Trang chủ » FSCHOOLERS NHÌN LẠI MỘT TUẦN QUA BẢN TIN F-NEW SỐ THỨ 2

FSCHOOLERS NHÌN LẠI MỘT TUẦN QUA BẢN TIN F-NEW SỐ THỨ 2

Ngày 16/02/2023  |  21 lượt xem

F-New là chuyên mục mới được rất nhiều bạn học sinh yêu thích và quan tâm vào dịp cuối tuần. Nếu như bạn quá bận rộn với việc học và dự án của bản thân thì F-New chính là chuyên mục dành cho bạn học sinh tại Trường THPT FPT. Cùng chúng mình tìm hiểu xem tuần vừa qua có sự kiện nổi bật nào đang diễn ra không nhé!

Một số Câu lạc bộ chính thức tuyển thành viên

Sau một học kỳ hoạt động sôi nổi hiện tại các câu lạc bộ đang tuyển thành viên cho chặn hàng trình mới. Hiện tại, có 5 câu lạc bộ chào đón thành viên: F-Speech, FSC Event, F-Asoul, Vovinam, FEC Rangers.

Câu lạc bộ Vovinam Fschool Cần Thơ tuyển thành viên

Fschool Talent Show 2023 sắp đóng đơn đăng ký

Còn vài ngày nữa thôi là cuộc thi Fschool Talent Show 2023 sẽ đóng đơn đăng ký vào lúc 24h ngày 13/02, vòng bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 16/02 tới đây. 

Fschool’s Got Talent 2023 là một một sân chơi đầy sự sáng tạo, bổ ích cho các bạn học sinh nhà F. Đây chính là nơi để các bạn bước ra khỏi vùng an toàn, bứt phá bản thân và theo đuổi đam mê nghệ thuật của chính mình. Hy vọng cuộc thi sẽ là một trải nghiệm và cột mốc đáng nhớ của các bạn trên hành trình trưởng thành.

Các bạn tham gia cuộc thi tự do đăng ký để thể hiện tài năng của bản thân theo nhóm hoặc cá nhân để tham gia trải nghiệm và có cơ hội giành những giải thưởng vô cùng giá trị từ cuộc thi.

Fschool’s Got Talent sân chơi sáng tạo và bổ ích cho các bạn học sinh

Dự án Toán học thực tế tại FPT

Dự án Toán học đã được ứng dụng cho các bạn học sinh 3 khối, các bạn học sinh làm việc nhóm 2 người với nhiệm vụ phải chụp ảnh được đường đi của vật, gắn hệ trục tọa độ và đo độ cao nhất lớn nhất của đồ vật đó. Đối với khối 11 và 12, dự án được ứng dụng là Dựng hình không gian, học sinh sẽ dùng bất kỳ đồ vậy nào tạo ra hình không gian theo yêu cầu của giáo viên và thuyết trình với tính ứng dụng của đồ vật đó.

Các bạn học sinh thích thú tham gia dự án Toán học thực tế

Triển lãm Linh hồn của Sử

Các bạn học sinh sẽ cùng nhau tìm hiểu về lịch sử và các thể loại sách khác nhau. Thêm vào đó, rèn luyện sự kiên nhẫn, tính tập trung qua việc đọc sách. Không những vậy, Triển lãm Linh hồn của Sử mong muốn được lan tỏa niềm yêu thích môn lịch sử đến với các bạn học sinh và khơi dậy niềm hứng thú về bộ môn Lịch sử.

Triển lãm thu hút nhiều sự tham gia của các bạn học sinh

Vậy là F-New đã cập nhật thông tin những hoạt động trong tuần tại Fschool. Thật hữu ích phải không nào? Hãy cùng bấm theo dõi fanpage và đón chờ những số tiếp theo của F-New vào mỗi chủ nhật hàng tuần tại Fanpage THPT FPT Cần Thơ.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.