Trang chủ » Ngày của mẹ 2021: Gửi một tin nhắn, Trao trọn yêu thương

Ngày của mẹ 2021: Gửi một tin nhắn, Trao trọn yêu thương

Ngày 09/05/2021  |  110 lượt xem

Từng năm tháng đi qua, là hành trình của mẹ bên con, mẹ cho con nguồn sữa ấm nóng, mẹ dìu dắt những bước chân đầu tiên, mẹ vỗ về, an ủi khi con buồn bã… Và Ngày của mẹ, là dịp nói lên lời tri ân với đấng sinh thành…

Ngày của mẹ là dịp nói lên lời tri ân với đấng sinh thành…

Những chặng đường trôi qua bằng sự trưởng thành của con:

3 tuổi, mẹ đưa con đến trường mầm non, trao tận tay cô giáo, con nín khóc, mẹ an tâm đi về.

6 tuổi, con vào lớp 1, bập bẹ những chữ cái, nguệch ngoạc từng nét chữ, rồi mẹ cùng con, viết và nói những thanh âm của tiếng Việt.

11 tuổi, con vào cấp 2, chững chạc hơn, nét chữ vững vàng hơn, và tuổi nổi loạn cũng đến, con bướng bỉnh hơn, đôi khi lại cáu gắt với mẹ. Lúc đó, mẹ hiểu, à con lớn rồi.

15 tuổi, con vào nội trú, con bắt đầu hành trình của riêng mình, có một khoảng trời để trưởng thành. Mẹ ở sau lưng, dõi theo bước đường của con.

Gửi 1 tin nhắn – Trao trọn yêu thương, Trường F mong muốn truyền tải đi thông điệp thật nhẹ nhàng:

Nếu bạn ngại nói bằng lời, hãy gửi đi tin nhắn yêu thương, có thể, chỉ là vài dòng đơn giản, nhưng đã làm mẹ hạnh phúc. Cuộc sống này, hạnh phúc nhất là có mẹ và có đủ yêu thương tròn đầy của gia đình.

Nhân ngày đặc biệt của những người mẹ, trường Phổ thông FPT Cần Thơ xin kính chúc quý phụ huynh – những người đã và đang làm mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.