Trang chủ » Fschoolers đã “TÁI CHẾ” những món quà 20/11 như thế nào?

Fschoolers đã “TÁI CHẾ” những món quà 20/11 như thế nào?

Ngày 02/12/2022  |  113 lượt xem

20/11 vừa qua các bạn khủng long đến từ Câu lạc bộ FSC Event, Ngõ Nhà Ve, Dino Crew và F-Music đã dành tặng cho các thầy cô đang công tác tại trường F món quà vô cùng đáng yêu do chính các bạn tự tay làm.

IMG 9996

 

Hoạt động này được các bạn học sinh tổ chức với mong muốn không chỉ mang đến cho thầy cô nhà F những món quà ý nghĩa, chứa đựng sự yêu thương từ chính học trò của mình mà còn giúp giảm thiểu lượng rác thải sau ngày lễ. Đây chính là lý do các bạn quyết định tái chế những món đồ cứ ngỡ không thể làm gì được thành những món quà dễ thương. Quà xinh nhưng vẫn bảo vệ môi trường, đảm bảo sự phát triển bền vững.

Đầu tiên, các bạn đã tự mình thu thập chai nhựa đã qua sử dụng và giấy cũ từ lớp học, tận dụng những món đồ quen thuộc, tái chế lại thành những món quà vô cùng ý nghĩa nhưng lại bảo vệ môi trường. Mặc dù bắt tay vào làm với thời gian khá gấp gáp nhưng các bạn đến từ Câu lạc bộ FSC Event và Ngõ Nhà Ve vẫn cố gắng hoàn thành những bông hoa thủ công gửi tặng đến các thầy cô đúng ngày Nhà giáo Việt Năm 20/11.

fsc tái chế

Không chỉ chuẩn bị những bông hoa dễ thương, các bạn học sinh đến từ Câu lạc bộ Dino Crew và F-Music còn tổ chức một buổi văn nghệ nho nhỏ, mang đến cho thầy cô những bài hát và tiết mục nhảy vui tươi. Đây cũng là cách để các bạn học sinh lan tỏa tình yêu thương của mình đến những người thầy cô của mình.

fschoolers tri ân thầy cô 20/11

Hoạt động là sân chơi bổ ích và lý thú giúp các bạn học sinh thỏa sức sáng tạo, nâng cao ý thức về việc sử dụng tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường bền vững. Đồng thời đây cũng là thời điểm để các bạn bày tỏ tình yêu thương đến những người thầy, người cô của mình.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.