Trang chủ » Fschoolers khóa 3 gặp gỡ trực tuyến thầy Nguyễn Thái Dương

Fschoolers khóa 3 gặp gỡ trực tuyến thầy Nguyễn Thái Dương

Ngày 28/06/2021  |  144 lượt xem

Chương trình Pre-Fschoolers số 2 với chủ đề “Giao lưu CLB thêm xôm” vừa diễn ra thành công vào 19h30 ngày 20/6 với sự tham dự của các bạn học sinh 2k6 đến từ khắp các tỉnh trong và ngoài TP.Cần Thơ. Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt là thầy giáo 9x Nguyễn Thái Dương – người thầy nổi tiếng đưa Tiếng Anh vào nhạc và thơ.

Fschool luôn tạo cơ hội để các bạn học sinh phát triển đam mê của mình thông qua việc thành lập nhiều câu lạc bộ khác nhau. Chính vì thế, chương trình Pre-Fschoolers số 2 đã diễn ra với chủ đề “Giao lưu CLB thêm xôm” nhằm giúp các bạn học sinh 2k6 có những cái nhìn và thông tin tổng quát hơn về các hoạt động, các CLB tại trường.

fre-fschool

Chương trình PRE-FSCHOOL số 2 đã sẵn sàng

Đặc biệt, khách mời thầy Nguyễn Thái Dương Cũng đã mang đến bầu không khí vui tươi cho các bạn học sinh thông qua các bài hát “hot trend” được anh cover lại bằng tiếng anh. Ngoài ra, thầy cũng tư vấn và chia sẻ cho các bạn học sinh những mẹo để học tiếng anh hiệu quả, giúp các bạn có thêm kiến thức để bước vào một chặng đường mới. Cùng với đó, thầy Nguyễn Thái Dương cũng đã chia sẻ về những hối tiếc của mình ở thời còn đi học đó là không mạnh dạn để tham gia vào câu lạc bộ mà mình yêu thích. Từ đó, thầy đã gửi đến cho các bạn học sinh những lời khuyên đắt giá, giúp các bạn tự tin hơn để thể hiện chính mình.

Mặc dù được tổ chức online nhưng chương trình đã khiến các bạn học sinh vô cùng hào hứng thông qua các câu hỏi trắc nghiệm về trường, về các câu lạc bộ,… Ngoài ra, các bạn học sinh còn được thưởng thức các tiết mục nhảy online đầy thú vị. Tất cả đã làm cho không khí của chương trình ngày càng nóng lên với sự hăng hái và nhiệt tình của các bạn học sinh.

Ngoài những chia sẻ bổ ích của thầy Nguyễn Thái Dương, ban tổ chức chương trình Pre-Fschoolers cũng giúp các bạn học sinh 2k6 làm quen với các anh chị chủ nhiệm của một vài CLB nổi bật như: F-SPEECH, FSC EVENT, DINO CREW, Biệt đội truyền thông PMF. Qua đó, giúp cho các bạn giải đáp được những thắc mắc và có định hướng tốt hơn trong việc lựa chọn CLB phù hợp cho mình.

cam xanh hội ngộ

Chương trình với sự xuất hiện của thầy giáo 9x Nguyễn Thái Dương và các anh chị K1, 2

Sau chương trình, bạn Hồ Mậu Dìn, học sinh lớp 9A2 đến từ trường THCS Thiện Ngôn đã có những chia sẻ: Thầy Thái Dương đã cho em một khía cạnh khác về việc học tiếng anh. Bấy lâu em cứ nghĩ đâm đầu vào học ngữ pháp rồi mọi thứ sẽ ổn. Nhưng em còn nhận ra là với một vốn từ vựng tốt và biết sử dụng hợp lí, em có thể nâng cấp từ vựng của em và ngay cả khi em không biết dùng cấu trúc ngữ pháp nào để giải thích cho mọi người hiểu thì việc liệt kê từ vựng cũng đã giúp mọi người hiểu được đôi phần”. Còn với bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung cũng đã nhận được nhiều điều bổ ích từ chương trình: “Em nghĩ không chỉ riêng em mà hầu hết các bạn học sinh khóa 3 sau khi tham gia chương trình Pre-Fschoolers vừa qua đã cảm thấy rất thú vị, được gặp thầy Thái Dương hay các anh chị khóa trên rất là nhiệt tình và năng động, chia sẻ hết mình cho tụi em. Và chắc chắn 100% câu hỏi tụi em đặt ra đều được giải đáp”

Chương trình Pre-Fschoolers kết thúc để lại nhiều cảm xúc vui tươi và nuối tiếc cho các bạn học sinh 2k6. Hy vọng chương trình đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về các hoạt động của THPT FPT Cần Thơ trước khi chính thức nhập học tại trường.

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.