Trang chủ » Tôn Vinh học kỳ 1: Học sinh vắng mặt nhận giải qua standee

Tôn Vinh học kỳ 1: Học sinh vắng mặt nhận giải qua standee

Ngày 21/01/2021  |  715 lượt xem

Lễ Tôn Vinh học kỳ 1 năm 2020-2021 của Trường Phổ thông FPT Cần Thơ đã diễn ra với nhiều điều đáng nhớ và ấn tượng.

Le-ton-vinh-hoc-ky-1-1

Học sinh được ghi nhận nỗ lực bằng Lễ Tôn Vinh trang trọng

Lễ Tôn Vinh trường Phổ thông FPT Cần Thơ là hoạt động được mong đợi nhất học kỳ, bởi đây là chương trình ghi nhận cũng như vinh danh nỗ lực, cố gắng của học sinh trong suốt thời gian qua. Đây là một trong những chương trình quy mô của trường chính vì thế, để thể hiện sự trang trọng, luôn mới mẻ và gây ấn tượng với học sinh và phụ huynh, mỗi học kỳ buổi lễ sẽ thay đổi concept từ các hình ảnh thiết kế, đến yêu cầu trang phục của người tham dự.

Mở màn bằng tiết mục Võ Vovinam, trên nhạc nền sôi động của Hoa Hải Đường, CLB Vovinam thể hiện các động tác võ thuật với các bài quyền, đối kháng đặc sắc.

Le-ton-vinh-hoc-ky-1-2

Võ Vovinam mở màn chương trình

Ngay tại đêm vinh danh, Nguyễn Thị Uyên Thúy – hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: thời gian qua, tập thể sư phạm nhà trường luôn phấn đấu mang đến những chương trình giáo dục chất lượng, môi trường học tập vui vẻ, an toàn, giúp các bạn có được những trải nghiệm ý nghĩa, bồi dưỡng và hoàn thiện được các kỹ năng cần thiết. Trong suốt học kỳ vừa qua, cô nhìn thấy các bạn luôn cố gắng, nỗ lực, hy vọng từ nền tảng đó sẽ luôn phát huy và tích lũy kiến thức làm hành trang cho tương lai.

Le-ton-vinh-hoc-ky-1-3

Cô Nguyễn Thị Uyên Thúy – hiệu trưởng nhà trường

Ngoài ra, chương trình nhận được phát biểu của đại diện phụ huynh bạn Nguyễn Hồ Phương Thảo, chị Hồ Lệ Thi tự hào: Từ khi học xa nhà, con chị biết thể hiện tình cảm, quan tâm với gia đình nhiều hơn, có lẽ đây một trong những nỗi trăn trở của phụ huynh khi con bước vào độ tuổi dậy thì. Chị cũng mong các bạn học sinh hiểu rằng muốn trở thành ai trong tương lai, xã hội trở thành như thế nào đều phụ thuộc vào chính các con – thế hệ tương lai của đất nước, ngoài ra, chị hy vọng các quý phụ huynh hãy đồng hành sát cánh cùng nhà trường để giáo dục các con để các con trưởng thành mỗi ngày.

Le-ton-vinh-hoc-ky-1-4

Chị Hồ Lệ Thi – phụ huynh học sinh

Lễ Tôn Vinh học kỳ 1 năm nay được tổ chức theo phong cách hoàng gia chính vì thế, chương trình cũng được trang trí lộng lẫy “quý tộc”, các bạn học sinh hưởng ứng bằng chăm chút bản thân bằng vẻ ngoài lịch lãm, trang trọng.

Le-ton-vinh-hoc-ky-1-5

Học sinh đầu tư trang phục chỉn chu

Với những sự nỗ lực học tập, trường F bội thu danh hiệu học sinh giỏi, chứng minh sự ham học cũng như chất lượng giáo dục của nhà trường. Đặc biệt, danh hiệu Khủng long Vàng – danh hiệu cao quý trao tặng cá nhân đạt được: điểm học tập và phong trào xuất sắc đã có chủ nhân, Khủng long Vàng khối 10Nguyễn Ngọc Thiên An lớp 10A1; Khủng long Vàng khối 11 Trần Thanh Tâm lớp 11A1, hai bạn đã xuất sắc vượt qua nhiều “đối thủ” để đạt được giải thưởng cao quý này.

Một khoảnh khắc vui của đêm đó là, khi các danh hiệu gọi tên bạn Đoàn Bảo Anh vì lí do chuẩn bị lên đường du học nên bạn vắng mặt, các bạn cùng lớp đã có ý tưởng đi vào lòng người mang standee in hình bạn lên sân khấu nhận thay, một hành động nhỏ nhưng chứng minh sự yêu thương của tập thể lớp.

Ngoài ra, đêm tôn vinh đã tìm được chủ nhân xứng đáng nhất các danh hiệu Khủng long Thủ lĩnh, Khủng long Thân thiện, Khủng long Hiệp sĩ.

Le-ton-vinh-hoc-ky-1-6

Nguyễn Ngọc Thiên An (trái) và Trần Thanh Tâm (phải)

Le-ton-vinh-hoc-ky-1-7

Đoàn Bảo Anh – nhân vật vắng mặt nhưng vẫn có hình ảnh xuất hiện

Đêm dạ tiệc chính là đêm của âm thanh ánh sáng của những tiết mục đến từ nghệ sĩ Fschool Cần Thơ nhiệt huyết và máu lửa, các câu lạc bộ đã hoạt động hết công suất chuẩn bị cho phần trình diễn của mình, mỗi tiết mục chứa đựng tâm huyết tập luyện hăng say để cống hiến cho khán giả trường F như tiết mục kịch của F-Drama, âm nhạc sôi động của F-Music, bài nhảy ấn tượng của Dino-Crew.

Tại Trường Phổ thông FPT Cần Thơ, Lễ Tôn Vinh mỗi học kỳ được tổ chức một lần, đây được xem là sân khấu của động lực và truyền đi cảm hứng phấn đấu đến tất cả học sinh. Các bạn biết không? Một học kỳ lại kết thúc, một chặng đường nữa trong 3 năm cấp ba đã đi qua, chúng ta đã cùng nhau viết nên một hành trình đầy kỷ niệm, chắc chắn, chặng đường tiếp theo sẽ mở ra ghi lại dấu ấn bằng những nụ cười, nỗ lực, và sự bền bỉ không ngừng của tập thể học sinh, thầy cô và cán bộ trường F. 

Một số hình ảnh đáng nhớ trong đêm:

Le-ton-vinh-hoc-ky-1-8

F-Drama mang đến tiết mục kịch cổ trang

Le-ton-vinh-hoc-ky-1-9

Phần trình diễn như một nhóm dancers thực thụ của Dino-Crew

Le-ton-vinh-hoc-ky-1-10

Dino-Crew tiếp tục mang đến tiết mục bùng nổ, bằng sự xuất hiện từ dưới sân khấu

Le-ton-vinh-hoc-ky-1-11

Phần live đỉnh của F-Music kết thúc đêm vinh danh

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.