Trang chủ » NGÀY HỘI “VUI HÈ TỰ LẬP” DÀNH CHO TÂN HỌC SINH THPT FPT

NGÀY HỘI “VUI HÈ TỰ LẬP” DÀNH CHO TÂN HỌC SINH THPT FPT

Ngày 28/06/2022  |  93 lượt xem

Ngày 25/6, Trường THPT FPT Cần Thơ tổ chức Ngày hội “Vui hè tự lập” thu hút nhiều phụ huynh và tân học sinh tham gia.

tân fschoolers vui hè tự lập

Các bạn học sinh trải nghiệm lớp học PDP và Tiếng Anh

Trải qua một quãng thời gian thi cử và tuyển sinh đầy căng thẳng, giờ đây những gương mặt mới đầu tiên của THPT FPT Cần Thơ đã chính thức có buổi gặp gỡ và giao lưu đầu tiên Ngày hội “Vui hè tự lập”. Ngày hội được tổ chức nhằm tạo cơ hội để phụ huynh và học sinh tham quan, tìm hiểu về mô hình giáo dục nội trú dành cho học sinh bậc THPT tại trường. Đặc biệt, trong ngày hội, các bạn còn được trải nghiệm các hoạt động vô cùng thú vị như: Trải nghiệm lớp học kỹ năng và Tiếng Anh hay hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động cùa The Fox Band.

phụ huynh K4 Fschool Cần Thơ

Mở đầu sự kiện là hoạt động tham quan và trải nghiệm cơ sở vật chất của Fschool Cần Thơ. Dưới sự hướng dẫn của các cán bộ, giáo viên Fschool, phụ huynh và các bạn học sinh lần lượt di chuyển đến các điểm điểm tham quan như: Khuôn viên trường, Fschool Home,… Tiếp sau đó, các bạn học sinh được làm quen, trải nghiệm lớp học kỹ năng và Tiếng Anh để trực tiếp cảm nhận môi trường học thực tế tại Phổ thông FPT Cần Thơ.

Cùng với việc trải nghiệm lớp học PDP và Tiếng Anh, các bạn học sinh còn được hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động cùng The Fox Band. Với sức trẻ và sự nhiệt tình của các bạn học sinh đã làm cho không khí của sân khấu “Vui hè tự lập” càng nóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, thông qua các câu chơi và minigame các bạn học sinh còn mang về cho mình những phần quà hấp dẫn.

vui hè tự lập

Hòa mình vào không gian âm nhạc cùng THE FOX BAND

Năm học nội trú đầu tiên có lẽ luôn là năm học nền tảng, đánh dấu cột mốc trưởng thành cũng như đem lại những kỉ niệm khó quên trong đời của các bạn học sinh tại THPT FPT. Hy vọng rằng, với Ngày hội“Vui hè trải nghiệm này” sẽ tạo nên được một dấu ấn quan trọng trong lòng các bạn tân học sinh, giúp các bạn hiểu thêm về trường, kết thêm được nhiều người bạn mới và thu nạp được thật nhiều kiến thức bổ ích, sẵn sàng cho hành trình học tập sau này.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.