Trang chủ » Chương trình ưu đãi cho người nhà FE – THPT FPT Cần Thơ

Chương trình ưu đãi cho người nhà FE – THPT FPT Cần Thơ

Ngày 09/05/2022  |  319 lượt xem

Năm học 2022 – 2023, THPT FPT Cần Thơ dự kiến tuyển sinh 540 chỉ tiêu vào lớp 10. Đặc biệt, với những phụ huynh đang là cán bộ, nhân viên chính thức tại Tổ chức giáo dục FPT khi cho con nhập học tại THPT FPT Cần Thơ sẽ nhận được nhiều ưu đãi về học phí lên đến 30%.

trải nghiệm để trưởng thành

Theo đó, cán bộ, nhân viên có hợp đồng lao động chính thức tại FE sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký cho con theo học tại THPT FPT Cần Thơ như giảm 30% học phí trong cả 3 năm học.

Bên cạnh các chính sách ưu đãi dành cho cán bộ, nhân viên, giáo viên đang công tác tại tổ chức giáo dục FPT, chương trình ưu đãi 10% học phí toàn khóa học cũng được áp dụng đối với các bạn học sinh có anh/chị/em ruột đang theo học tại các chương trình đào tạo của Tổ chức giáo dục FPT (FE) trên toàn quốc.

Điều kiện nhận ưu dành cho người nhà FE gồm:

  • Học sinh có người thân là bố/mẹ/anh/chị ruột hoặc học sinh là con nuôi hợp pháp của cán bộ, nhân viên, giáo viên tại FE, có giấy xác nhận đang làm việc tại FE và giấy tờ chứng minh mối quan hệ (giấy khai sinh, xác nhận con nuôi,…)
  • Học sinh có anh/chị/em ruột đang học tại FE, có giấy xác nhận đang học tại FE và giấy khai sinh (bản sao/công chứng) chứng minh là anh/chị/em ruột.

Bên cạnh những ưu đãi trên, các bạn học sinh còn có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn từ 30% đến 100% học phí cho cả 3 năm học, với giá trị cao nhất lên đến 195 triệu đồng.

học bổng 195 triệu

Môi trường FPT sẽ giúp học sinh rèn luyện tính tự lập trong các việc hàng ngày như: sinh hoạt có giờ giấc khoa học, lập kế hoạch công việc, quản lý tài chính, vệ sinh cá nhân, ăn ở, điều hoà các mối quan hệ… Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của hiện tại, nhà trường còn thường xuyên đổi mới phương pháp dạy và học; tăng cường chương trình học tiếng Anh, chương trình phát triển cá nhân PDP, giáo dục STEAM, đặc biệt là chú trọng phát triển kỹ năng toàn diện và hoạt động ngoại khoá đa dạng. Đây sẽ là hành trang quý báu cho học sinh sau này khi bước chân vào đại học và cuộc sống sau này.

Trường THPT FPT Cần Thơ hoạt động theo mô hình nội trú và là một ngôi trường nội trú cấp 3 với định hướng giáo dục quốc tế và slogan “Trải nghiệm để trưởng thành”, trường kỳ vọng đáp ứng đúng nhu cầu, giá trị và mục tiêu giáo dục trong xã hội hiện nay.

Năm 2022, học sinh có thể lựa chọn một trong 3 phương thức xét tuyển sau: Xét học bạ bậc THCS sau khi biết điểm học kỳ 1 lớp 9, xét tuyển đối với các học sinh có thành tích xuất sắc trong một số kỳ thi hoặc căn cứ theo điểm thi vào lớp 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo Cần Thơ tổ chức.

Tìm hiểu thông tin và đăng ký xét tuyển lớp 10 vào Trường THPT FPT Cần Thơ theo thông tin và địa chỉ như sau:

  • Ðịa chỉ: Khuôn viên Ðại học FPT Cần Thơ, Số 600 đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
  • Ðiện thoại: (0292) 7309 339

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh & đăng ký dự tuyển tại: https://cantho-school.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi thử tìm kiếm học bổng tài năng Trường Phổ thông FPT Cần Thơ có gì?

cuộc thi dành cho học sinh THPT

Tổng hợp các cuộc thi dành cho học sinh THPT vô cùng bổ ích

ky-nang-dat-cau-hoi-1

Nâng cao kỹ năng đặt câu hỏi để giao tiếp hiệu quả hơn

ky-nang-thuyet-trinh-2

Rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông hiệu quả

hoc-ngoai-ngu-hieu-qua

10 nguyên tắc học ngoại ngữ một cách hiệu quả

tuoi-hoc-tro-4

Những lời khuyên để học sinh có tuổi học trò ý nghĩa

co-nen-cho-con-hoc-truong-chuyen-hay-khong-3

Liệu có nên cho con học trường chuyên hay không?

truong-dan-lap-la-gi

Trường dân lập là gì? Trường công lập hay dân lập tốt hơn?

Thế nào là môi trường học tập tốt

Trường tư thục là gì? Khác gì so với trường dân lập?

cach-tinh-diem-xet-tuyen-lop-10-nam-2023-2

Hướng dẫn cách tính điểm xét tuyển lớp 10 năm 2023

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.