bạn học sinh đã khiến ngày hội trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

không gian sôi động

Gian hàng kinh doanh đầy ắp đồ ăn, thức uống

Góc nhìn văn hóa trong đêm nghệ thuật Hồn Việt

Với mong muốn góp phần lan tỏa và duy trì những tinh hoa bản sắc dân tộc, đêm nghệ thuật Hồn Việt đã diễn ra vào tối ngày 11/06. Đây là hoạt động nằm trong dự án hướng nghiệp lĩnh vực văn hóa truyền thông. Đêm nghệ thuật quy tụ hơn 200 học sinh, trong đó có khoảng 50 học sinh tham gia biểu diễn các tiết mực như: độc tấu đàn bầu, hát, catwalk, múa,… Những động tác uyển chuyển, từng bước đi chậm rãi, đầy mê hoặc, kết hợp với chất liệu âm nhạc truyền thống, tô điểm thêm bằng những bộ trang phục lộng lẫy đã khiến người xem bị thu hút và không thể rời mắt.

đêm nghệ thuật

Đêm nghệ thuật Hồn Việt nằm trong ngày hội PDP Day & Câu lạc bộ

Việc triển khai ngày hội PDP Day và Câu lạc bộ Fschool không chỉ mang đến một sân chơi thú vị, bổ ích mà còn tạo cơ hội cho học sinh tìm hiểu, trải nghiệm, giao lưu và nâng cao kiến thức trước một năm học sắp kết thúc. Chính vì vậy, khi đến với sự kiện các bạn học sinh đã không ngừng tỏ ra mong đợi và vô cùng háo hức trước các hoạt động sắp diễn ra.

Tin cùng chuyên mục

ưu đãi trường phổ thông FPT

Trường Phổ thông FPT Cần Thơ công bố chính sách học bổng và ưu đãi dành cho học sinh lớp 9 nhập học tại trường năm học 2024 – 2025

hoc-bong-tai-nang-12-5

Tất tần tật về ngày hội học bổng tài năng 12/5 tại trường Phổ thông FPT Cần Thơ

GẦN 300 PHỤ HUYNH & HỌC SINH LỚP 9 THAM GIA “CÙNG CON TRƯỚC NGƯỠNG CỬA CẤP BA” VÀ LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM

Kỳ thi thử tìm kiếm học bổng tài năng Trường Phổ thông FPT Cần Thơ có gì?

kỳ thi học bổng trường phổ thông fpt cần thơ

[Mới nhất 2024] Trường Phổ thông FPT công bố cấu trúc đề thi cho Kỳ thi học bổng tìm kiếm tài năng

FPT Edu Research Festival 2024 khởi động với chủ đề “Experience: Dare to Succeed”

học bổng thpt fpt

Chi tiết học bổng Trường Phổ thông FPT Cần Thơ 2024 

Phổ thông FPT Cần Thơ tổ chức ngày hội 8/3 cho CBGV

HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH CỦA CHỦ NHÂN HỌC BỔNG 30% TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT CẦN THƠ

Tong hop giai thuong cong nghe

Trường Phổ thông FPT bội thu giải thưởng công nghệ vào dịp cuối năm

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.