Trang chủ » Post event » WORKSHOP: THẤU HIỂU GEN Z – Bây giờ hoặc không bao giờ?

WORKSHOP: THẤU HIỂU GEN Z – Bây giờ hoặc không bao giờ?

Các con Gen Z (1996 – 2012) sinh ra gắn liền với những thay đổi và phát triển vượt trội của công nghệ số? Khi khoảng cách giữa thế giới thực và thế giới ảo bằng 0, việc kết nối và phát triển của các con cũng diễn ra dễ dàng hơn với thế giới xung quanh. Những tiêu chuẩn của hạnh phúc không chỉ dừng lại ở “cơm ăn, áo mặc” mà còn là mưu cầu về khẳng định bản thân, về ước mơ và đam mê.
Các bậc phụ huynh sinh ra ở giai đoạn trước có thể sẽ cảm thấy rằng các con có những suy nghĩ đi ngược và mang tính chống đối. Ở thế hệ này: Học tập sinh hoạt của các con gắn liền với internet và các thiết bị điện tử; Các con thích làm việc mình thích hơn thay vì nghe theo lời ba mẹ; Tiêu chuẩn về thời trang không chỉ dừng lại ở trang phục, mà còn là phụ kiện, màu sắc của tóc tai… Chính những sự thay đổi này đã vô tình tạo nên bức tường, làm cho khoảng cách cũng như sự thấu hiểu của ba mẹ và các con dần xa hơn.
Trường phổ thông FPT Cần Thơ mong muốn đồng hành cùng ba mẹ và các con thông qua Talkshow: Thấu hiểu Gen Z – Bây giờ hoặc không bao giờ? Với mong muốn:
⭐️ Mang lại những góc nhìn, những suy nghĩ mới về Thế hệ Gen Z
⭐️ Rút ngắn khoảng cách giữa ba mẹ và con cái
⭐️ Tháo gỡ và giải đáp những vướng mắc và rào cản giữa ba mẹ và con
⭐️ Cùng con giải mã lo lắng trong hành trình chuyển cấp sắp tới
Đồng hành với chương trình Talkshow là sự tham gia của Thầy Nguyễn Thành Nhân Cố vấn cao cấp Trung tâm đào tạo tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương (ATY). Thầy là người được phụ huynh và học sinh yêu thích thông qua các bài chia sẻ truyền cảm hứng. Với cách trò chuyện gần gũi và thân tình, Thầy Nhân sẽ mang đến những câu chuyện sinh động, hấp dẫn cùng những giải pháp thực tế.
? CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
▪️ Thời gian: 18:30 – 20:30 Thứ 4, 29/12/2021
▪️ Hình thức: Phòng họp trực tuyến Onmeeting
⏩ Để lại thông tin tại link sau: https://forms.gle/FYaeeij1HmHVE6Bd9
Trường THPT FPT Cần Thơ cũng đã chuẩn bị những phần quà đặc biệt dành tặng quý phụ huynh khi tham gia chương trình. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình quý phụ huynh có thể liên hệ đến phụ trách chương trình theo thông tin sau:
? Ms Hải Vy – 0782.965.955
? Ms Khánh Huyền – 0387.333.236
————————
? Trường Phổ Thông FPT Cần Thơ
▪️ Số 600, đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
☎ (0292) 7309 339

Thời gian

18:30 - 29/12/2021

Địa điểm

Onmeeting