Trang chủ » Post event » Hành trình trưởng thành Khóa 1

Hành trình trưởng thành Khóa 1

Hành trình trưởng thành là chương trình được thiết kế riêng để giúp các em sớm làm quen với môi trường học tập, bạn bè, thầy cô cũng như các giá trị, văn hóa và nội quy của THPT FPT.

Chương trình cũng sẽ trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết bước đầu cho cuộc sống nội trú xa nhà và một hành trình tự lập để trưởng thành sau này.

Tuần lễ định hướng của học sinh khóa học, năm học 2019-2020 được tổ chức tại Khu du lịch Trường Huy Vĩnh Long. Tại đây các em sẽ được tham gia các trò chơi trải nghiệm từ vận động ngoài trời đến các hoạt động huấn luyện tư duy.

Việc tham gia trải nghiệm tuần lễ định hướng đầu tiên trước ngày nhập học sẽ là cơ hội để các em học sinh kết bạn với nhau, được kết nối với giáo viên chủ nhiệm và quản nhiệm.

Tuần lễ học tập định hướng của khóa 1 năm học 2019 – 2020 diễn ra như sau:

• Thời gian: 19/8/2002 – 23/8/2020
  • Địa điểm: Khu du lịch Trường Huy Vĩnh Long