Trang chủ » F-VOLLEY – chuyền niềm vui, đệm nụ cười, đánh căng thẳng

F-VOLLEY – chuyền niềm vui, đệm nụ cười, đánh căng thẳng

Ngày 09/06/2021  |  465 lượt xem

Đầu năm 2021, CLB bóng chuyền chính thức đứng vào hàng các câu lạc bộ thể thao của nhà F với cái tên F-VOLLEY. Dưới đây là “sơ yếu lý lịch” của “em út” thể thao nhà F-CLUB:

Tên CLB: F-VOLLEY

Ngày thành lập chính thức: 14/01/2021

HLV chính: thầy Thái Lưu Thông – giáo viên quản nhiệm.

Ban chủ nhiệm:

Phạm Quốc Hưng – lớp 11A3, Chủ tịch CLB

Nguyễn Hồ Phương Thảo – lớp 10A1, Phó chủ tịch CLB

La Văn Phú – lớp 11A6, Ủy viên CLB

Khung giờ hoạt động chính: thứ 2 và thứ 4 hằng tuần 16h30 – 18h30

Các hoạt động chính của CLB:

  • Tổ chức các buổi tập chơi và đấu giao lưu hằng ngày trên sân lưới Fschool.
  • Mở các giải đấu bóng chuyền (và đặc biệt đang diễn ra là giải đấu F-Spring Volleyball Tournament)
  • Hứa hẹn có nhiều hoạt động rèn luyện hơn nữa trong tương lai.
FVOLLEY

Thành viên nòng cốt của CLB bóng chuyền

Mối quan tâm lớn nhất của CLB bóng chuyền chính là triết lý “Chơi để vui, chơi để khỏe”. F-VOLLEY mong muốn sẽ mang lại một sân chơi cho học sinh và thầy cô nhà F để đánh bật mọi căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi trên giảng đường cũng như rèn luyện  Bạn Nguyễn Hồ Phương Thảo, Phó chủ tịch CLB chia sẻ: “Khi lên sân bóng, mình muốn mọi người có thể tạm quên những buồn phiền, áp lực của cá nhân và thật hết mình để chơi được tốt nhất.”

Fvolley member

Bạn Phương Thảo – Phó chủ tịch CLB F-VOLLEY

https://drive.google.com/file/d/1K_qzzfPCwpjrwFaPdqbm__27dgDsZkmI/view?usp=sharing

Dốc 200% năng lượng khi vào sân, các thành viên F-VOLLEY luôn khiến người khác trầm trồ không thể rời mắt với những pha bóng mãn nhãn và sắc bén không khác gì những “chiến binh” trên sân lưới. Đó là kết tinh của sự luyện tập bền bỉ, niềm đam mê nhiệt huyết và tinh thần đồng đội đáng nể.

clb fschool

fschool cần thơ

Những “chiến binh” trên sân lưới

Giải đấu mùa xuân F-Spring Tournament đầu năm nay – giải đấu đầu tiên từ lúc thành lập của F-VOLLEY đã cho chúng ta chứng kiến những chiến binh ấn tượng này. Giải đấu hiện đang diễn ra dành cho tất cả các bạn học sinh thuộc khối 10, 11 của Fschool Cần Thơ. Theo thể lệ, BTC sẽ lập các đội thi, mỗi đội là sự kết hợp ngẫu nhiên giữa một lớp 10 và một lớp 11, đòi hỏi sự dung hòa và hỗ trợ lẫn nhau giữa các khủng long khóa 1 và 2. F-Spring Volleyball hứa hẹn sẽ tiên phong cho rất nhiều giải đấu sau này của F-VOLLEY, đồng thời có cơ hội được “nâng cấp” trở thành giải đấu thường niên của Fschool, khởi động cho một năm mới đầy năng động và tuyên truyền tinh thần thể thao đến các Fschoolers. Sắp tới CLB dự định sẽ tổ chức thêm nhiều giải đấu nữa, và hãy nhớ chờ xem nhé!

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Phương Thảo và bạn La Văn Phú – những đại diện CLB F-VOLLEY.

Là một K2 tham gia chủ nhiệm một CLB vừa thành lập, khó khăn lớn nhất trong việc điều hành và sinh hoạt CLB với bạn là gì?

Thảo: Với mình, khó khăn lớn nhất khi điều hành là sân tập chỉ có một nên mỗi lần đánh giao lưu cho vui thì phải đợi đến lượt đội mình vì trong sân chỉ chứa được đúng 6 người mỗi 2 đội.

Bên cạnh những thử thách, điều thú vị nhất với bạn khi sinh hoạt cùng F-VOLLEY là gì?

Thảo: Điều thú vị nhất khi hoạt động CLB là tạo cơ hội để gặp gỡ và làm quen với nhiều bạn, anh chị Fschool và đại học. Tại sân bóng chuyền, dường như mọi “drama” bên ngoài đều được lãng quên, mọi người chỉ tụ tập với mục đích vui chơi, thể thao và xã giao với nhau.

F-VOLLEY đã bắt đầu khởi động năm 2021 khá thành công với giải đấu mùa xuân, bạn có thể cho biết mục tiêu tiếp theo của CLB cho một năm hoạt động thật năng nổ là gì không?

Phú: Mục tiêu của CLB trong năm 2021 là có thể tạo ra nhiều sân chơi, giải đấu cho học sinh tham gia cũng như giới thiệu môn thể thao này đến các bạn. Có thể có ít nhất là 2 giải lớn cùng các giải phụ. Hiện mình đang ấp ủ 1 dự án collab cùng CLB Thiện Nguyện và phải đợi xem giải đầu mùa xuân nữa.

Giải bóng chuyền mùa xuân hiện tại là một trong những sự kiện thể thao hot của nhà F, bạn hãy bật mí thêm về giải đấu lần này?

Phú: Giải đấu mùa xuân lần này, mục tiêu của CLB đặt ra là giới thiệu môn bóng chuyền với tất cả các lớp, xây dựng các mối quan hệ và teamwork của 2 khối 10 và 11, cũng như tạo ra sân chơi sau một mùa thi khá là mệt. Giải đấu lần này phần thưởng khá lớn, ngoài tiền thưởng ra còn có tận 2 cúp vàng vô địch và các kỷ niệm chương. CLB cũng thông qua giải lần này rút kinh nghiệm cho các giải về sau, chọn ra những bạn xuất sắc cho đội tuyển và huấn luyện một số bạn vào tổ trọng tài.

sinh hoạt clb

giải đấu mùa xuân fschool

Những “chiến binh” trên sân lưới

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về CLB, hãy xem qua Fanpage F-VOLLEY tại đây.

Bài viết: Thiên An

Nguồn ảnh: Quốc Vinh

 

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi sơ tuyển vào lớp 10 năm 2021

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.